Thiết kế nhà 3 tầng kết hợp cho thuê trọ

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thiết kế nhà 3 tầng kết hợp cho thuê đang dần dần là xu hướng mới. Cũng như xây dựng ngôi nhà lên với đầy đủ các hệ thống công năng. Nhờ những phối cảnh đơn gian nên ngôi nhà luôn đảm nhiệm lớn. Mẫu nhà đẹp luôn hướng đến một cuộc sống không gian rộng rãi, thoải mái nhất.

Kiến trúc nhà hiện đại là tỉ lệ thuận với các không gian vuông góc nhất. Điều đó mang đến cho bạn một cách nhìn tổng thể nhất định về mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Ngôi nhà đẹp là nhờ cách bố trí ngoại thất cũng như nội thất bên trong của ngôi nhà. Điều đó mang đến một cuộc sống thoáng đãng nhất cho hệ thống nhà của bạn.

Thiết kế nhà 3 tầng kết hợp cho thuê trọ

Để đưa đến một ngôi nhà đẹp toàn diện chính là nhờ những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh. Từ những chi tiết nhỏ nhất cũng mang đến nét đẹp riêng của từng ngôi nhà mà bạn mong muốn.

Thời buổi nền kinh tế tại các thành phố lớn, nhu cầu cho thuê căn hộ khép kín cho hộ gia đình ngày càng lớn trong khi nguồn cung lại hạn chế và khan hiếm. Do vậy xu hướng thiết kế và xây dựng nhà cho thuê tại các khu trung tâm ngày càng phổ biến. Nhờ đó mà nguồn kinh tế ngày cũng được phát triển và có tài chính nhàn dỗi gia tăng lợi nhuận cho mình một cách an toàn.

Trước đó gia đình chủ nhân của ngôi nhà lô 5m dạng nhà 3 tầng hiện đại cho thuê này. Nhờ đó mà một thiết kế nhà cho thuê khác ở cùng khu vực đã kinh doanh từ lâu. Nhận thấy nhu cầu cũng như ích lợi từ việc xây dựng cho thuê là một nhu cầu bền vững.  Ngôi nhà 3 tầng hiện đại nhưng bằng một cách chuyên nghiệp hơn.  Cuộc sống trong một không gian nhỏ đôi khi lại là lý tưởng và phù hợp.  Một phần nữa là kinh tế xây dựng nhà cho thuê sẽ hạn chế hơn.

Kiến trúc nhà 3 tầng hiện đại cho thuê trọ

Không gian nhỏ sẽ không thể ngăn bạn sở hữu những căn phòng đầy phong cách. Nét đẹp lạ so với đại trà hiện nay ở các thành phố nhộn nhịp. Chính sự tiện lợi trong không gian và cả giá thành mà hiện nay các nhà cho thuê ra đời như một giải pháp hiệu quả.

Thiết kế nhà cho thuê như thế nào đẹp, tiện nghi mà giá thành lại rẻ. Quan trọng là phù hợp với số đông sở thích của khách thuê phòng luôn là rất đề được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này Kiến An Vinh chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chí cần có ở một ngôi nhà cho thuê và cách thiết kế nhà cho thuê như thế nào!

Kiến trúc, phong cách, ngoại thất nhà 3 tầng hiện đại

Ngoại thất có ảnh hưởng tới 70% quyết định của khách hàng về xây dựng nhà. Về việc có nên hay không nên thuê nhà đó trước khi vào xem phòng. Bởi các yếu tố như giá thuê, điện nước, phụ phí,….

Và khách chỉ còn đến xem nhà thực như thế nào mà thôi. Do đó, nếu cái nhìn đầu tiên gây ấn tượng sẽ ảnh hưởng lớn tới quyết định của khách. Có khá nhiều phong cách kiến trúc ngoại thất của mẫu nhà 3 tầng nổi bật để bạn lựa chọn. Có thể thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê như phong cách kiến trúc hiện đại thuận tiện nhất.

Phong thủy về các mẫu nhà cho thuê

Ngoài ra, khi xây nhà ở kết hợp cho thuê các bạn còn phải lưu ý tới cả yếu tố phong thủy. Xây dựng phòng trọ phù hợp với bản mệnh và tuổi của gia chủ cũng như không phạm phong thủy, ngũ hành sẽ mang đến may mắn, tài lộc.

Những lưu ý trước khi thiết kế nhà cho thuê mà bạn phải biết

Khi thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê cần phải chú trọng từng chi tiết, dù là nhỏ nhất. Bởi nếu từ khâu thiết kế đã xảy ra sai sót có thể khi xây dựng gặp nhiều vấn đề.

Bản thiết kế nhà ở kết hợp phòng cho thuê phải đáp ứng được tiêu chuẩn về mật độ xây dựng trong xây dựng nhà ở.

Trong bản thiết kế xây nhà kết hợp phòng trọ có lối đi riêng để thuận tiện cho người sử dụng.

Nội thất bên trong nhà cho thuê

Giống như ngoại thất, nội thất bên trong của căn nhà cho thuê cũng có khá nhiều cách thiết kế.

Phong cách hiện đại: Hướng đến sự đơn giản, gọn gàng nhưng tiện nghi bằng cách sử dụng các khối hình học cơ bản.

Nhờ đó mà các hệ thống công năng luôn được tính đến đỉnh điểm nhất. Nhằm tạo nên một không gian hoàn toàn hài hòa nhất cho ngôi nhà của bạn. Nhờ những kiến trúc đẹp đã đưa ngôi nhà thêm phần sang trọng hơn.

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ , Mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê, Mô hình nhà vừa ở vừa cho thuê, Nhà phố kết hợp phòng trọ cho thuê. Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng vừa ở vừa cho thuê, Thiết kế nhà ống cho thuê trọ. Mẫu nhà 3 tầng hiện đại cho thuê. Xây dựng nhà 3 tầng cho thuê.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Địa chỉ VP1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.HCM

Địa chỉ VP2: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0981 507 588 (Vật Tư) – 0902 249 297 – 0973 778 999

Chăm sóc khách hàng: (08) 6277 0999

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : thiết kế nhà | nhà tân cổ điển