Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp tại Lagi Bình Thuận

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp đòi hỏi cao trong quá trình thiết kế. Không những thế mà đòi hỏi về sự sáng tạo am hiểu của kiến trúc sư. Mang đến cho chủ đầu tư ngôi nhà hoàn thiện nhất. Một công ty có uy tín xây dựng nhà luôn phải trau dồi kỹ về thiết kế xen lẫn thi công. Giúp đánh giá sự xác thực của ngôi nhà một cách chính xác nhất. Do đó, ngôi nhà chính là những động lực cho gia đình chủ đầu tư.

Giống như gia đình Chị Thu – Trú tại Lagi – Tỉnh Bình Thuận. Vốn dĩ chị rất thích những mẫu nhà đẹp, tuy trên thị trường có nhiều mẫu nhà. Nhưng chị vẫn muốn tìm hiểu riêng cho gia đình một phong cách nhà hiện đại có điểm riêng biệt.

Trong quá trình tìm hiểu nhờ nguồn internet chị đã biết đến bộ sưu tập “ mẫu nhà 3 tầng đẹp ”. Những ngôi nhà được mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ”. Trong đó chị cũng tìm ra những ý tưởng riêng của mình để giúp gia đình mình có ngôi nhà đẹp hơn.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp tại Lagi Bình Thuận

Chính khi chị đã gom đầy đủ những ý tưởng chị bắt đầu tìm hiểu đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Chị thấy công ty chúng tôi cũng thiết kế, thi công nhà tại các tỉnh thành phố. Trong đó tỉnh Bình Thuận chúng tôi thi công nhà cũng khá nhiều. Chị bắt đầu có niềm tin ở công ty chúng tôi.

Và chị có gửi email nhờ hỗ trợ thêm từ kiến trúc sư. Để giúp chị hoàn thiện được ngôi nhà mơ ước bấy lâu nay mà chị hằng mong.

Nhà 3 tầng hiện đại hoàn hảo từng chi tiết

Trong email chị Thu có nội dung như sau:

Chào công ty Kiến An Vinh.

Tôi là Minh Thu – Trú tại Lagi – Bình Thuận, tôi có biết công ty trên nguồn internet qua bộ sưu tập nhà 3 tầng. Tôi thấy công ty đã xây dựng được mẫu nhà đẹp hiện đại phong cách thiết kế khác nhau. Chính vì thế, tôi gửi email này cũng nhờ quý công ty hỗ trợ tư vấn thêm cho tôi về mẫu nhà 3 tầng.

Mẫu nhà 3 tầng tôi muốn xây dựng theo phong cách hiện đại. Phải có điểm khác biệt với những mẫu nhà xung quanh. Ngoài ra, trên sân thượng của ngôi nhà tôi cũng một không gian thoáng có thể trồng thêm ít cây xanh.

Ưu điểm của nhà chính là hướng về sự thiên nhiên, mang cuộc sống thêm thoải mái và vui hơn. Do đó công ty xem xét rồi hỗ trợ ý tưởng thêm ngôi nhà 3 tầng hiện đại.

                                        Tôi xin cảm ơn.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp sang trọng

Sau khi nhận được email của Chị Thu thì Kiến An Vinh chúng tôi trả lời. Chào Chị Thu ! Chúc chị và gia đình sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Đúng như chị nói nhà 3 tầng Kiến An Vinh chúng tôi thiết kế khá nhiều.

Mỗi ngôi nhà đều có một đặc tính riêng. Không có ngôi nhà nào giống nhau hết. Một phần cũng là quỹ đất xây dựng của chủ đầu tư cũng khác. Chính vì thế mà trong bộ sưu tập nhà luôn đầy đủ từ nhà ống tân cổ điển cho đến hiện đại. Mỗi chủ đầu tư đều có một ý tưởng riêng nên đều này sẽ tránh được sự trùng lặp trong các mẫu. Như chị nói chị muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng hiện đại.

Thì vấn đề đầu tiên chị có thể cho chúng tôi xin diện tích lô đất. Hoặc chị cho thể dành một buổi để kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng trực tiếp khảo sát đất. Cũng như tư vấn thêm mẫu nhà đẹp 3 tầng như chị mong muốn. Qua đây kiến trúc sư cũng phác họa cơ bản cho chị mẫu nhà đẹp. Thông tin gửi đến chị. Xin cảm ơn.

Tổng quan nội thất phòng khách nhà 3 tầng

Sau khi nhận được phản hồi của chị thì kiến trúc sư đã có buổi làm việc trực tiếp. Mà đã tư vấn cho chị mẫu nhà 3 tầng hiện đại, khang trang. Ngôi nhà được đánh giá cao trong quá trình thiết kế. Đây là mẫu nhà cũng làm chị Thu khá ưng thuận nhất. Bởi chúng tôi thấy được nụ cười tươi của chị trên khuôn mặt. Nội thất cũng được kiến trúc sư sắp xếp theo một trình trự.

Giúp chị có thể hình dung đầy đủ trong quá trình xây dựng Nội thất phòng khách mang nét hiện đại nên sử dụng bộ sofa trung tính. Giúp cho ngôi nhà thoáng đãng hơn, kèm theo họa tiết riêng từ hệ thống màu xanh tự nhiên. Các khuôn viên ảnh và cách bố trí phòng khách.

Đã tạo nên một điểm thoáng nhất cho ngôi nhà. Nét đẹp cỉa ngôi nhà đã bao phủ rõ bởi một điểm nổi trội của hệ thống kính cường lực. Điều này đã giúp cho phòng khách sáng hơn. Đây cũng một phần chính là tiết kiệm điện năng cho gia đình chị.

Nội thất phòng bếp hiện đại

Vốn yêu màu xanh nên ngoài những bộ bàn ghế phòng ăn, kèm theo bếp hình chứ L. Cũng đã tạo nên một không gian bếp đầy đủ nhất. Nhấn mạnh cho khu bếp mình chính là những hàng trúc xanh dựng mép tường.

Đủ vận dụng cho một màu xanh tuyệt vời nhất. Mang điểm hiện đại nên phòng bếp đưa cho một quá trình nhà thêm phần khang trang hơn. Từ hình thức bố trí cho đến hệ đèn trong gian bếp. Không gian gọn gàng đã đưa đến một ngôi nhà 3 tầng hiện đại hơn.

Nội thất phòng ngủ

Điểm hiện đại được quy tụ từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Nên phòng ngủ cũng được bố trí rộng rãi hơn. Màu sắc thì có phần hơn chênh nhau, bởi không gian riêng tư nên việc bố trí màu sắc theo sở thích của từng thành viên trong đó.

Nhưng vẫn phải tuân thủ nét hiện đại cho ngôi nhà được tổng thể hơn. Giúp cho gia đình một cuộc sống thoải mải hơn. Và giúp thoải mái tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi và học hành căng thẳng.

Nội thất phòng thờ

Chính là sự tôn nghiêm nên được trăng trí khá nhẹ nhàng. Tạo sự thanh tĩnh cho không gian gia tiên. Bởi đây chính là nơi mà cúng ta tỏ lòng biết ơn đối với những người đã khuất. Bởi hiện đại yêu thiên nhiên nên không gian thờ cũng được chủ đầu tư bố trí một cách chi tiết cụ thể nhất.

  Xem thêm : https://kienanvinh.vn/chi-phi-xay-dung-nha-3-tang-tron-goi-tiet-kiem-nhat.html

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : mẫu thiết kế nhà |