Thiết kế nhà xưởng công ty hóa chất Ánh Minh

Thiết kế nhà xưởng

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG TY HÓA CHẤT ÁNH MINH Chủ đầu tư: Anh Hiếu

thiet-ke-nha-xuong-cong-ty-hoa-chat-anh-minh

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG TY HÓA CHẤT ÁNH MINH
Chủ đầu tư: Anh Hiếu
Địa chỉ: Quận Phú Nhuận Tp.HCM.
Thể loại: Thiết kế nhà xưởng

THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ KIẾN AN VINH


 Với mỗi một doanh nghiệp, công ty thì việc có một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy là điều hết sức quan trọng, một văn phòng làm việc năng động thoải mái, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc, một không gian làm việc đẹp và thoải mái không những giúp nhân viên có một không gian làm việc tốt mà còn giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

Công ty Kiến An Vinh với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nhà xưởng, nhà máy cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng. Hãy đến với công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh để được tư vấn thiết kế. Đặc biệt Kiến An Vinh sẽ giảm 50% chi phí thiết kế khi thi công dự án.

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng làm việc của công ty hóa chất Ánh Minh do công ty thiết kế xây dựng Kien An Vinh thiết kế và thi công:

Mặt bằng tầng trệt.

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế bao gồm: Sân trước, phòng dành cho giám đốc, phòng dành cho nhân viên, phòng tiếp nhận khách hàng và một phòng trưng bày sản phẩm. Phía trong là các phòng chức năng phục vụ sản xuất được bố trí liền kề như phòng sản xuất, phòng lạnh, phòng thành phẩm, phòng bao bì, phòng cắt nhãn và nhãn hiệu.

Mặt bằng tầng trệt

Phòng giắm đốc

Phòng dành cho nhân viên

Sảnh

Mặt bằng lầu.

Mặt bằng tầng lầu được bố trí bao gồm phòng ngủ cho giám đốc, phòng tiếp khách, phòng ăn và phòng nghỉ cho nhân viên. Phòng ngủ và phòng sinh hoạt của giám đốc được thiết kế rộng rãi liền kề, có WC tiện lợi khi sử dụng, phòng ngủ với hệ thống cửa kính rộng giúp phòng luôn sáng và lấy được ánh sáng mặt trời.

Mặt bằng lầu

Phòng tiếp khách

Phòng bếp

Phòng ngủ giám đốc

Mặt bằng mái

Mặt bằng máiCông ty TNHH tư vấn thiết kế nhà Kiến An VinhTrụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCMVPĐD: 113/11/59/39 Tân Chánh Hiệp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCMĐiện thoại:(08)3715 6379 (08) 3715 2415 – Fax: (08) 3715 2415Email: kienanvinh2012@gmail.comHotline: 0903 882 507 – 0902 249 297


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *