Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp Đồng Nai

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Một không gian sống hoàn hảo luôn đặt lên hàng đầu. Chính đó là những kiến trúc cho ngôi nhà của mình. Hiểu được những vẫn đề này cũng đủ cho ta thấy được mẫu thiết kế nhà đẹp luôn là vấn đề quan trọng. Một ngôi nhà đẹp chính là những yếu tố được đánh giá cao trong cuộc sống.

Với không gian hài hòa để một cuộc sống tốt đẹp nhất cho tất cả thành viên trong gia đình mình. Ngôi nhà nhỏ hay lớn cũng là những vấn đề luôn được tính toán cao.

Năm 2021 – 2022 sắp đến thì những mẫu nhà được google đánh giá ưu tiên. Đó là cụm từ mẫu “ nhà ống tân cổ điển đẹp ” cho những không gian diện tích lớn hay nhỏ. Đến với nét đẹp của cách tân cững đủ cho bạn thấy được mẫu nhà khang trang. Sang trọng luôn được gắn bó với mẫu nhà tân cổ điển cũng rõ ràng cho ngôi nhà đẹp nhất.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp Đồng Nai

Nét đẹp của phào chỉ cũng đủ lắp lánh dưới những ánh đèn vào ban đêm. Đủ cho bạn thấy được một không gian sống thoáng đãng hơn. Nhưng bạn cũng thấy đó với những chủ đầu tư có diện tích nhỏ thì được xây dựng nhà cao tầng.

mẫu thiết kế nhà 5 tầng dưới đây cũng đủ cho bạn thấy đủ cho một ngôi nhà hài hòa. Không gian nhà luôn bố cục một cách khang trang, đủ cho một cuộc sống tốt nhất. Nhà là một quan niệm đánh giá cao nhất.  

Một tông màu trắng chủ yếu cũng đủ cho bạn thấy rõ được ngôi nhà đẹp như thế nào?. Đồng Nai cũng là một thành phố đang phát triển, chính vì thế mà những ngôi nhà luôn được chiếm hữu với nét đẹp tân cổ điển.

Trong đó có gia đình chị Anh Thư trú ở Đồng Nai. Vốn dĩ là người yêu thích nét đẹp của tân cổ, nên chị cũng muốn xây dựng cho gia đình một không gian nhà đẹp.

Kiến An Vinh thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Ngôi nhà chính là ước mơ bấy lâu nay của chị. Từ đó chị bắt đầu tìm đơn vị thiết kế cho ngôi nhà của mình. Mong tìm được một đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp cũng như có kinh nghiệm trong xây dựng nhà.

Trong quá trình tìm hiểu chị cũng được biết đến với bộ sưu tập “ mẫu thiết kế nhà tân cổ điển đẹp ” mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ”. Chính đó cũng là một động lực lớn cho chị. Để chị hiểu rõ về các mẫu cũng như kiểu cách mang phong cách tân cổ điển.

Chị tìm hiểu khá kỹ cũng như đưa ra cho mình một ý tưởng riêng. Kèm theo những yếu tố cơ bản của mẫu nhà tân cổ điển. Đưa ra cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp hơn.

Ý tưởng xây dựng nhà 5 tầng tân cổ điển

Khi đã đầy đủ yếu tố cho một ngôi nhà, chị đã liên hệ theo số điện thoại hotline “ 0973 778 999 ” Kiến An Vinh. Để nhờ công ty hỗ trợ tư vấn và phác họa cơ bản ngôi nhà cho chị. Sau khi nhận được yêu cầu của chị, công ty chúng tôi đã cho kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cho chị về mẫu nhà yêu thích.

Cũng như tổng hợp ý tưởng của chị để xây dựng lên ngôi nhà đẹp nhất cho gia đình chị. Khi trao đổi với kiến trúc sư và chị Anh Thư thì chị cũng nói rõ quan điểm của mình. Là gia đình chị đông thành viên chị muốn xây dựng lên một mẫu nhà 5 tầng.

Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển. Các hệ thống ban công được nhô ra để trồng một số cây xanh. Tạo thêm một màu sắc hài hòa cho ngôi nhà. Tiếp đến là hệ thống nhà sử dụng màu trắng.

Nhưng tầng 1 được đắp trổi với hệ thống hoa văn màu vàng. Để thể hiện điểm đặc trưng của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp những yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

===> Xem thêm : mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển mặt tiền 4m đẹp

Tổng quan ngôi nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Khi nhận được sự yêu cầu của chị, thì những hình ảnh cũng được phác họa. Điều này giúp chị có động lực về ngôi nhà của mình. Đó là những điểm độc đáo riêng của chị dành cho ngôi nhà của mình. Một kiến trúc nhà tân cổ điển được thể hiện rõ mặt tiền với 2 hệ thống cột khá vững chắc.

Kèm theo hệ thống cửa kính tạo cho không gian thoáng. Tiếp được ánh nắng vào cho ngôi nhà, điều này cũng đủ cho bạn thấy rõ một không gian sống đẹp. Với hệ thống cửa kính nhiều cũng đủ cho ánh sáng tốt vào ban ngày.

Đây cũng là nguồn hạn chế điện năng cho ngôi nhà của mình. Nét đẹp của nhà luôn được thể hiện rõ bởi mức độ xây dựng. Ngôi nhà đẹp được tổng quan đầy đủ khi hệ thống ngoại thất và nội thất được bố trí hợp lý và hài hòa nhất.

Với mẫu thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển của chị Anh Thư dưới đây với tổng quan rõ nhất. Bản vẽ thiết kế nhà cũng đủ cho thấy được mức độ xây dựng của ngôi nhà đưa đến một cách bố trí tốt nhất.

Không gian sống thoải mái chính là nhờ những điểm rõ nhất. Cách bố trí khá tốt cho một ngôi nhà đẹp.

Bố trí công năng hoàn chỉnh cho nội thất ngôi nhà 5 tầng.

Tầng 1 : Phòng khách + bàn làm việc, phòng bếp +ăn, vệ sinh, sân sau.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, khu học tập, 2 vệ sinh.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, khu học tập, 2 vệ sinh.

Tầng 4: 2 phòng ngủ, khu học tập, 2 vệ sinh.

Tầng 5: Phòng thờ, phòng đa năng, khu giặt giũ, sân thượng.

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp hoàn hỏa nhất, điều này phải nhờ đến đôi bàn tay khéo léo tài hoa. Cũng như kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng.

Kiến An Vinh với 15 năm kinh nghiệm trong xây dựng, cũng cho ra đời nhiều bộ sưu tập thiết kế nhà. Mang đến những ý tưởng đẹp cho chủ đầu tư. Hướng đến một cuộc sống tốt cho gia đình bạn nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo: Thiết kế nhà ống | nhà 5 tầng tân cổ điển kết hợp kinh doanh