Ý tưởng thiết kế nhà ống 5 tầng 4x12m hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Ý tưởng thiết kế nhà ống 5 tầng 4x12m hiện đại

Nhà ở rất quan trọng trong đời người chúng ta. Điều này có thể thấy thông qua những quan niệm truyền thống phổ biến như “ Sống cái nhà già cái mồ “.  Như bạn thấy nhà là tổ ấm, dù trong xã hội nào thì cũng luôn là thành lũy an toàn cuối cùng chống lại những tác động tiêu cực của môi trường tự nhiên và xã hội.

Do đó việc thiết kế xây nhà 5 tầng 4x12m trở thành một trong những việc lớn của đời người. Chính nhờ những đôi bàn tay tài hoa đã thiết kế nhà 5 tầng hiện đại cho gia đình Anh Thành. Một ngôi nhà đánh dấu sự thành đạt , phương trưởng của chủ nhà.

Ngoài ra, ngôi nhà ống 5 tầng còn được xem là khởi đầu tốt đẹp cho một gia đình mới. Một mẫu nhà ống hiện đại luôn được phác họa cũng như xây dựng trên một quỹ diện tích đất phù hợp. Với diện tích 4x12m gia đình Anh Thành muốn xây dựng cho gia đình một ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Quan trọng nhất vẫn là đầy đủ công năng cũng như cách bố trí hoàn thiện thiện nhất cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 5 tầng 4x12m hiện đại

Một phần phụ thuộc vào phong thủy một cách khoa học nhất. Đó là phong thủy trong nhà ống 5 tầng chủ yếu mang đến cơ hội sống hạnh phúc. Khỏe mạnh và sung túc thông qua việc giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 4x12m luôn mang đến một cuộc sống thoải mái chống lại các yếu tố tiêu cực của xã hội và môi trường. Ngôi nhà 5 tầng 4x12m phải đảm bảo sức khỏe, tính mạng. Người sử dụng an toàn, đảm bảo thoát khi có sự cố. Đảm bảo tính tiện nghi, hợp lý trong sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Ý tưởng thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng

Mẫu nhà ống 5 tầng được điểm này nổi bật với nhứng hình khối đơn giản. Một ngôi nhà 5 tầng đã hướng đến cuộc sống thoải mái nhất. Tầng 1 được phủ lớp màu vàng với sơn sáng và hệ thống cửa màu trắng vân đen. Tạo một không gian rộng và thoáng trước khi bước vào trong nhà.

Tầng 2 từ ban công thiết kế lan can bằng lan can CNC. Với các hệ lam đã đưa không gian thêm phần nổi bật từ tầng 3, 4 cho ngôi nhà ống. Một phần tạo tầng thượng tạo nên những điểm nhấn nổi bât cho công trình hiện đại tươi mới. Một kiến trúc nhà ống với những đặc trưng nhỏ về chiều rộng và dài về chiều sâu. Nếu không biết cách dựng khối và phối màu ngoại thất thì công trình có thể càng thêm tù túng và bí bách, ngột ngạt.

Một phần thiết kế nhà bằng khối vuông với những khối bê tông hiện trắng hiện đại, vững chắc. Chính nhờ sự  thiết kế đan xen với hệ ban công kính và cửa nhựa lõi thép kính mở trượt. Đã tạo nên sự thông thoáng, hiện đại và tiện nghi cho công trình nhà ống 5 tầng đẹp.

Ở đây Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã tích hợp hiệu ứng ngoại thất. Với sự kết hợp dường như đối lập giữa màu trắng, màu vàng và màu nâu đen. Tuy nhiên sự đồng bộ trong hình khối đã tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và thu hút cho công trình.

Kiến trúc nhà ống 5 tầng 4x12m với nội thất hiện đại

Mẫu nhà ống sở hữu mặt tiền 4m đươc vận dụng chính là lấy sáng và thoáng khí từ hệ thông giếng trời. Riêng với mẫu bản vẽ nhà ống 5 tầng 4x12m. Kiến trúc sư Kiến An Vinh ngoài việc lấy sáng bằng hệ thống giếng trời.

Để tăng hiệu ứng thu hút khí và có thể tạo điều kiện cho dòng vượng khí lưu thông theo phong thuỷ. Chính nhờ những không gian trống trồng cây xanh. Chúng còn có tác dụng cân bằng không khí và giúp cho không gian sống thu hút. Nhờ thoải mái và xua tan đi những bí bách, chật hẹp của mẫu nhà phố thông thường.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà ống 5 tầng 4x12m hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Thành
Địa chỉ:  Quận 3
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  5 tầng
Diện tích đất  4x12m
Diện tích xây dựng  4x12m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 950 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~1 tỷ 500 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Nội thất phòng ngủ hiện đại 4x12m

Mỗi phòng cách được bố trí màu sắc khác nhau. Đưa đến một cảm giác thoải mái nhất cho thành viên thuộc phòng đó. Một phần chính là thể hiện được màu yêu thích cũng như màu sắc hài hòa của gia chủ dành cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng thờ

Thiết kế nhà 5 tầng hiện đại, đơn giản, đảm bảo công năng sử dụng khoa học, thiết kế kiến trúc ấn tượng. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà ống này, hãy liên hệ Kiến An Vinh qua số hotline : 0973 778 999 tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho công trình của gia đình bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 5 tầng