Mẫu nhà tân cổ điển 6 tầng kết hợp văn phòng làm việc

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc một ngôi nhà đẹp chính là sự tính toán kỹ lưỡng. Để cho một không gian tương đối hoàn hảo nhất cho gia đình mình. Bởi đó là những ước mơ cao của chủ đầu tư. Với mong muốn xây dựng nhà tân cổ điển kết hợp văn phòng.  

Bởi mức độ xây dựng nhà tân cổ điển cũng khá cao so với những mẫu nhà hiện đại. Xu hướng ngày càng phát triển nên chủ đầu tư luôn hướng mình ngày hoàn thiện hơn.  

Nhà là sự đánh giá cao bởi những yếu tố khách quan. Bởi xoay quanh cuộc sống chúng ta thường thấy những năm gần đây mẫu nhà cao tầng ngày mọc lên càng nhiều.  

Do đó các phong cách nhà sẽ được đa dạng hơn. Nhằm hướng đến những mức độ quan trọng cho ngành xây dựng. Hiểu được nhiều vấn đề về nhà sơ bộ.  

Gia đình Anh Tâm – Chị Hương trú tại Tân Phú cũng mong muốn xây dựng lên cho gia đình mình một mẫu nhà 6 tầng đẹp. Ngôi nhà được kết hợp làm văn phòng công ty. Không gian phải được sang trọng , thoải mái trong kiến trúc để đưa đến một ngôi nhà đẹp hơn.

Mẫu nhà tân cổ điển 6 tầng kết hợp văn phòng làm việc

Với mục đích khá rõ ràng, anh chị đã tự mình tìm hiểu trên nguồn internet. Và tham khảo thêm nhiều mẫu nhà thực tế để đưa đến cho gia đình một không gian tuyệt vời nhất.  

Quan quá trình tìm hiểu, thì chị cũng thấy được nhiều bộ sưu tập nhà kết hợp kinh doanh của Kiến An Vinh. Anh chị cũng tự tìm thêm nhiều ý tương riêng để nhấn mạnh vào ngôi nhà của mình.  

Khi đã tổng hợp được những ý tưởng về ngôi nhà. Anh chị đã soạn email liên hệ với công ty Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ cũng như tư vấn thêm mẫu nhà kết hợp văn phòng anh mong muốn.   Sau đây là nội dung email của anh Tâm gửi đến Kiến An Vinh.

Công ty thiết kế nhà kết hợp văn phòng đẹp Kiến An Vinh

Chào quý công ty Kiến An Vinh.  

Tôi là Nguyễn Tâm – Tôi hiện tại sinh sống tại Tân Phú. Tôi muốn xây dựng lên một mẫu thiết kế nhà đẹp. Mang phong cách tân cổ điển, nhưng kết hợp với văn phòng công ty với khuôn viên 6 tầng.  

Tôi cũng có tham khảo qua nhiều mẫu nhà kết hợp kinh doanh, mẫu nhà kết hợp công ty ở bên Kiến An Vinh. Tôi thấy những mẫu nhà thiết kế đẹp khang trang.   Tôi cũng muốn nhấn thêm nhiều ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình. Để phần hoàn thiện thêm sắc xảo hơn ạ.  

Vậy viết email này, nhờ quý công ty Kiến An Vinh hỗ trợ tư vấn thêm giúp tôi. Để xây dựng lên một mẫu nhà hoàn chỉnh nhất.

                                                                          Xin cảm ơn !

Ý tưởng xây dựng lên nhà kết hợp văn phòng tân cổ điển

Sau khi nhận được email của anh gửi đến cho công ty !

Kiến An Vinh trả lời như sau :

Chào Anh Tâm !

Rất vui khi nhận được những dòng bày tỏ quan niệm của anh về công ty. Kiến An Vinh kính chúc anh và gia đình mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Những ý tưởng anh đã nói rõ, để nắm được chi tiết hơn.

Anh cho kiến trúc sư Kiến An Vinh một cuộc hẹn để xuống trao đổi trực tiếp với anh và gia đình. Đồng thời cũng phác họa mẫu cho anh về mẫu nhà cho anh. Thông tin gửi đến anh.

                                                                  Xin cảm ơn !

Tổng quan mẫu nhà tân cổ điển kết hợp văn phòng

Tổng quan về mẫu nhà cũng cho thấy được mức độ sang trọng tinh tế gắn theo từng nét phào chỉ?. Tạo nên cho một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn. Mặt tiền ngôi nhà được nhấn mạnh theo họa tiết riêng. Giúp mặt tiền thêm phần tinh tế nhất.  

Không gian nhà tân cổ điển 6 tầng luôn giúp sự thanh cao trong kiến trúc. Nét thẩm mỹ của gia đình thêm sự ấn tượng và độc đáo hơn. Nhưng quan trọng nhất của gia đình anh Tâm vẫn là vừa để ở. Vừa tận dụng không gian rộng lớn để làm văn phòng. Doa đó nét kiến trúc khá linh hoạt trong ngôi nhà.  

Thông thường thì chủ đầu tư sẽ dành những tầng 1 đến tầng 3 dùng để làm văn phòng. Tầng 4, tầng 5, tầng 6 chính là nơi sinh hoạt của gia đình. Chính điểm này mà kiến trúc sư Kiến An Vinh phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Đưa đến một ngôi nhà thực tế chuyên nghiệp nhất.  

Về vấn đề sinh hoạt thì phải được thiết kế một cách chuẩn nhất. Tạo nên một không gian thoáng để nhân viên làm việc tốt và gắn bó lâu dài.

Để tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho văn phòng của mình thì chủ sở hữu có thể trang trí thêm một số tiểu cảnh sân vườn. Tạo ra không gian trong lành, tươi mát giúp cuộc sống đẹp hơn.  

Có thể chủ đầu tư cũng cần tạo nhiều điểm tương đối như hệ thống đèn. Thêm vào đó các họa tiết phù hợp tránh phần rối trong ngôi nhà. Nhưng phải là đánh giá sự sáng tạo trong thiết kế.   Một không gian làm việc thoải mái thì giúp công ty ngày càng phát triển mạnh hơn.

Phòng giám đốc

Phòng họp

Phòng tổng giám đốc

Phòng trợ lý giám đốc

 

Phòng phó giám đốc

Không gian sống của gia đình nhà 6 tầng tân cổ điển

Cũng được bố trí đầy đủ từ hệ thống phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Là những điểm riêng cuộc sống của gia đình. Điều này giúp tất cả thành viên trong gia đình thoải mái trong sinh hoạt. Nội thất phòng bếp Được trang trí với một hệ màu khá trung tính. Điều này cũng đưa đến một không gian ấm cúng trong gia đình mình. Thể hiện được nhiều bữa ăn ngon sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Nội thất phòng ngủ

Chính là không gian riêng được chủ đầu tư phối những họa tiết màu sắc theo ý tưởng riêng của từng thành viên. Nhờ đó mà ngôi nhà cũng được trọn vẹn và khang trang theo một xu hướng mới.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo: Thiết kế nhà ống | mẫu thiết kế nhà đẹp