Công ty thiết kế thi công nhà xưởng thép tiền chế

Thiết kế nhà xưởng

Kiến An Vinh là một công ty thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Hơn 15 năm trong ngành nhà xưởng, chúng tôi hiểu rõ được nhiều nhu cầu của khách hàng.  

Chính đó cũng là những ưu điểm để đưa đến một kiến trúc xưởng hoàn toàn phù hợp với công năng sử dụng của chủ đầu tư. Như bạn cũng thấy chính nhà xưởng là trợ thủ đắc lực cho việc sản xuất.  

Là nơi kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, nhỏ, vừa. Nhà xưởng luôn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng nhằm phục vụ cho sự thành công của công ty.

Kinh nghiệm của công ty thiết kế nhà xưởng Kiến An Vinh sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về thiết kế. Song song chính là thi công xây dựng nhà xưởng, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.  

Một phần cũng hỗ trợ cho bạn thấy được những tiêu chí quan trong nhất của nhà xưởng. Hướng đến một không gian xưởng rộng rãi thoải mái nhất. Tạo những điểm hài hòa nhất mà công nhân viên trong xưởng một điểm tổng hợp.

Công ty thiết kế thi công nhà xưởng thép tiền chế

Một số hình ảnh xưởng sản xuất

Kiến An Vinh chúng tôi hiện tại :

Trụ sở : Số 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 1 : Số 52 Tân Chánh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 2 : Cụm KN Hoàng Diệu, Gia Lộc , Hải Dương.

  • Với chức năng hoạt động là thiết kế, gia công, lắp dựng trọn gói khung nhà thép cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Gia công các thiết bị công nghiệp
  • Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông thủy lợi.
  • Chuẩn bị mặt bẳng, san lấp mặt bằng công trình.

Tiêu chí trong thiết kế thi công nhà xưởng tại Kiến An Vinh

Kiến An Vinh mong muốn phục vụ quý khách hàng trong các sản phẩm cơ khí phục vụ cho các ngành công nghiệp và dân dụng.  

Mong muốn là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế tư vấn thi công các công trình công nghiệp nhằm đưa khách hàng đến một dịch vụ trọn gói.  

Chúng tôi luôn xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hóa. Mở rộng quy mô, mua sắm các thiết bị máy móc hiện đại. Đó cũng là niềm tin vững chắc của các nhà đầu tư.  

Với tiêu chí “ Sản phẩm chất lượng – thẩm mỹ – tiến độ – uy tín ”. Kiến An Vinh đáp ứng được những sự khắt khe từ phía khách hàng. Đồng thời khẳng định ưu thế khách hàng trong tương lai.

Một  không gian nhà xưởng là một trong những công cụ lưu trữ tốt nhất của các quá trình hoạt động trong công ty. Một không gian nhà ưởng đối với những đơn vị lớn, luôn cần diện tích hoạt rộng rãi. Thoáng mát để thực hiện quy trình sản xuất một cách trôi chảy nhất.  

Do đó nhà xưởng là một trở lý đắc lực nhất trong khâu kinh doanh.  

Doanh nghiệp có nhà máy chính là sự nắm bắt chất lượng cao. Phù hợp với tất cả giá thành chất lượng của sản phẩm một cách tối ưu. Tranh sự sai sót không đáng có trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

Thông thường xây dựng lên nhà xưởng chúng ta phải tuân thủ khá nhiều. Chính đó cũng là những yếu tố để đưa đến một nhà xưởng vận hành một cách tối đa nhất.

Đến với công ty thiết kế nhà xưởng Kiến An Vinh

Điều đầu tiên chính là tính toán cho bạn về kinh phí dự trù xây dựng nhà xưởng. Về vấn đề tiền vật liệu, chi phí nhân công, thiết kế lên bản phác thảo 3D của nhà xưởng. Để chủ đầu tư nắm bắt một cách chi tiết nhất.  

Đó cũng được gọi là dự toán chi phí của công trình nhà xưởng. Bởi hiện nay có nhiều chủ đầu tư hướng đến nhà xưởng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…Cho nên phải bố trí hợp lý nhất cho khuôn viên phân xưởng đó.  

Nhưng hiện nay các mẫu nhà xưởng xây dựng bằng thép tiền chế khá nhiều.Nên các vật liệu như xà gồ, tôn và ống thép là những vật liệu chủ yếu. Đây cũng là phần chiếm một khoản ngân sách lớn trong tổng chi phí xây dựng nhà xưởng.

Một không xưởng luôn được thống kê một cách chi tiết nhất cho gia đình bạn. Phần cũng tiết kiệm, phần cũng muốn xây dựng nhà xưởng hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Xin cấp giấy phép thi công xây dựng nhà xưởng

Sau khi lên dự toán xong và hoàn chỉnh kế hoạch thi công xây dựng nhà xưởng. Kế bước tiếp theo bạn cần thực hiện là hoàn thiện các thủ tục giấy tờ xây dựng.

Mọi công trình dù nhỏ hay lớn được xây dựng với mục đích sản xuất, kinh doanh đều phải xin giấy phép trước khi tiến hành khởi công.  

Hơn nữa, với những giấy tờ liên quan đến chuyên môn như bản vẽ thiết kế phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đơn vị đủ chức năng phê duyệt, cấp phép.

Ngoài ra, bạn nên trang bị kiến thức về luật và các quy định liên quan trong xây dựng. Đối với nhà xưởng có quy mô nhỏ, thủ tục thường đơn giản. Ngược lại, những mẫu nhà xưởng tiền chế lớn, quy định sẽ khắt khe hơn, thủ tục phức tạp hơn.  

Vì thế, cần nắm bắt rõ luật pháp khi tiến hành xây dựng. Nếu không làm đúng quy định, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian thậm chí sẽ phải ngưng hoạt động

Yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà xưởng

Khi xây dựng nhà xưởng, phong thủy là yếu tố khá quan trọng có thể giúp mang đến sự thuận lợi, may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp. 

Vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến việc chiêu tài, chiêu lộc và hóa giải sát khí, vận hạn. Trước khi thi công bạn cần chọn ngày, giờ động thổ rất kỹ. Điều này sẽ mang đến nhiều thuận lợi, hạn chế những vận xui và tai ương trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, yếu tố phong thủy không bắt buộc phải thực hiện theo một cách nghiêm ngặt mà còn phải dựa trên đặc điểm, lĩnh vực kinh doanh. Không nên cố chấp, dẫn đến tình trạng không thoải mái, bất tiện trong công việc.

Bạn chỉ cần lưu ý tới những điều cấm kỵ để chọn cách xây dựng nhà xưởng phù hợp nhằm đem lại sự an toàn, may mắn trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh công trình tiêu biểu thiết kế thi công nhà xưởng đẹp

Với nhiều kiểu nhà xưởng khác nhau, nhưng vẫn tổng thể cho một không gian thoáng đãng nhất. Hướng đến một cơ chế trong nhà xưởng hợp lý phân chia cho từng quy mô chế tác riêng. 

Thông thường nhà xưởng luôn chiếm ưu thế cao, bởi phải có một quỹ đất rộng. Có chỗ cho xe đưa hàng hóa ra vào. Mang sự tin tưởng tuyệt đối với khác hàng. Nhờ đó đã mang đến một điểm rộng tương đối nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : mẫu nhà 2 tầng | thiết kế nhà 3 tầng