Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp thủ đức

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng Thiết kế nhà ống Thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum dưới đây là những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất của gia đình Anh Mẫn ở Thủ Đức.  Và cũng là mẫu nhà được khách hàng bình chọn nhiều nhất. Kiểu nhà ống 2 tầng 1 tum có nhiều ưu điểm như chi phí xây dựng vừa phải. Dễ thiết kế và thi công trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng. Của ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng wc..

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội bởi vì diện tích chật hẹp. Nhưng được kiến trúc sư Kiến An Vinh  thiết kế và chủ nhà luôn tận dụng tối đa mọi không gian dù là nhỏ hẹp nhất. Để xây dựng nên các căn nhà có mức giá rẻ mà lại đẹp, đồng thời tạo ra được không gian thông thoáng. Nhiều ánh sáng để có thể ngắm cảnh thư giản hoặc trồng cây xanh.

Trong mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có sân thượng mát mẻ này sử dụng để sinh sống một cách thoải mái và tiện lợi. Ngôi nhà 2 tầng 1 tum có khoảnh sân thượng nhỏ để trồng cây cảnh tạo thoáng mát. Là nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Có thể nói nhà ống 2 tầng đẹp là những mẫu nhà ống hoặc nhà phố khá phổ biến hiện nay. Và đang trở thành một trào lưu được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt là những gia đình trẻ tuổi và có ít thành viên. Bởi vì diện tích dành cho việc xây dựng ngôi nhà không cần quá lớn nên nhà ống. Hay nhà phố thường chỉ cần có mặt tiền khoảng 4m hay 5m là đủ chuẩn rồi.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Địa chỉ: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415 

Emailkienanvinh2012@gmail.com – Websitehttp://kienanvinh.vn

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *