Tóp 30 mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m đẹp xu hướng mới

Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để xây dựng lên những mẫu thiết kế nhà đẹp, đòi hỏi kiến trúc sư phải có chuyên môn trong xây dựng. Đưa đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Một không gian sống thoáng đãng dựa trên khuôn viên diện tích đất của chủ đầu tư. Mặt tiền nhà 5m cũng đủ cho thấy chủ đầu tư sở hữu mẫu nhà sang trọng rồi.

Chính những yếu tố để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp là hệ thống phối hợp màu sắc. Kèm theo đó là ngoại cảnh độc đáo tạo lên những nét riêng cho ngôi nhà. Diện tích mặt tiền 5m hiện nay được quan tâm của nhiều chủ đầu tư.

Quan trọng nhất vẫn là mang đến cho gia đình một ngôi nhà sống trong sự yêu thương đùm bọc. Bởi kiến trúc luôn bao trùm giữa ngoại thất và nội thất trong nhà. Để xây dựng lên những ngôi nhà đẹp thì bạn cũng nên tìm hiểu đến công ty có sự chuyên nghiệp trong xây dựng.

Mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ” thì công ty chúng tôi cũng thuộc top 10 công ty xây dựng tốt nhất. Kiến An Vinh đã mang đến khá nhiều bộ sưu tập nhà 3 tầng đẹp, khang trang.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m xu hướng mới

Nhưng để quý khách hàng yên tâm hơn trong phần xây dựng của mình. Mà gia đình bạn sở hữu lô diện tích với mặt tiền 5m. Hôm nay , chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ và những vấn đề cần thiết trong xây dựng một ngôi nhà đẹp.

Để đánh giá cao trong việc xây dựng nhà, thì các cấu trúc nhà luôn là những điểm nổi trội nhất quán. Và cũng mang rõ cho bạn thấy được một cuộc sống tốt hoàn hảo nhất cho gia đình.

Ngôi nhà chính là những bước chân khá tương đồng nhất, là nơi mà chủ đầu tư dành trọn vẹn cho không gian riêng. Là nơi mà chúng ta được nghỉ  ngơi sau những ngày làm việc. Học tập và thoải mái nhất khi không gian riêng được thiết kế theo sở thích cho gia đình mình.

Thương hiệu Kiến An Vinh trong mẫu nhà 5 tầng đẹp

Điều này cũng là niềm tự hào của Kiến An Vinh dành cho chủ đầu tư. Thể hiện rõ được một quy cách nhất cho gia đình. Mang đến những không gian tuyệt vời nhất. Đẳng cấp về không gian cũng như góc sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Chúng ta luôn có suy nghĩ nhà là chốn bình yên nhất trong cuộc sống. Là nơi che chở và nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn mà gia đình mình cần. Cũng là nơi chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc vui buồn khác nhau.

Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp, hiện đại, nhà tân cổ điển với mặt tiền 5m này. Điều đầu tiên sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời trong việc xây tô tổ ấm cho gia đình. Với mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m kiến trúc sư đã hướng đên một cuộc sống tốt nhất. 

Tạo thêm nhiều ý tưởng mới khi chủ đầu tư cần tìm riêng những ý tưởng đẹp.

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m đẹp tinh tế trong thiết kế, tối ưu công năng

Với nền kinh tế ngày càng ưu ái cho những mẫu nhà 2 tầng. Bởi những mẫu nhà 2 tầng cũng chính là một phần phù hợp với gia đình ít thành viên. Có thể nói rõ là ngôi nhà bao gồm, vợ chồng, 2 con thì cuộc sống thoải mái hơn.

Một phần khác chính là chi phí xây dựng nhà 2 tầng cũng tiết kiệm hơn những mẫu nhà cao tầng khác. Nói đến những mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m thì kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi thiết kế khá nhiều.

Dưới đây cũng là một số mẫu nhà 2 tầng đẹp, luôn được săn đón bởi nhiều chủ đầu tư từ Bắc cho đến Nam luôn được ưa chuộng nhất. Cách thể hiện cũng đưa đến một ngôi nhà đẹp nhất mà gia đình bạn mong muốn nhé.

Một số mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m đơn giản

Sở hữu diện tích như : 5x10m, 5x12m, 5x13m, 5x14m,5x15m, 5x16m, 5x19m, 5x20m… mà gia đình đông thành viên luôn được hướng đến với mẫu nhà 3 tầng.

