Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đep Hóc Môn

Thiết kế nhà ống Thiết kế nhà phố

Kiến An Vinh chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà phố, nội thất biệt thự hiện đại. Thiết kế biệt thự cổ điển. Một cách chuyên nghiệp, độc đáo trong ngành thiết kế xây dựng này.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp là phải đảm bảo tuân thủ theo phong thủy ở một mức khoa học. Như đặt giường tránh hướng ra cửa vì nó khiến cho giấc ngủ bạn bất an. Tuy là phong thủy nhưng với người thiết kế nội thất nhà ống phải biết đảm bảo sức khỏe. Tăng cường sự làm việc, học tập nghĩ ngơi thư giãn của gia chủ.

Việc này nếu gia chủ chưa định hướng được rõ ràng về những ý tưởng thì Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh. Công ty sẽ xử lý sao cho vừa phù hợp với sở thích vừa hợp lý với mảnh đất. Cái khó nhất là khi thiết kế nhà ống một mặt thoáng thì thường không có nhiều sự lựa chọn . Trong việc bố trí và thay đổi vị trí một số phần của ngôi nhà đẹp.

Khi thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp cần có những giải pháp hoá giải về phong thuỷ để có sự hài hoà nhất định, gia chủ không phải lo lắng, băn khoăn. Nhà ống đẹp thường hẹp chiều ngang nên phải cắt ngang, cách ly giữa các phòng. Thành những cái hộp nhỏ chồng khít lên nhau trông đơn điệu chưa kể sự ngăn cách này không hợp không khí sinh hoạt. Gia đình Việt Nam thường quây quần trong một không gian nội thất phòng khách chung. Kiến trúc lệch tầng là một trong những giải pháp hợp lý nhất cho ngôi nhà này.

Ngôi nhà ống 3 tầng này khá phù hợp với không gian mà gia đình Anh Thạch ở Hóc Môn ưng thuận nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Địa chỉ: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415 

Emailkienanvinh2012@gmail.com – Websitehttp://kienanvinh.vn

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *