Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Thạnh

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Xây dựng lên một mẫu nhà đẹp đòi hỏi kỹ thuật cũng như phong cách thiết kế. Giúp chủ đầu tư có một ngôi nhà đẹp khang đầy đủ công năng nhất cho gia đình mình.  

Một không gian thoáng mát phụ thuộc vào lô diện tích của mình. Và ý tưởng xây dựng nhà được kết hợp khá đầy đủ với kiến trúc sư. Để 2 bên cùng hướng đến một ý tưởng nhà hoàn thiện hơn.  

Hiện nay đa dạng phong cách nhà từ nét đẹp của hiện đại. Cho đến điểm nhấn của phào chỉ phù điêu của nét hoa văn. Giúp những ngôi nhà ông tân cổ điển ngày càng đặc sắc hơn.  

Nhà đẹp đã tạo nhiều điểm nhấn cho khối cấu trúc nhà đẹp với yếu tố hoàn hảo. Bên cạnh đó thiết kế nhà đẹp cũng là sự trau dồi kiến thức của đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh.

Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bình Thạnh

Nhờ ham học hỏi nên ngôi nhà cũng được đánh giá cao hơn. Qua những bản vẽ thiết kế nhà thực tế. Tổng hợp ảnh phối cảnh 3D kết hợp với hình ảnh thi công nhà thực tế giúp bạn có một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Kiến An Vinh kinh nghiệm 15 năm qua cũng đã cho quý khách hàng thấy được bộ sưu tập thi công nhà đẹp khang trang. Trong đó có những ngôi nhà khá đánh giá cao bởi những đặc tính riêng.  

Không riêng gì ở quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Mà các quận, huyện trong thành phố cũng được xây dựng nhà đẹp từ những sự ngôi nhà đẹp. Từ đó cũng đủ cho bạn thấy được một ngôi nhà đẹp chính là có một khuôn viên diện tích phù hợp.

Mỗi ngôi nhà là một phong cách riêng đã giúp cho ngôi nhà mình thêm nhiều ưu điểm hơn. Khối cấu trúc nhà chính là những yếu tố hoài bão cũng như ước mơ của chủ đầu tư.  

Qua đây cũng cho bạn thấy được ngôi nhà đẹp chính là những đôi bàn tay khéo léo, tài hoa. Đánh giá một cách thiết thực nhất cho ngôi nhà của mình.   Hôm nay, Kiến An Vinh cũng gửi đến bạn đọc những mẫu thiết kế thi công nhà trọn gói đã tạo nên một phong cách riêng.  

Nhưng bước đến xây dựng một ngôi nhà thì chúng ta nên tham khảo giá thiết kế cũng như giá thi công nhà. Giúp cho bạn và gia đình cũng có những dự toán chi phí sơ bộ cho ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà đẹp không chỉ vẻ đẹp ngoại thất mà chính nội thất cũng được đánh giá cao trong quá trình hoàn thiện. Màu sắc của ngôi nhà cũng dựa theo đó mà đẩy mạnh cho một cấu trúc nhà.  

Dưới đây là bảng giá thiết kế nhà, góp phần cho bạn và gia đình hiểu hơn về quy cách nhà.

Giá thiết kế nhà tại công ty Kiến An Vinh

– Đơn giá nhân công dao động từ 1.500.000 – 1.700.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:        

+ Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng: 5.000.000VNĐ/m2 – 6.000.000 VNĐ/m2  

+ Gói vật tư khá có chi phí khoảng :  6.500.000VNĐ/m2         

+ Gói vật tư tốt có chi phí khoảng : 7.000.000VNĐ/m2

Khi hoàn thiện được phối cảnh nhà đẹp thì chiều hướng thi công nhà ngày càng cao hơn. Do đó chi phí thi công nhà cũng khác so với giá thiết kế. Nhưng khi gia đình bạn có ý định xây dựng nhà trọn gói thì chúng tôi cũng có những chương trình khuyến mãi.   Một phần nào đó giúp gia đình đỡ một số chi phí cho gia đình

Đơn giá thi công nhà tại Kiến An Vinh

Vật tư hoàn thiện loại phổ thông: 4.800.000 đ/m2.          

Vật tư hoàn thiện loại thông dụng: 5.200.000 đ/m2.          

Vật tư hoàn thiện loại khá: 5.700.000 đ/m2.          

Vật tư hoàn thiện loại tốt: 6.200.000 đ/m2.          

Vật tư hoàn thiện loại cao cấp: 7.500.000 đ/m2

==> Tham khảo: công ty thiết kế thi công nhà gò vấp

Quy trình để xây một ngôi nhà trọn gói tại Kiến An Vinh

Yếu tố mà Kiến An Vinh đã làm nổi bật tên tuổi thông qua một quá trình xây dựng cụ thể như sau:

  1. Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng cụ thể nhất

Sau khi nhận được thông tin khách hàng từ công ty. Kiến trúc sư sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để có lịch cụ thể nhất.

  1. Khảo sát tư vấn cũng như quan sát đất sơ bộ

Xuống quỹ đất khách hàng xem rực tiếp xem xét, đo lại diện tích, kiểu phong cách thực hiện, kiểu mái, kiểu ban công. Vẽ sơ bộ mặt bằng để tổng hợp những yếu tố mới xây dựng lên ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư hiểu hơn để hướng đến phác họa mẫu nhà.

  1. Bố trí mặt bằng và báo giá thiết kế

Bố trí theo diện tích hiện có, rồi lấy ý tưởng cho ngôi nhà cần thiết kế. Phác họa sơ bộ về mẫu nhà cho chủ đầu tư.

  1. Bàn giao thiết kế

Khi đã chốt phương án thiết kế với chủ đầu tư từ phối cảnh 3D ngoại thất, bản vẽ 2D chi tiết nhất. Giao cho chủ nhà, để có chỉnh sửa thì tiến hành chỉnh sửa.

  1. Báo giá & ký kết hợp đồng thi công

Khi hoàn thành những bước trên thì bắt tay vào ký hợp đồng thi công. Theo những yêu cầu trong bộ hợp đồng đã có làm sẵn.

  1. Thi công nhà trọn gói

Chuẩn bị đội ngũ thi công, máy móc, vật tư phục vụ cho công trình tốt nhất. Thực hiện đúng theo bản vẽ và theo hợp đồng đã ký. Giám sát thi công xây dựng công trình thực tế.

  1. Nghiệm thu & bàn giao

– Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình. – Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết. – Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Chính là giúp chủ đầu tư thoải mái hơn, bên cạnh đó cũng giúp chủ đầu tư đỡ lo về chi phí phát sinh không đáng có. Không những thế mà cũng giúp chủ đầu tư hạn chế được phần thuê kỹ sư giám sát ngôi nhà của mình.

Nhược điểm của nhà trọn gói

Đó chính là khách hàng phải lựa chọn đúng được một công ty thiết kế thi công nhà uy tín. Mang đến cho gia đình mình một ngôi nhà chất lượng bền vững theo thời gian.

Tại sao lại chọn công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thi công nhà chuyên nghiệp. Đã xây dựng lên hàng nghìn mẫu nhà đẹp khắp mọi miền tổ quốc. Được tính theo dãy bản đồ chữ “ S”.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 2 tầng | nhà 3 tầng đẹp