Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x33m hiện đại mái thái tại Bình Dương

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc mẫu nhà 3 tầng hiện đại mang đến cho chủ đầu một không gian sống thoải mái nhất. Hướng đến một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian. Khối cấu trúc hiện đại mẫu nhà đẹp đã đánh giá cao cho quá trình xây dựng nhà đẹp khang trang.  

Nhà đẹp cũng chính là sự tương đồng của những ý tưởng. Được thể hiện từ chủ đầu tư và kiến trúc sư. Nhờ đó mà những điểm khách quan của ngôi nhà thêm phần sáng tạo hơn.  

Với một khối hình vuông vắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự tương đồng về kiến trúc. Đầy mạnh cho một mẫu nhà đây đủ hệ thống công năng. Đảm bảo được mật độ của ngôi nhà thêm phần độc đáo hơn.

Diện tích 5x33m cũng khá dài để xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng hợp lý. Đầy đủ công năng cho tất cả thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó mẫu nhà 3 tầng 5x33m cũng được nhấn mạnh với hệ mặt tiền nhà đầy đủ nhất.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x33m hiện đại mái thái tại Bình Dương

Vốn dĩ yêu thích mẫu nhà 3 tầng phong cách hiện đại, chủ đầu tư đã tự tìm kiếm cho gia đình. Đẩy mạnh cho nhà đẹp và vuông vắn hơn với khối cấu trúc hiện đại.  

Tìm hiểu ý tưởng nhà đẹp thông qua nguồn internet nên anh biết đến bộ sưu tập “ mẫu nhà 3 tầng ”. Đã điểm đến sự tương thức cho ngôi nhà thêm phần tinh tế và sang trọng.  

Sự tương thích mang đến cho gia đình một không gian phù hợp. Bên cạnh đó ngôi nhà cũng được tính toán một cách cụ thể phù hợp với kinh phí mình bỏ ra.

Tạo nên một sự tinh tế trong ngôi nhà theo từng điểm nhấn mạnh riêng biệt. Ở đây cũng đủ cho bạn thấy nét đẹp nhà 3 tầng luôn được tôn lên bởi ngoại thất.  

Không những thế màu sắc của ngôi nhà cũng đưa đến nét phong thủy trong ngôi nhà 3 tầng hiện đại mái thái hơn. Hiện nay loại mái này được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Loại mái này có nguồn gốc từ Thái Lan và có đặc điểm là mái dốc. Phần lớn kiểu mái là hình chữ A giúp tôn lên hình khối của ngôi nhà. Mái thái mang lại nhiều lợi ích cho các khu dân cư.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng 5x33m hiện đại đẹp

Về mặt thẩm mỹ, mẫu nhà 3 tầng mái thái mang đến vẻ trang nhã, tinh tế và hiện đại cho ngôi nhà. Ngoài ra, kiểu mái này mang lại nhiều độ ẩm hơn cho hình thức kiến ​​trúc của khu vực. Những mái nhà thái đẹp hút hồn và bắt mắt mọi người.  

Về mặt phong thủy, thiên nhà có hình chóp, hướng chính nên được nhiều người làm đồ phong thủy ưa thích. Giếng trời này giúp thu hút phúc khí và may mắn cho gia đình đẹp hoàn thiện hơn.  

Về công năng, mẫu nhà 3 tầng mái thái có chức năng sưởi ấm ưu việt khi trời về. Ngược lại, vào mùa mưa, ngôi nhà sẽ không bị đọng nước. Đặc biệt, mái tôn còn giúp ngôi nhà bị thấm nước, thấm dột gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại

Mẫu nhà 3 tầng này được thiết kế theo lối kiến ​​trúc đơn giản, độc đáo, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Với 3 tầng hiện đại cũng trồng hệ thống cây xanh giúp không khí trong lành, tươi mát và nhẹ nhàng. Nhà 3 tầng hiện đại đẹp sống trong ký ức về cảm giác bình tĩnh, thư thái và thoải mái.  

Ngoại thất ngôi nhà cũng đủ thể hiện một cách xuất sắc đủ cho bạn thấy được sự hiện đại. Nhằm đẩy mạnh cho một ngôi nhà thêm sự tổng quan. Những yếu tố nhà luôn đánh giá sự sáng tạo và ý tưởng độc đáo của chủ đầu tư.

Nhằm sự tương thích trong ngôi nhà thêm sự hài hòa hơn. Thể hiện nhà thêm phần sự thống nhất từ phần ngoại thất cho đến nội thất trong nhà đầy đủ cho sự tương đồng.  

Với phối cảnh 3D dưới đây, hi vọng sẽ góp phần ý tưởng mới cho ngôi nhà tương lai của bạn. Điểm nhấn cho sự thống nhất về mẫu nhà 3 tầng thêm đẹp hơn. Cũng đủ trọn bộ sưu tập nhà hoàn thiện từ nét hiện đại cho đến tân cổ điển. Nhằm hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nội thất nhà 3 tầng 5x33m hiện đại

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297