Thiết kế nhà ống 3 tầng ở Quận 2 đẹp nhất

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thiết kế nhà ống 3 tầng là xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại được khá nhiều chủ đầu tư hơi lớn tuổi. Và có được vị trí trong xã hội mong muốn xây dựng riêng ngôi nhà dành cho mình. Với diện tích xây dựng lên vừa phải. Thì kiến trúc nhà ống cao tầng hiện đại với mái bằng độc đáo. Tạo nên một khối mặt tiền độc đáo. Tạo điểm nhấn dành cho ngôi nhà phố cao 3 tầng.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m này là một trong những thiết kế nhà phố khá đẹp. Với phong cách vô cùng hiện đại được không ít người yêu thích nhất hiện nay. Với sự khác biệt về cách thiết kế nhà ống thông thường. Mời quý vị và các bạn cùng tham mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mặt tiền 5m dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này được thiết kế để đón gió. Và lấy sáng tự nhiên thông qua hệ cầu thang lệch giếng trời cùng với tiểu cảnh bên ngoài. Điều này tạo nên một mặt hướng gió mát từ phần giếng trời. Do ngôi nhà phố 3 tầng này có diện tích về chiều sâu khá dài nên phương án lấy ánh sáng tự nhiên. Cùng không khí tự nhiên thông qua giếng trời. Sự kết hợp hệ kính cường lực giúp kết nối được thiên nhiên và khung cảnh bên ngoài. Giúp đảm bảo lúc nào ngôi nhà cũng có thể sáng mát nhất.

Cùng với chiều ngang lên tới 5m sẽ giúp được một không gian kiến trúc mặt tiền phá cách hơn bao giờ hết. Khác hoàn toàn với không gian mặt tiền nhà phố đương đại. Cùng với lợi thế về chiều ngang, kiến trúc ngôi nhà phố 3 tầng sẽ thể hiện được khối kiến trúc hiện đại đẳng cấp và sang trọng. Các tầng lầu bên trong ngôi nhà sẽ không được lặp lại không gian sống quá 2 lần. Để giúp làm hạn chế sự đơn giản và sự thô của mặt bằng. Điểm nhấn của ngôi nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m này chính. Là góc vuông khá rộng, phong cách hiện đại.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297