Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng 1 tum 6x15m tại Bình Dương

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc nhà đẹp luôn được đánh giá cao bởi hình thức thiết kế. Đó là những ưu điểm lớn nhất về ngôi nhà đẹp. Với nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh như hiện nay. Thì các tỉnh thành phố có khá nhiều khu công nghiệp ngày đang được mở rộng. Cụ thể như Bình Dương khu công nghiệp khá nhiều, kèm theo đó là dân cư cũng đông. Dẫn đến quỹ đất khá khiêm tốn. Để sử dụng được quỹ đất 6x15m thiết kế nhà đẹp là một không gian đẹp hoàn hảo nhất.

Để điểm nhấn cho ngôi nhà luôn được đánh giá khá cao tương đối nhất định. Bởi những ưu thế của tân cổ điển đã đưa đến một ngôi nhà đẹp hoàn chỉnh hơn. Như chúng ta thấy mẫu nhà cách tân luôn được trau chuốt bởi hệ thống phào chỉ hoa văn khang trang. Giúp ngôi nhà lên tầng cấp cao sang hơn. Xây dựng nhà lên không gian đồ sộ điều này hướng đến cuộc sống đẹp hơn.

Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng 1 tum 6x15m tại Bình Dương

Là người nét đẹp tân cổ điển như Anh Hoàng trú tại Bình Dương. Anh cũng mong gia đình mình sở hữu được ngôi nhà như thế. Đó cũng cho thấy được ngôi nhà luôn được ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư. Nhưng điều anh lo lắng nhất chính là với khuôn viên 6x15m thì có xây dựng lên ngôi nhà được không?.

Nhờ điểm đó đã hướng đến cho gia đình anh thêm nhiều ưu điểm trong kiến trúc nhà. Ở đây anh Hoàng cũng muốn tìm thêm nhiều ý tưởng đẹp để xây dựng lên nhiều ưu thế riêng hơn. Nhà đẹp vốn dĩ là những yếu tố quan trọng nhất mà gia đình cần có.

Một phần là thể hiện rõ được cuộc sống hiện tại của gia đình. Hai là gia đình mình có một không gian sinh hoạt thoải mái nhất. Ba là cách bố trí ngôi nhà luôn được chỉnh chu theo một hướng nhất định.

Khi hướng đến mẫu nhà tân cổ điển anh cũng đặt ra nhiều câu hỏi ?.

  1. Diện tích 6x15m thì xây nhà bao nhiêu tầng cho hợp lý?.
  2. Với phong cách nhà tân cổ điển thì hệ thống tổng thể ngôi nhà như thế nào? Cách bố trí nội thất ra sao?.
  3. Gia đình mình có xe hơi thì mình nên sử dụng tầng hầm hay không?
  4. Liệu xây dựng nhà tân cổ điển đẹp thì chi phí có cao lắm không?

Đó là những câu hỏi mà anh luôn phải đắn đo suy nghĩ. Anh cũng lên nguồn internet tìm hiểu mẫu nhà như suy nghĩ của mình. Thì anh cũng biết đến mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 6m đẹp khang trang. Từ đó anh cũng đủ thấy khuôn viên đất của mình khá phù hợp để xây dựng lên ngôi nhà như vậy. Anh cũng cho thấy rằng nhà đẹp luôn được đảm bảo tối ưu công năng của tất cả thành viên trong gia đình.

Qua tìm hiểu anh cũng biết đến với bộ sưu tập thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư hướng đến. Chính vì thế mà anh có đầy đủ được ý tưởng anh gửi mail đến Kiến An Vinh chúng tôi. Nhờ công ty hỗ trợ tư vấn thêm về mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển. Nội dụng email được như sau:

Ý tướng mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển 6x15m

Chào công ty Kiến An Vinh !

Tôi tên là Nguyễn Hoàng – Hiện tại tôi đang cư trú tại Bình Dương . Hiện tại tôi có lô diện tích đất 6x15m tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng phong cách tân cổ điển. Ngôi nhà được bố trí một cách chuẩn nhất từ các hệ thống công năng. Kèm theo đó là có sử dụng gara phía trước của ngôi nhà.

Ngoài ra, phải thêm một ít hệ thống cây xanh cho ngôi nhà mát mẻ hơn. Với chi phí xây dựng nhà 3 tầng tân cổ điển tầm bao nhiêu?. Quý công ty có thể tính sơ bộ giúp tôi.

                                                                                                                                                                     Xin chân thành cảm ơn !

Kiến An Vinh trả lời mẫu nhà 3 tầng 6x15m tân cổ điển

Sau khi nhận được email của anh Nguyễn Hoàng . Kiến An Vinh trả lời như sau :

Chào Anh Nguyễn Hoàng !

Kiến An Vinh chúc anh và gia đình mạnh khỏe, bình an. Rất vui khi nhận email của anh về mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển. Với khuôn viên đất 6x15m thì xây dựng mẫu nhà 3 tầng là hợp lý. Gia đình anh có thể sử dụng khoảng sân trước để làm gara đựng xe oto thay về xây dựng tầng hầm. C

òn về chi phí xây dựng nhà 3 tầng tân cổ điển cũng không cao so với mẫu nhà hiện đại. Theo ước tính sơ bộ thì tầm khoảng 1 tỷ 300 triệu đến 2 tỷ 300 triệu anh nhé. Nhưng để cụ thể và chi tiết hơn, anh cho Kiến An Vinh một buổi hẹn. Để kiến trúc sư xuống trao đổi trực tiếp về mẫu nhà 3 tầng. Cũng như phác họa sơ bộ không gian nhà cho gia đình anh.

                                                                                                                                           Cảm ơn anh đã gửi thông tin đến Kiến An Vinh.

Khi hẹn được anh Hoàng thì kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi trực tiếp trao đổi với anh. Cũng như hỗ trợ tư vấn thêm cho anh về mẫu thiết kế nhà 3 tầng. Giúp anh có một không sống thoải mái nhất dành cho tất cả thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum 6x15m được bố trí cụ thể như sau:

Tầng 1 : Gara, phòng khách, phòng bếp + bar + rượu, vệ sinh.

Tầng 2 : Sân trước, sinh hoạt chung, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con trai, vệ sinh.

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng thượng : Phòng thờ, phòng gym, sân phơi.

Một ngôi nhà đẹp hay không chính là sự phụ thuộc từ đôi bàn tay của kiến trúc sư. Mang đến cho gia đình Anh Hoàng một ngôi nhà vừa ý nhất. Giúp anh có một không gian hoàn toàn yên tâm cho cuộc sống của gia đình mình. Đó là những ưu điểm đáng chú ý nhất hướng cho gia đình một không gian thoáng mát. Dưới đây là nội thất tổng thể ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển 6x15m.

Nội thất phòng khách

Như gia đình Anh Hoàng mong muốn là gara để xe nằm song song với phòng khách. Cũng tạo được điểm thu hút cho ngôi nhà, giúp chủ đầu tư có nhiều ý điểm tốt nhất. Nhờ đó trông ngôi nhà khang trang, tinh tế hơn. Sự bố trí màu sắc của nội thất khá tương đồng với mẫu nhà. Thể hiện rõ được kiến trúc khác quan nhất cho gia đình. Bạn cũng nên tham khảo để đưa cho gia đình một mẫu nhà ưng ý nhất.  

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | mẫu nhà tân cổ điển