Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển kết hợp kinh doanh nhà thuốc

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một ngôi nhà đẹp luôn đánh giá cao từ đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Giúp chủ đầu tư có ngôi nhà đẹp nhất. Với năm 2021 – 2022 đang ảnh hưởng khá nhiều về dịch bệnh covid 19. Nhưng phong cách “ mẫu nhà tân cổ điển ” vẫn dẫn top khá cao.

Đặc trưng của những ngôi nhà tân cổ điển chính là những điểm phào chỉ hoa văn. Tạo nên một không gian nhà đồ sộ, chính vì thế mà nhiều ngôi nhà luôn đánh mạnh cho một quá trình phát triển.

Điểm nổi trội của mẫu nhà tân cổ điển chính là khối kiến trúc của các nước Châu Âu. Khi về Việt Nam cũng được lựa bỏ tạo nên một ngôi nhà nhẹ nhàng hơn.

Cũng giống như gia đình Anh Huy hiện đang cư trú tại Bình Dương. Anh và gia đình cũng có sở hữu lô diện tích vừa phải. Anh muốn xây dựng cho gia đình mình mẫu nhà 3 tầng đẹp. Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển đẹp.

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển kết hợp kinh doanh nhà thuốc

Cũng giống như gia đình Anh Huy hiện đang cư trú tại Bình Dương. Anh và gia đình cũng có sở hữu lô diện tích vừa phải. Anh muốn xây dựng cho gia đình mình mẫu nhà 3 tầng đẹp. Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển đẹp.

Khi đã xác định của gia đình mình, anh bắt đầu tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà 3 tầng đẹp trên nguồn internet. Để đưa đến một ý tưởng xây dựng nhà đẹp hơn.

Qua quá trình anh tìm hiểu anh biết đến bộ sưu tập “ nhà 3 tầng đẹp ” mang thương hiệu của “ KIẾN AN VINH ”. Bởi trong bộ sưu tập khá nhiều mẫu nhà đẹp. Đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Cũng chính đó là động lực để anh khẳng định được sự yêu thích của mình với mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển. Anh bắt đầu gửi email cho công ty Kiến An Vinh nhờ công ty hỗ trợ tư vấn thêm. Giúp anh và gia đình có một ngôi nhà đẹp hoàn chỉnh nhất.

Nội dung email của anh cũng được gửi đên như sau..

Chào công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh

Tôi là Duy Khánh, hiện tại tôi dang sinh sống tại Bình Dương. Tôi và gia đình có lô diện tích đất vừa phải, tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng mang phong cách tân cổ điển. Chính vì thế mà tôi đã biết đến công ty Kiến An Vinh có bộ sưu tập nhà đẹp. Qua đó tôi cũng muốn công ty hỗ trợ giúp tôi mẫu nhà 3 tầng.

Các công năng của ngôi nhà được bó trí theo hình thức sau:

Tầng 1 : Sử dụng kinh doanh quầy thuốc tây, phòng khách, phòng bếp, vệ sinh.

Tầng 2 : phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 3 : 1 phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh.

Đó là những gì tôi muốn áp dụng cho ngôi nhà 3 tầng đẹp. Cảm ơn công ty.

Ý tưởng xây dựng mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển

Kiến An Vinh đã nhận được email của anh Khánh. Chào Anh Khánh !

Kiến An Vinh chúc anh và gia đình sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Nhận được email của anh , chúng tôi cũng hiểu được là anh mong muốn xây dựng cho gia dình mình đẹp và hoàn hảo nhất. Mẫu nhà 3 tầng mang phong cách tân cổ điển với chi tiết hoa văn khá tinh tế. 

Tân cổ điển hiện nay đang được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn. Anh Khánh sắp xếp cho kiến trúc sư Kiến An Vinh một buổi để xuống trúc tiếp khảo sát đất. Cũng như tư vấn thêm cho anh về mẫu nhà anh yêu thích. Phác họa lên cho anh mẫu nhà sơ bộ.

                 Thông tin gửi đến anh Khánh. Cảm ơn anh.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp

Khi nhận được phản hổi của anh, kiến trúc sư đã có buôi làm việc trực tiếp và phác họa lên mẫu nhà 3 tầng cho gia đình. Giúp anh tự tin trong mẫu nhà đẹp.

Kiến trúc nhà đẹp được xây dựng trên ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Đưa đến một ngôi nhà hoàn chỉnh nhất. Giúp cho chủ đầu tư có một không gian sống thoải mái nhất.

Với những chi tiết bên ngoài cũng nhấn mạnh từ điểm hoan văn, màu sắc đưa ngôi nhà thêm sang trọng. Ở đây các điểm phân tầng cũng được chủ đầu tư nhấn mạnh nhúng hrrj thống cây xanh. Tạo bầu không khí thêm thoáng mát.

Song song với ngoại thất thì nội thất cũng được tương đồng. Giúp cho ngôi nhà tăng thêm sự tương phẳng nhất cho mẫu nhà 3 tầng đẹp này. Dưới đây là cách săp xếp bố trí nội thất trong ngôi nhà 3 tầng.

Nội thất phòng khách

Cũng được tô điểm bởi những nét đẹp của tân cổ điển. Từ màu sắc sử dụng gam màu trung tính, giúp cho không gian phòng khách đẹp hơn. Tô điểm cho phòng khách chính là những họa tiết trôi nổi. Như những hình ảnh treo tường, hoa văn đắp nối.

Bên cạnh đó hệ thống đèn chùm cũng được nhấn mạnh cho một không gian phòng khách. Bối cảnh khá rộng nên vấn đề trang trí trong phòng khách cũng được nhấn mạnh hơn.

Ở đây khuôn viên phòng khách cũng sử dụng một hệ thống hoa văn riêng. Nhằm khoanh điểm nổi trội nhất cho ngôi nhà thêm đẹp và tinh tế hơn. Hệ thống cầu thang cũng đưa đến một màu sắc tương đối. Nhưng vẫn nhấn mạnh riêng cho ngôi nhà mình đẹp hơn và hoàn chỉnh hơn.

Nội thất phòng bếp

Cũng nhấn riêng cho mình một không gian ấm cúng nhất. Bởi đây cũng là nơi mà tất cả thành viên trong gia đình quay quần bên những bữa ăn. Cũng là nơi làm cho chúng ta thưởng thức những món ngon.

Với hệ thống bếp kéo dài theo hình chữ L, tạo nên một không gian bếp rộng thoải mái nhất. Nhằm đưa đến cho gia đình mình một điểm mới nhất. Khuôn viên cũng nhấn riêng cho những điểm tranh ảnh, hệ quạt trần trang trí. Đưa đến một không gian bếp khang trang hơn.

Nội thất phòng sinh hoạt chung

Nội thất phòng ngủ

Là những điểm riêng tư, nên bố trí mãu sắc cũng có sự khác biệt. Nhưng vẫn đưa đến một cảm giác thoải mái nhất cho thành viên sử dụng phong đó. Hướng đến một phòng riêng tư nhất cho từn thành viên trong gia đình.

Màu sắc phòng ngủ là nơi yêu thích nhất của từng thành viên. Bởi đây là không gian riêng tư nhất. Bên cạnh đó được sử dụng những màu sắc yêu thích của mình. Nên các phòng ngủ được bố trí theo cách riêng .

Nội thất phong thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà đẹp |