Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại lô góc đẹp mọi góc nhìn

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Ngôi nhà đẹp là dựa trên sở thích của chủ đầu tư. Nhưng vấn đề diện tích làm sao để đầy đủ nhất cho gia đình. Đó là những yếu tố đặc trưng nhất mà gia đình chủ đầu tư mong muốn.  

Nét đẹp của hiện đại cũng hướng đến một không gian hoàn thiện nhất. Không những thế mà các chủ đầu tư có lô diện tích góc đủ nhấn mạnh lên một mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp xuất sắc nhất.  

Cũng như chủ đầu tư dưới đây, sở hữu lô diện tích khá rộng, nằm phía góc của con đường. Đã giúp anh có suy nghĩ đến mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp. Chính đó là những điểm nổi trội mang đến cho gia đình mình một không gian sống thoáng đãng nhất.  

Qua tìm hiểu các mẫu nhà đẹp trên nguồn internet, anh thấy khá nhiều mẫu nhà 3 tầng đẹp. Phân chia theo phong cách tân cổ điển cho đến hiện đại, nhưng vẫn có nét đẹp đặc trưng riêng của ngôi nhà.

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại lô góc

Vốn dĩ là yêu thích phong cách hiện đại với hệ thống vuông góc và tổng quan hơn. Một phần chi phí xây dựng nhà hiện đại cũng tiết kiệm hơn nhà tân cổ điển. Bởi tân cổ điển được đánh giá khá khắt khe qua những điểm phù điêu, phào chỉ.  

Nên vấn đề đó mà nhà tân cổ điển thường được tính toán chặt chẽ nhất. Không những thế các vật dựng trong ngôi nhà cũng hướng đến cách tân. Nên phải đảm một quy trình tốt nhất cho ngôi nhà.  

Quay lại với mẫu nhà hiện đại thì hệ thống phào chỉ luôn sử dụng vuông góc. Ít có sự uốn lượn trong kiến trúc, nhưng tạo thêm nét đẹp riêng lạ cho từng ngôi nhà.  

Chủ đầu tư xác định xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại. Để phù hợp với một không gian sống tốt nhất cho gia đình, từ các hệ thống cửa cho đến những điểm riêng.

Ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền lô góc đẹp

Ngôi nhà 3 tầng luôn tạo những màu xanh của thiên nhiên. Được thông qua hệ thống cây xanh tự nhiên mà gia chủ trồng. Xung quanh lan can có thể kết hợp những màu xanh từ các cây cảnh mini.  

Bố trí một cách tổng thể nhất giúp cho ngôi nhà thông thoáng. Bởi nét hiện đại nên hệ thống mái cũng được xây dựng theo một phong cách riêng. Chính sân thượng cũng được chủ đầu trồng cây xanh và bổ sung bộ bàn ghế. Làm nơi nghỉ dưỡng cũng như thưởng thức trà và ngắm cảnh vào ban đêm.  

Mang kiến trúc hiện đại nên mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền sử dụng hệ thống kính cường lực. Giúp ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà tốt nhất. Một phần cũng tiết kiệm điện năng cho gia đình mình.  

Là lô góc nên ngôi nhà 3 tầng mang đến một kiến trúc hoàn thoàn mới. Nhưng đủ chứng minh cho quý khách hàng điểm nhấn của ngôi nhà. Nhờ khối kiến trúc đưa đến vẻ đẹp riêng mà gia đình chủ đầu tư mong muốn.

Không những thế mà chính nội thất trong ngôi nhà cũng được gom gọn nhất định. Đủ để thể hiện lên một ngôi nhà đẹp nhất khu vực. Dưới đôi bàn tay khéo léo tài hoa của kiến trúc sư Kiến An Vinh.  

Thiết kế dựa vào ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư, giúp ngôi nhà 3 tầng hoàn thiện hơn. Nét đẹp nhà 3 tầng bao phủ khá tinh tế cụ thể nhất từng nét nhỏ nhất.  

Dưới đây là nội thất của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại. Giúp lên một ngôi nhà đẹp tổng quan từ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà. Giúp nhiều điểm đặc trưng của nhà phố đẹp hoàn hảo.

Nội thất phòng khách

Nhà mang phong cách hiện đại nên tất cả hệ thống trong nhà cũng chủ yếu là hiện đại. Tôn lên một cấu trúc nhà đẹp nhất quán, đó cũng là sự ưu ái mà chủ đầu tư dành cho ngôi nhà.  

Nhờ cách trang trí cũng như bố cục ngôi nhà thêm nhiều ưu điểm riêng. Từ những hệ thống đèn cho đến bộ bàn ghế đã tỏa lên một ngôi nhà đẹp nhất. Nhấn mạnh cho hệ phòng khách chính là những tấm thảm trang trí và kính làm cho phòng khách rộng hơn.  

Cây xanh và hệ đèn cũng bao trọn một phòng cách toàn vẹn hơn. Chính những điểm riêng đã bao phủ cho một phòng khách hiện đại.

Nội thất phòng bếp

Khối kiến trúc bếp cũng được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, giúp cho gia đình một không gian thoáng. Bên cạnh đó bộ bàn ghế ăn cũng đủ giúp bạn thấy được nét đẹp.  

Mang kiến trúc hiện đại nên các vật dụng trong nhà sử dụng chủ yếu là hiện đại. Bếp hình chữ L giúp cho chủ nhân rộng rãi trong lúc nấu ăn. Bếp là nơi mà đầu bếp tại gia trổ tài nhiều món ngon cho tất cả thành viên trong gia đình thưởng thức.  

Xây dựng những món ngon cho gia đình mình qua những buổi cơm gia đình. Hướng đến một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Nội thất phòng ngủ

Chính là không gian riêng của từng thành viên trong gia đình. Nên màu sắc được bố trí theo chủ ngôi phòng đó. Mang đến một kiến trúc hoàn hảo nhất, đủ nhận thấy rõ được ngôi nhà đẹp từ toàn diện.  

Phòng ngủ chính là nơi thư giãn của chủ nhân sau những giờ học và làm việc mệt mỏi. Là nơi mà chủ căn phòng sắp xếp những vật dụng riêng cho mình.  

Là nơi bày tỏ sự thoải mái riêng tư cho mình. Đủ nhận được một không gian tiện ích nhất.

Nội thất phòng tập thể thao

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : mẫu nhà 3 tầng | nhà 4 tầng