Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói giá tốt nhất hiện nay

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Kiến An Vinh là một công ty chuyên thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói. Trải qua 15 năm trong ngành xây dựng cùng với hàng nghìn mẫu nhà đẹp. Chuẩn thiết kế cho đến thi công, công ty chúng tôi cũng hiểu ra được một số lưu ý.  

Quan trọng nhất là mang đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà hoàn thiện, đẹp nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình. Và thể hiện một cách độc đáo từ kiến trúc cho đến ý tưởng riêng.  

Ngôi nhà đẹp là sự kết hợp chặt chẽ giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư. Từ đó tạo những điểm nhấn riêng biệt cho một ngôi nhà hoàn thiện. Đến với Kiến An Vinh chúng tôi bạn sẽ thấy được khá nhiều bộ sưu tập nhà:  

+ thiết kế nhà 2 tầng

+ nhà 3 tầng

+ nhà 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…

Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói giá tốt nhất hiện nay

Bởi trong đó luôn được đánh giá cao từ hiện đại đến tân cổ điển. Một ngôi nhà đẹp dựa vào một quy mô dựa theo lô diện tích hiện có của chủ đầu tư.  

Nhưng vẫn mang đến những kiểu nhà mới nhất cho dù kích thước xây dựng nhỏ đi nữa. Nét đẹp nhà là một sự đánh giá thực tế mà công ty nhận được. Chính là sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư đối với kiến trúc sư chúng tôi.  

Nhà đẹp cũng là sự thể hiện phong cách ngoài một cách hoàn hảo nhất. Đủ phân bố cho một quá trình sinh hoạt trong ngôi nhà. Giúp tất cả thành viên có một cuộc sống hài hòa.

Xây dựng lên ngôi nhà cũng đủ quá trình, chính đó mà chúng ta phải nhờ đến đội ngũ kiến trúc sư. Phác họa cơ bản phối cảnh ngôi nhà dựa trên khuôn viên đất hiện có.  

Không những thế có nhiều chủ đầu tư không hiểu hết xây dựng. Họ luôn đề cập đến một phương án khá hoàn toàn yên tâm. Đó chính là thiết kế thi công nhà trọn gói.  

Khi hiểu được trọn gói chính là mình chỉ cần vào ở các chi tiết cụ thể. Cũng thể nói là chìa khóa giao tay, ngôi nhà được tổng hợp một cách chi tiết nhất. Từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong ngôi nhà.

Hình ảnh phối cảnh 3D và thực tế của mẫu nhà đẹp

Nhưng vẫn tuân thủ đúng quy tắc của khách hàng. Bên đó thì những điểm nhấn riêng của ngôi nhà cũng được thể hiện một cách cụ thể nhất. Nhà đẹp là sự tổng quan của một điểm khái quát ngôi nhà riêng.  

Bởi những sự riêng biệt cũng là nét riêng mà kiến trúc sư dành đền cho chủ đầu tư. Tạo nên sự tinh tưởng cũng như điểm mới lạ nhất cho một ngôi nhà trong tương lai.  

Thông thường xây dựng nhà cũng được thông qua gói báo giá thiết kế. Kèm với đơn giá thi công để đưa ngôi nhà của bạn một cách hợp lý nhất.

Giá thiết kế nhà

 – Đơn giá nhân công dao động từ 1.500.000 – 1.700.000đ/m2

 – Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:  

 + Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng: 5.000.000VNĐ/m2 – 6.000.000

VNĐ/m2         

+ Gói vật tư khá có chi phí khoảng :  6.500.000VNĐ/m2         

+ Gói vật tư tốt có chi phí khoảng : 7.000.000VNĐ/m2

Giá thi công nhà đẹp

 

 Vật tư hoàn thiện loại phổ thông: 4.800.000 đ/m2.          

Vật tư hoàn thiện loại thông dụng: 5.200.000 đ/m2.          

Vật tư hoàn thiện loại khá: 5.700.000 đ/m2.          

Vật tư hoàn thiện loại tốt: 6.200.000 đ/m2.           

Vật tư hoàn thiện loại cao cấp: 7.500.000 đ/m2

Quy trình xây nhà trọn gói tại Kiến An Vinh

Dưới đây là một số điểm luôn làm chủ đầu tư hiểu và yên tâm hơn:

  1. Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng

Nhận được thông tin khách hàng, liên hệ với khách hàng để có lịch cụ thể nhất.

