Thiết kế nhà xưởng in 4 tầng hiện đại tại Quận 12

Thiết kế nhà xưởng

Hiện nay với nhu cầu sống ngày càng cao, chính vì thế mà các chủ đầu tư luôn có suy nghĩ mới. Nhiều chủ đầu tư đã tự hướng đến cho mình một doanh nghiệp riêng. Hay nhiều chủ đầu tư lại muốn xây dựng lên lên những không gian xưởng sản xuất. Đó cũng là nhiều yếu tố được thể hiện rõ nhất, cũng nhu cầu đó mà những mẫu thiết kế nhà xưởng ngày càng được xây dựng nhiều hơn.  

Điểm nhấn của không gian xưởng là phải rộng rãi thoải mái. Hướng đến một cách nhìn khá là chu toàn nhất. Bởi xưởng là một không gian khá rộng để có thể chứa từ A-Z từ hệ thống máy móc cho đến dây chuyền xưởng.  

Khi người ta nhìn vào thì nó khá đơn giản nhưng thật không dễ dàng như chúng ta thấy. Mà nhà xưởng phải được thiết kế qua đôi bàn tay của kiến trúc sư. Sự phân tích phân bố các cấu trúc của xưởng phải hài hòa cân đối nhất.  

Nhằm đưa đến cho một không xưởng khá rõ ràng, tạo cho an hem công nhân viên có nơi làm việc thoáng đãng nhất.

Thiết kế nhà xưởng in 4 tầng hiện đại tại Hóc Môn

Anh Quang có sử dụng lô diện tích đất 42x52m. Anh muốn xây dựng lên một không gian xưởng 4 tầng riêng cho mình. Xưởng anh muốn xây dựng chính là kỹ thuật in. Nên anh muốn tìm một công ty chuyên thiết kế xưởng, để khi anh trình bày thì vấn đề trao đổi sẽ dễ thuận lợi hơn.  

Trong quá trình tìm hiểu thì anh được biết đến với công ty Kiến An Vinh, là công ty chuyên thiết kế nhà đẹp, nhà xưởng, văn phòng…Anh cũng thấy sự uy tín trong xây dựng của công ty dành cho khách hàng. Và anh đã liên hệ nhờ công ty chúng tôi hỗ trợ thiết kế giúp anh. Một xưởng in rộng thoáng nhất cho công nhân mình có nơi là việc tốt.

Hình ảnh 3D mẫu nhà xưởng kỹ thuật in

Qua quá trình trao đổi thì kiến trúc sư cũng đã phác họa lên được mẫu nhà xưởng giống như anh trình bày. Điều này cũng giúp anh có sự tin tưởng nhiều hơn với thương hiệu Kiến An Vinh. Hình ảnh 3D được xây dựng lên từ đôi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, giúp anh có một không gian xưởng thoải mái phù hợp nhất.

Như các quý khách cũng thấy đối với các doanh nghiệp sản xuất thì nhà xưởng là nơi các hoạt động sản xuất được diễn ra. Đây là nơi người lao động làm việc hàng ngày để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Cho nên khi xây dựng lên nhà xưởng phải đúng chuẩn, chất lượng tốt.  

Điều này giúp các chủ đầu tư tân dụng tối đa công năng sử dụng đất, tiết kiệm chi phí đầu tư. Phần khách chính là góp phần tạo môi trường làm tốt nhất cho người lao động, từ đó giúp tăng năng suất lao động.

Khi thiết kế lên một nhà xưởng thì luôn được tổng thể mặt bằng nên bắt đầu từ việc hợp nhóm các phân xưởng, công trình. Kiến trúc sư sẽ phân chia  thiết bị theo từng nhóm chức năng riêng biệt dựa theo đặc điểm của từng nhóm. Sau đó, tiến hành sắp xếp và phân bổ cho rõ ràng để theo một dây chuyền nhất định.  

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành thiết kế của Kiến An Vinh. Thì những phương án thiết kế mặt bằng kiến trúc luôn được tối ưu nhất. Để tạo lên một điểm khá chu toàn nhất cho không gian xưởng của chủ đầu tư.

Mẫu nhà xưởng 4 tầng hiện đại

Với nhà xưởng 4 tầng của Anh Quang cũng được phân bổ khá chi tiết nhất. Mang đến cho công ty một điểm nhấn riêng, tạo cảm giác thoải mái trong lúc làm việc. Dẫn đến hiệu suất làm việc sẽ tốt hơn.  

Ngoài ra, điểm an toàn trong thiết kế và xây dựng nhà xưởng là vấn đề rất được quan tâm với nhiều chủ đầu tư. Nhà xưởng hiện đại chính là công trình công nghiệp và mục đích phục vụ cho công công nhiều người

Chính điểm đó cũng là một trong những đặc thù khác biệt so với việc xây dựng các công trình xây dựng khác. Cho nên một phân xưởng đều có cách bố trí riêng mang đến cho không gian đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất.

Do đó, để có được một thiết kế nhà xưởng đẹp, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cần có thiết kế phù hợp với quy mô sản xuất của chủ đầu tư. Đây cũng là điểm nhu cầu, mục đích sản xuất, địa hình xây dựng,…

Kiến trúc hiện đại của mẫu nhà xưởng 4 tầng 

Khi thi công xưởng luôn đưa ra những yếu tố như vật liệu tương ứng. Cụ thể hơn, phương án thiết kế xưởng sẽ quyết định đến việc lựa chọn vật liệu xây dựn. Nhiều phương án thi công như nhà xưởng là thép tiền chế, móng cột bê tông cốt thép hay xây cột cốt thép, gạch và tole,…  

Do vậy, tùy vào từng loại vật liệu hiện đại sẽ có quy trình thi công nhà xưởng khác nhau.

Tránh ảnh hưởng tới đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng thực tế.  

Thường những thiết kế nhà xưởng càng phức tạp và sử dụng vật liệu đắt hơn. Từ đó dẫn đến kinh phí sẽ cao hơn so với xây dựng nhà xưởng giá rẻ vật liệu và cách thi công đơn giản.

Cách bố trí nhà xưởng 4 tầng hiện đại

Bạn và gia đình có muốn xây dựng lên một không gian riêng cho công ty mình. Với những mẫu nhà xưởng hiện đại, bạn hãy liên hệ qua số 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để được tư vấn miễn phí và đưa ra những cách tính toán sơ bộ nhanh nhất nhé. Xin cảm ơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | nhà tân cổ điển