Thiết kế nhà 5 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh cafe

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc nhà luôn được thể hiện rõ đầy đủ mức độ sống của chủ đầu tư. Với một nền kinh tế đang ổn định thì các chủ đầu tư luôn hướng đến một không gian thoải mái nhất. Kèm theo đó là tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình. Vì thế mà nhiều gia chủ đã thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh.

Để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp đầy đủ nhất. Chúng ta luôn nhờ đến đôi ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp. Bởi sự học hỏi cũng như kinh nghiệm trong xây dựng nhà. Kèm theo đó là sự sáng tạo trong thiết kế mang ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn.

Nhà ở kết hợp với kinh doanh phải đảm bảo được cuộc sống tiện nghi. Luôn được sắp xếp bố cục một cách tối đa nhất. Thông thường những ngôi nhà kiểu cách này luôn được sử dụng lô góc sở hữu 2 mặt tiền.

Để đảm bảo đủ ánh sáng tốt nhất, tạo điểm nổi bật riêng cho ngôi nhà thêm phần hoàn hảo hơn. Nhà đẹp cũng được thể hiện rõ bởi mức sống khá khắt khe nhất định.

Thiết kế nhà 5 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh cafe

Không riêng gì khu vực kinh doanh mà các ngôi nhà cũng được tô điểm cho sự hiện đại riêng. Mang đến cho mọi người một không gian sống ấm cúng nhất. Hòa hợp trong khâu thiết kế đưa đến ngôi nhà đẹp và khang trang nhất.

Những ngôi nhà phong cách này luôn sử dụng khối hình học vuông góc. Tạo đường nét rõ ràng tránh sự thô bạo trong thiết kế. Chủ yếu sử dụng hệ kính nhiều hơn đưa ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên nhất định.

Phối cảnh 3D mẫu nhà 5 tầng kết hợp kinhh doanh cafe

Vốn niềm đam mê kinh doanh từ lâu, gia đình Anh Khoa trú tại Gò Vấp – Hồ Chí Minh. Anh cũng sử dụng riêng cho gia đình mình một lô diện tích đất khá rộng. với nhà lô góc này anh đã có ý tưởng xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng mang phong cách hiện đại.

Ngôi nhà này anh chủ yếu là cho thuê nên 2 tầng phía dưới là anh sử dụng để kinh doanh quán café. Còn tầng 3 đến tầng 5 là anh cho thuê theo dạng chung cư mini hay căn hộ cho thuê. Chính vì thế mà anh phải tìm hiểu khá nhiều để đưa đến cho gia đình mình một phong cách tối ưu nhất định.

Hiểu được những gì mình cần anh đã tự tìm hiểu riêng. Để có những chứng kiến nhất định trong ngôi nhà của mình khang trang hòa hợp hơn. Trong quá trình tìm hiểu thì anh cũng biết đến Kiến An Vinh là công ty thiết kế nhà đẹp. Anh đã tìm thấy những mẫu nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh. Bên cạnh đó còn những mẫu nhà xây dựng cho thuê.

Cấu trúc mẫu nhà 5 tầng kết hợp cho thuê phòng trọ

Anh cũng có sự tin tưởng trong khâu thiết kế khá khắt khe chi tiết nhất. Ở đó đã đưa đến cho anh thêm động lực trong ngôi nhà mình xây dựng sắp tới. Chính những yêu cầu nhỏ cũng giúp anh hiểu rõ được những yêu điểm chính trong xây dựng ngôi nhà.

Không gian luôn được tạo dựng một điểm chú thích rõ ràng. Mang đến cho gia đình thêm một số chi tiết khá quan trọng nhất nhất. Nên anh đã quyết định liên hệ Kiến An Vinh nhờ công ty hỗ trợ giúp anh.

Qua quá trình trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư thì mẫu nhà 5 tầng cũng được phác họa theo ý kiến của anh. Điểm này cho thấy sự sáng tạo trong thiết kế luôn được đánh giá cao. Nhờ những đôi bàn tay khéo léo trong thiết kế đưa ngôi nhà thêm một đẳng cấp mới.

Yếu tố xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng kết hợp cho thuê

Ngôi nhà đẹp hay không chính là nhờ những yếu tối cơ bản nhất. Đầy mạnh ục tiêu của mình để tôn lên cho gia đình một điểm thống nhất. Dưới đây là bố cục của mẫu nhà 5 tầng kết hợp kinh doanh quán café được thiết kế bởi kiến trúc sư Kiến An Vinh.

Với hình thức kinh doanh căn hộ cho thuê kết hợp quán cafe không có gì là xa lạ với năm 2021 này. Đây là loại hình kinh doanh rất tốt ở nhiều khu vực đã thực hiện. Chỉ cần có một khu đất nằm ở vị trí trắc địa tốt nhất là sở hữu được chúng..

Phối cảnh nhà 5 tầng 2 mặt tiền căn hộ cho thuê kết hợp quán cafe. Luôn thể hiện rõ các chỉ tiêu mới, cũng những hệ thống ban công nhỏ. Đủ phục vụ cho việc thư giãn ngắm cảnh của khách hàng. Điều này giúp người thuê nhà cũng thêm những view đẹp nhất. Và đây cũng là nơi thổi gió và ánh sáng vào cho ngôi nhà của mình.

Nét hiện đại của mẫu nhà 5 tầng đẹp khang trang

Ở các điểm phân tầng cũng được nhấn mạnh thêm hệ thống cây xanh. Giúp ngôi nhà thiên về màu sắc mát dịu. Một phần cũng thanh lọc không khí cho không gian sống của mình. Không gian quán café ở khu vực này hướng đến bạn trẻ các bạn sinh viên hoặc dân công sở làm việc quanh khu vực này.

Các bạn có thể thấy, không gian thoáng đãng, mát mẻ của khu vực này rất gần gũi, thân thiện. Ngoài ra, cách bố trí cũng như màu sắc cũng đưa đến cho ngôi nhà thêm một điểm riêng biệt hơn.

Thêm vào đó thì khu vực tầng 1, tầng 2 là kinh doang café còn được kiến trúc sư bố trí thêm nhiều hoa lá. Sử dụng những bóng đèn treo vô cùng độc đáo.

Ở một góc nhỏ bên trong quán café theo sự sáng tạo từ những bức ảnh trên tường đặc biệt. Nhằm góp phần mang đến một không gian mới lạ, đây cũng là nơi khách hàng có thể chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất.

 

Không gian kinh doanh cafe milano

Nội thất bên trong căn hộ cho thuê

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà 4 tầng đẹp | nhà tân cổ điển đẹp