Mẫu nhà 5 tầng 5x18m có tầng hầm để xe và cầu thang máy phong cách tân cổ điển

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nền kinh tế ngày càng phát triển cao chính vì thế các chủ đầu tư hướng đến cho gia đình một ngôi nhà đẹp. Khang trang, được bố trí sắp xếp một cách chi tiết gọn gàng nhất.  

Cũng như gia đình Anh Sử trú tại Long Thành – Đồng Nai. Gia đình anh sở hữu lô diện tích đất 5x18m khá vuông vắn. Anh muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu nhà 5 tầng có tầng hầm để xe và thang máy. Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển.  

Chính vì thế các hoa văn trong ngôi nhà luôn được đánh giá cao trong quá trình thiết kế. Nhằm mang đến một không gian sống thoải mái nhất. Bên cạnh đó với mẫu nhà 5 tầng đẹp thì anh cũng sử dụng gác lửng để kinh doanh một số mặt hàng điện tử.  

Bởi lợi thế chính  là ngôi nhà luôn được thể hiện một cách cụ thể nhất. Song song là các chi tiết cơ bản của ngôi nhà nhằm đánh giá sự thiết thực nhất. Khi có một khuôn viên thoải mái thì vấn đề tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình cũng là điều thiết yếu.

Mẫu nhà 5 tầng 5x18m có tầng hầm để xe và cầu thang máy tân cổ điển

Cấu trúc của mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển luôn được tạo những điểm cấu tạo riêng. Bên cạnh đó ngôi nhà thể hiện được cược sống riêng của chủ đầu tư.  

Với ưu điểm của những mẫu nhà có gara để xe luôn được tuân thủ một quy tắc. Được sắp xếp khá tương đồng nhất để thể hiện rõ những khối kiến trúc nhà đẹp hơn.  

Mẫu nhà đẹp 5 tầng 5x18m cũng đủ cho gia chủ thấy được một không gian thoáng đãng. Nét đẹp luôn được bao phủ bởi những yếu tố khá hoàn chỉnh nhất. Do mong muốn của Anh Sử cũng được hiểu rõ khá nhiều.

Kiến trúc mẫu nhà 5 tầng 5x18m tân cổ điển

Anh biết được mục đích chính, nên anh đã tự tìm hiểu cho mình mẫu nhà mình một ngôi nhà đẹp. Phù hợp với gia đình mình nhất. Quan trọng là cách bố trí sắp xếp một cách cụ thể.  

Nguồn internet chính là nguồn tìm kiếm những ngôi nhà theo chiều hướng tăng. Nên chủ đầu tư có thể tìm cho mình những ý tưởng nhà đẹp trên đó. Sau đó chung quy cho gia đình mẫu nhà đẹp và phong cách hơn.  

Giống như suy nghĩ của Anh Sử là mẫu nhà phong cách tân cổ điển. Nên anh đã tìm những mẫu nhà ống tân cổ điển. Kèm theo tiêu chí có tầng hầm và cầu thang máy nên anh tìm khá kỹ.  

Trong quá trình tìm hiểu thì anh cũng biết đến bộ sưu tập “ nhà 5 tầng đẹp ” mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ”. Anh đã liên hệ với công ty nhờ công ty hỗ trợ giúp anh mẫu nhà đẹp.

Ý tưởng xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng có gara để xe

Bên cạnh đó cũng giúp anh hiểu hơn về cấu trúc ngôi nhà. Nhưng để chi tiết rõ hơn thì anh đã gửi 1 email yêu cầu như sau:  

Chào công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh !

Tôi là Anh Sử, hiện đang sinh sống tại Long Thành – Đồng Nai. Tôi có một khuôn viên đất 5x18m, gia đình tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng phong cách tân cổ điển. Trong ngôi nhà 5 tầng bao gồm : Tầng hầm ( gara để xe ), tầng lửng, 3 tầng trên là sinh hoạt gia đình.  

Cấu trúc nhà 5 tầng được phân bố một cách hợp lý nhất. Giúp cho ngôi nhà thoáng đãng hơn. Thể hiện được phong cách riêng của một ngôi nhà đẹp nhất.  

Nhưng để thực tế hơn, tôi muốn công ty Kiến An Vinh cho kiến trúc sư xuống trực tiếp xem diện tích đất. Cũng như phác họa sơ bộ ngôi nhà giúp tôi.                                                         Xin cảm ơn !

Kiến An Vinh đã nhận được email của Anh Sư gửi.

Chào Anh Sử. Kiến An Vinh chúc tôi chúc anh và gia đình mạnh khoet, bình an, hạnh phúc. Với khuôn viên đất 5x18m cũng đủ tương đối để xây dựng nhà 5 tầng.  

Để cấu trúc nhà hiện dễ hiểu hơn, và cũng với yêu cầu của anh. Thì kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi sẽ trúc tiếp xuống. Đầu tiên là sẽ thăm lô diện tích đất của anh. Thứ 2 là phác họa lên một bản vẽ sơ bộ của ngôi nhà. Để anh nắm bắt cho cấu trúc nhà mình.

Thông tin gửi đến anh. Cảm ơn anh.

Tầng hầm để xe nhà 5 tầng tân cổ điển

Thang máy nhà 5 tầng 5x18m tân cổ điển

Tầng lửng là nơi kinh doanh sản phẩm điện tử

Nội thất phòng khách + Bếp

Phòng khách là không gian quan trọng trong nhà 5 tầng. Bởi chính đó là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Một kiến phòng khách vừa là nơi để tiếp đón những vị khách đến thăm. Vì thế, chủ đầu tư luôn lựa chọn nội thất phòng khách đẹp. Cách bố trí màu sắc cũng đảm bảo được sự thoải mái và tiện nghi đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều gia chủ.  

Ở đây gia đình Anh Sử muốn được xây dựng trong phong cách thiết kế, sự nổi loạn màu trung tính. Bởi đây cũng như phá cách bằng cách sử dụng hai gam màu khác nhau cho hai khu vực chức năng. Nhờ đó mà ngôi nhà 5 tầng chúng phân định rõ ràng và tạo nên sự đột phá trong thiết kế nhà đẹp. 

Nội thất phòng ngủ

 

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu thiết kế nhà | bản vẽ thiết kế nhà