Quan trọng nhất chính là bố trí một cách thoải mái nhất. Phần tiếp là chính bổ sung được tất cả chức năng để cho gia đình mình một cách thoáng nhất. Nhà luôn đóng vai trò một yếu tố nhất định cho riêng ngôi nhà.

Điều này thể hiện rõ ở các phần độc đáo riêng cho từng chủ đầu tư. Thông thường mặt tiền luôn được trình bay theo một sở thích mà chủ đầu tư mong muốn nhất. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất mà gia đình bạn yêu cầu.  

Nhiều chủ đầu tư cũng sử dụng ngôi nhà mình với mặt tiền 5m làm kinh doanh nhỏ lẻ cho gia đình. Một phần chính là thêm kinh tế cho gia đình. Phần khác cũng là sự học hỏi và phát triển mình trong vai trò mới. Hướng đến một không gian sống tập nập hơn.

Nhà là nơi mà nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Bởi những yếu tố trong kiến trúc luôn đưa đến cho gia đình một cách tương đồng nhất. Thêm những tiểu cảnh , cây xanh trên hệ thống ban công mình thêm nguồn năng lượng mới.

Kiến trúc nhà đẹp luôn độc đáo bởi những yếu tố riêng. Nhưng vẫn thể hiện được cuộc sống tốt đẹp nhất. Luôn thể hiện rõ nhất trong kiến trúc nhà đẹp.

Hình ảnh mẫu nhà 3 tầng 5m dưới đây cũng cho bạn đầy đủ khá ý tưởng đẹp trong thiết kế.

 

 

Mẫu nhà 4 tầng – 5 tầng mặt tiền 5m luôn nhấn mạnh ý tưởng đẹp

Một không gian sống thoải mái luôn là nơi mà chủ đầu tư điều đầu tiên đặt đến.

Từ những yếu tố đó hướng đến cho gia đình mình một cách bố trí tốt nhất.

Song song với hệ thống nhà 4 tầng, 5 tầng chính là những điểm thể hiện riêng.

Bởi đây là cách bố trí riêng đã đưa đến cho nhiều yếu tố mà độc giả thường quan tâm về ngôi nhà mình.

Mẫu mặt tiền 5m nhà đẹp cần đảm bảo tiêu chí hài hòa, đồng nhất với tổng thể kiến trúc cho gia đình bạn. Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m phải dựa trên phong cách mà chủ đầu tư yêu thích nhất. Bởi những gì yêu thích sẽ được thích nhất sở hữu căn nhà với đường nét ấn tượng, cuốn hút. Hiện nay bạn có thể chọn mẫu mặt tiền nhà ống  5m đẹp để trang hoàng tổ ấm.

Ban công nhà phố mặt tiền 5m như bạn cũng thấy đó là khu vực thư giãn, tạo điểm nhấn của mỗi ngôi nhà. Hiện nay bạn có thể trang trí ban công bằng cây xanh.   Không gian xanh luôn là những ưu điểm luôn thể hiện rõ nhất. Giúp khu vực ban công giúp cân bằng về màu sắc đồng thời đảm bảo môi trường sống thoải mái, dễ chịu.

Kiến trúc nhà mặt tiền 5m đẹp khang trang

Lối kiến trúc hiện đại của mẫu nhà mặt tiền 5m cũng đủ cho bạn thấy được một không gian nhà hoàn thiện nhất. Chính ở đó sẽ được tuân thủ một quy tắc riêng cho từng gia đình. Nhưng vẫn đầy đủ nhất cho một hệ thống nhà đẹp.

Để có một ngôi nhà đẹp chính là nhờ sự sáng tạo trong kiến trúc. Đủ để xây dựng lên một mẫu nhà đẹp nhất. Song song đó là ý tưởng của chủ đầu tư nói lên một ngôi nhà kết hợp sự tinh tế hoàn hảo.

Với mẫu nhà mặt tiền 5m hệ mái thái dưới đây cũng thấy rõ rằng mặt tiền luôn tô điểm vẻ đẹp của ngoại thất cao hơn. Nhưng vẫn gắn liền đầy đủ cho một ngôi nhà đẹp nhất. Đảm nhiệm một cuộc sống tôn lên cấu trúc nhà.

Không riêng gì những mặt tiền mang phong cách hiện đại. Mà chính mặt tiền nhà tân cổ điển cũng choáng lớn nhiều điểm chi tiết hơn. Mang đến một ngôi nhà đầy đủ hệ thống nhất cho gia đình mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | mẫu thiết kế nhà 3 tầng