Bản vẽ thiết kế nhà 5 tầng 4x15m tân cổ điển 2 mặt tiền có tầng hầm để xe

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đang phát triển mạnh. Chính vì thế mà các mẫu nhà ống tân cổ điển ngày càng được chủ đầu tư quan tâm. Mong muốn cho gia đình mình một không gian sống thoải mái nhất.

Tuy nhiên thanh phố phát triển về mặt kinh tế, thì kéo theo đó quỹ đất cũng hạn hẹp kéo theo. Do đó diện tích đất ngày càng hẹp đưa đến các chủ đầu tư phải lựa chọn những mẫu nhà ống cao tầng.

Khi quỹ đất hẹp về chiều rộng thì phát triển chiều cao để phù hợp với nhu cầu đời sống của gia đình. Miễn sao mà tất cả thành viên trong gia đình thoải mái nhất. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Gia đình Anh Trịnh Hoài Nhơn hiện đang cư trú tại Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Anh có quỹ đất 4x15m muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu nhà 5 tầng đẹp. Chính vì thế mà anh tự mình tìm hiểu các mẫu nhà để tạo những ý tưởng riêng độc đáo cho ngôi nhà mình. Cũng am hiểu khá nhiều về nguồn internet anh cũng thuận tiện cho việc tìm kiếm mẫu nhà đẹp.

Bản vẽ thiết kế nhà 5 tầng 4x15m tân cổ điển 2 mặt tiền có tầng hầm để xe

Qua tìm hiểu anh cũng muốn tìm công ty thiết kế thi công nhà tại Gò Vấp. Một phần chính là dễ trao đổi khi cần thiết. Gần anh cũng tạo được những điểm tin tưởng hơn. Do đó để có một ngôi nhà đẹp thì chủ đầu tư khá kỹ càng về những vấn đề trong xây dựng.

Tìm kiếm các mẫu nhà đẹp trên nguồn internet với những tiêu đề anh seach : nhà 4 tầng 4x15m, nhà 4 tầng tân cổ điển 4×15,  nhà 4 tầng 4x15m có tầng hầm, mẫu nhà 4 tầng 4x15m đẹp. Nhà 4 tầng có tầng hầm 4m, nhà 4 tầng tân cổ điển 4×15…

Sau đó anh cũng biết đến bộ sưu tập “ nhà 5 tầng ” mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ”. Anh đã thấy trong đó khá nhiều mẫu nhà 5 tầng đẹp từ hiện đại đến tân cổ điển. Những ngôi nhà sẽ cho anh những ý tưởng riêng, anh phải gom ý tưởng để xây dựng lên ngôi nhà đẹp nhất.

Ý tưởng thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển 4x15m

Anh cũng biết được Kiến An Vinh có trụ sở tại Gò Vấp. Khá gần với nhà anh, để anh tiện theo sát trong quá trình thiết kế nhà. Cũng như thi công nhà cho gia đình mình. Khi đã thống kế được ý tưởng của mình.

Anh đã gửi email cho Kiến An Vinh tư vấn thêm mẫu nhà cho anh. Một phần cũng là muốn ngôi nhà mình được hoàn thiện hơn. Nhưng khi đến một xây dựng ngôi nhà hoàn thiện thì những bản vẽ thiết kế nhà được phác họa bởi kiến trúc sư. Đưa đến một điểm tổng quan nhất cho ngôi nhà của mình đẹp hơn.

Phác họa mẫu nhà 5 tầng 4x15m 2 mặt tiền có tầng hầm 

Nội dung email anh gửi đến công ty Kiến An Vinh như sau:

Chào công ty Kiến An Vinh!

Tôi là Trịnh Hoài Nhơn – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi có lô đất diện tích 4x15m, tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng. Phong cách tân cổ điển đẹp khang trang. Vì là lô đất góc nên tôi muốn xây dựng theo hình thức nhà 2 mặt tiền.

Ngôi nhà phải bố trí đầy đủ công năng nhất cho gia đình tôi. Bên cạnh đó tôi muốn sử dụng một tầng hầm để để xe và các vật dụng nhỏ lẻ. Tôi có xem qua nhiều mẫu nhà bên quý công thiết kế và thi công nhà thực tế.

Tôi tin tưởng quý công ty, chính công ty ở trụ sở Gò Vấp. Cũng giúp tôi khá dễ dàng trong trao đổi về ngôi nhà của mình. Tôi muốn công ty Kiến An Vinh cử kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cho tôi. Một phần cũng là xem quỹ đất cũng như phác họa cơ bản mẫu nhà giúp tôi. Xin cảm ơn công ty !

Kiến An Vinh đã nhận được email của Anh Nhơn.

Chào Anh Nhơn, Kiến An Vinh chúc anh và gia đình sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Với nội dung email anh đã nói rõ, Kiến An Vinh sẽ cho kiến trúc sư xuống trúc tiếp tư vấn cho anh.

Giúp anh hiểu rõ về hình thức thiết kế cũng như xây dựng ngôi nhà của mình. Phác họa thêm cho anh hiểu cách bố trí trong ngôi nhà của mình hơn. Thông tin gửi đến anh ! Cảm ơn Anh.

Cấu trúc mẫu nhà 2 mặt tiền tân cổ điển có tầng hầm

Vốn diện tích 4x15m khá vuông vắn nên mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển có tầng hầm. Được phác họa dưới chi tiết đôi bàn tay tài hoa kiến trúc sư. Khuôn viên nhà được hướng đến với 2 mặt tiền. Đó cũng tạo cho bạn thấy rõ được một ngôi nhà hoàn chỉnh nhất.

Không riêng gì Anh Nhơn, mà mẫu nhà 2 mặt tiền cũng được săn đón cao. Bởi những yếu tố đặc trưng của ngôi nhà không kém gì những mẫu nhà tân cổ điển. Từ những điểm hoa văn đến những khối cấu trúc luôn được thể hiện rõ bởi những đặc trưng riêng của ngôi nhà.

Ngôi nhà 5 tầng 4x15m cũng cho bạn thấy được nhiều nét riêng của ngôi nhà. Đưa đến cho gia đình bạn một không gian sống thoải mái nhất. Bên cạnh đó cũng khá thu hút những người qua lại.

Bộ bản vẽ thiết kế nhà 5 tầng 4x15m tân cổ điển 2 mặt tiền có tầng hầm.

Tầng hầm : Là gara để xe và kho nhỏ đựng vật dụng cần thiết

Tầng 1 : Sân trước, phòng khách, phòng bếp, vệ sinh, sân sau.

Tầng 2 : Phòng sinh hoặt chung, giặt ủi, phòng làm việc, phòng thể thao, phòng ngủ master, 2 vệ sinh.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.

Tầng 4 : Phòng thờ, bếp nướng BBQ, vệ sinh.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | thiết kế nhà 3 tầng