Mẫu nhà ống 5 tầng 4x10m tân cổ điển có gara để xe

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2022 - 2023

Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp chính vì thế xu thế thiết kế nhà ống khá cao. Hẹp về chiều rộng, chiều sâu thì phương án phát triển chiều cao là một vấn đề khắc phục những tình trạng đó. Ngôi nhà đẹp hoàn thiện chính là phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo. Phác họa lên một mẫu nhà đẹp phù hợp với chủ đầu tư.  

Nét đẹp luôn được gắn liền với các phong cách xây dựng nhà khác nhau. Hướng đến cho một cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia đình mình. Nhờ những vấn đề đó mà các công ty thiết kế thi công nhà khắc phục giúp chủ đầu tư.  

Với khuôn viên diện tích 4 x10m cũng tương đối vuông. Gia đình chủ đầu tư cũng muốn xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng. Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển, bởi diện tích khá nhỏ, nên huongs phát triển chiều cao là hợp lý nhất.  

Khi sở hữu lô diện tích đất 4x10m cùng với ước mơ của mình. Thì chủ đầu tư cũng bắt đầu tìm hiểu rõ về mẫu nhà 5 tầng. Cũng như cách bố trí ngôi nhà sao cho hợp lý nhất. Thể hiện được một quy cách tối ưu cho tất cả thành viên trong gia đình mình.

Mẫu nhà ống 5 tầng 4x10m tân cổ điển có gara để xe

Trong quá trình tìm hiểu thì chủ đầu tư cũng biết đến bộ sưu tập “ nhà 5 tầng ” trên nguồn internet. Mang thương hiệu “ Kiến An Vinh ” trong bộ sưu tập khá đầy đủ các mẫu nhà 5 tầng hiện đại. Rồi đến mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển.  

Được kiến trúc sư thiết kế một cách chi tiết cụ thể nhất. Giúp ngôi nhà thêm phần hoàn hảo hơn. Xây dựng lên một cuộc sống lành mạnh nhò hệ thống cây xanh.  

Chính những yêu điểm đó cũng đưa đến cho chủ đầu tư nhìn một cách khách quan nhất. Ngôi nhà đẹp luôn là sự nỗ lực hài lòng của kiến trúc sư. Ý tưởng đẹp luôn được kết hợp giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư. Mang đến một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Đưa đến những điểm nhấn riêng cho từng ngôi nhà đẹp hơn.  

Từ những ý tưởng trong bộ sưu tập chủ đầu tư đã phác họa cho gia đình mình. Mẫu nhà ống 5 tầng khá là khang trang, sang trọng với cách bố trí của ngôi nhà. Đánh giá năng lực cho kiến trúc sư khá cao. Giúp chúng tôi cũng hài lòng thêm.

Mẫu nhà 5 tầng 40m2 tân cổ điển

Ý tưởng xây dựng mẫu nhà ống 5 tầng 4x10m tân cổ điển

Nhà đẹp cũng phụ thuộc cao về quá trình thiết kế. Nên chủ đầu tư có nhờ công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh tư vấn thêm. Cũng như giúp họ xây dựng nên ước mơ bấy lâu nay.  

Với những gì chủ đầu tư mong muốn đó là một ngôi nhà ống 5 tầng 4x10m phong cách tân cổ điển. Hệ thống bố trí nội thất trong ngôi nhà phải được hoàn chỉnh. Tạo những điểm thoải mái cho ngôi nhà. Đưa đến một không gian sống thoải mái nhất và hài hòa nhất.  

Cách bố trí nhà cũng đưa đến cho gia đình thêm nhiều điều mới mẻ hơn. Từ hình thức màu sắc cho đến hệ thống lan can. Làm điểm tổng cho một ngôi nhà đẹp nhất.

Kiến trúc sư KIẾN AN VINH có buổi gặp trao đổi trực tiếp mẫu nhà 5 tầng. Cũng như phác họa sơ bộ mẫu nhà cho chủ đầu tư một cách chi tiết. Nhằm đánh giá sự thiết thực của một ngôi nhà.  

Ngôi nhà mang nét tân cổ điển đã được nhấn mạnh rõ từ các điểm họa văn nhẹ nhàng. Từ điểm nổi trội của tầng trệt đã đưa đến cho ngôi nhà có một điểm nhấn riêng.  

Hệ thống cây xanh được trồng các khu vực phân tầng. Nhằm đưa một màu xanh thiên nhiên vào ngôi nhà. Thêm nhiều yếu tố đẹp và tinh tế nhất cho một ngôi nhà hoàn hảo.

Bản vẽ nhà 5 tầng 4x10m tân cổ điển có gara để xe

Dưới đây là bản vẽ chi tiết nhà 5 tầng 4x10m. Thiết kế bởi Kiến An Vinh, mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống thoải mái nhất. Chính đây cũng là những cách bố trí của ngôi nhà thêm phần hoàn thiện. Thể hiện được đặc tính của ngôi nhà tạo nhiều ưu thế hơn cho gia đình chủ đầu tư.  

Nét đẹp ngôi nhà chính là sự bao phủ của một hệ thống. Đánh giá cao trong quá trình xây dựng lên một mẫu nhà 5 tầng đẹp và hoàn thiện. Giúp cho tất cả thành viên trong gia đình thêm phần yêu thích nhất. Từ những điểm nhấn cũng như họa tiết hoa văn trong ngôi nhà.  

Tầng 1 : gara để xe, phòng bếp + phòng ăn, vệ sinh.

Tầng 2 : phòng khách

Tầng 3: Phòng ngủ master, phòng thay đồ, vệ sinh.

Tầng 4 :  phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 5 : Phòng thờ, sân phơi, sân thượng

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : nhà ống 5 tầng tân cổ điển mặt tiền 4m | mẫu nhà 3 tầng đẹp