  1. Khảo sát tư vấn

Trực tiếp xem xét quỹ đất, diện tích, kiểu phong cách thực hiện, kiểu mái, kiểu ban công. Rồi góc đón ánh sáng như thế nào hay mong muốn đưa không gian xanh ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư hiểu hơn để hướng đến phác họa mẫu nhà.

  1. Bố trí mặt bằng và báo giá thiết kế

Bố trí theo diện tích hiện có, rồi lấy ý tưởng cho ngôi nhà cần thiết kế.

  1. Bàn giao thiết kế

Khi đã chốt phương án thiết kế với chủ đầu tư từ phối cảnh 3D ngoại thất, bản vẽ 2D chi tiết nhất. Giao cho chủ nhà, để có chỉnh sửa thì tiến hành chỉnh sửa.

  1. Báo giá & ký kết hợp đồng thi công

Khi hoàn thành những bước trên thì bắt tay vào ký hợp đồng thi công. Theo những yêu cầu trong bộ hợp đồng đã có làm sẵn.

  1. Thi công nhà trọn gói

Chuẩn bị đội ngũ thi công, máy móc, vật tư phục vụ cho công trình tốt nhất. Thực hiện đúng theo bản vẽ và theo hợp đồng đã ký. Giám sát thi công xây dựng công trình thực tế.

  1. Nghiệm thu & bàn giao

– Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình. – Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết. – Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

1. Xây nhà trọn gói giải pháp hoàn chỉnh

Chủ đầu tư không cần theo dõi xuyên suốt từ đầu đến cuối. Mà ở đó nhờ đến đội ngũ giám sát thi công của công ty. Điều này mình cũng tiết kiệm được một phần chi phí. Đảm bảo được tiến độ của công trình.

2. Xây nhà trọn gói cho không gian hoàn hảo Giúp chủ đầu tư nhanh chóng sở hữu căn nhà đẹp. An toàn tuyệt đối và tiện nghi nhất.

3. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Để hoàn thiện một ngôi nhà cần rất nhiều vật liệu: cát, đá, sơn, nội thất trong nhà. Kết hợp các thầu phụ: đội thợ nề, đội điện nước, đội thi công nội thất, đội giấy dán tường, đội sơn bả thạch cao. Đó cũng là một lý do tốn khá nhiều công, thời gian tìm kiếm của chủ đầu tư.

4. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Dựa theo dự toán của công ty, điều này tránh được sự lạm phát cũng như chi phí xây dựng trong ngôi nhà. Điều này giúp chủ đầu tư tổn thất nhiều vật tư. Còn khi nhờ đến công ty Kiến An Vinh thi công nhà trọn gói thì đã tính toán kỹ lưỡng. Vừa tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư. Với một con số ấn tượng cho ngôi nhà.

5.Xây nhà trọn gói được bảo hành tốt

Khi chọn thi công nhà trọn gói là ngay từ đầu cho đến cuối ngôi nhà chỉ sử dụng đúng 1 nhà thầu. Tránh được sự đùn đẩy trách nhiệm.

Nhược điểm của công ty xây nhà trọn gói

1.Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

Với những ưu điểm trên thì nhược điểm là phải chọn đúng nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín. Tránh chủ đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng. Phải đảm bảo chất lượng công trình. Đây cũng là một bài toán khó.

2. Nguồn tài chính đủ tốt

Phải chuẩn bị tốt tài chính của mình, để chi trả đúng hẹn cho các hạng mục ngôi nhà của mình.

Tại sao nên chọn công ty Kiến An Vinh xây nhà trọn gói?

Ý tưởng sáng tạo trong thiết kế mang đến kinh nghiệm và chuyên môn cao. Điều này vô cùng quan trọng, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tuy có nhiều ưu điểm và nhược điểm nhưng  xây nhà trọn gói vẫn là một hình thức tiến tiến. Luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn. Hiện nay khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn cao. Đây là một trong những yếu tố mà khách hàng luôn đề cao.

Chính từ những kinh nghiệm thực tế đã giúp cho quý khách hàng hài lòng về ngôi nhà của mình. Tạo nên một không gian sống thoải mái nhất, thể hiện rõ được sự ước mơ về ngôi nhà của gia đình. Không những thế xây dựng nhà theo những điểm nhấn riêng. Tạo sự vững bền, chất lượng theo thời gian. Đã giúp cho gia đình chủ đầu tư thêm nhiều yếu tố độc đáo riêng của ngôi nhà. Nhấn mạnh được ý tưởng hoài bão đã khẳng định riêng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thi công nhà 4 tầng tân cổ điển | công ty thi công nhà