Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại có sân vườn đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để có một mẫu thiết kế nhà đẹp đòi hỏi cao về sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Giúp gia đình chủ đầu tư có một ngôi nhà đẹp phù hợp với lô diện tích nhất. Bên cạnh đó chính là chi phí xây dựng lên một ngôi nhà cũng được quan tâm khá cao.  

Gia đình chủ đầu tư dưới đây sở hữu riêng cho gia đình mình một lô diện tích đất. Khá vuông, gia đình hướng đến xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng đẹp.  

Nhưng để có ý tưởng cho ngôi nhà tương lai, chủ đầu tư đã tự tìm kiếm trên nguồn internet và biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Thông qua bộ sưu tâp “ thiết kế nhà 3 tầng đẹp ”. Trong một bộ sưu tập luôn được tô điểm đầy đủ từ nét hiện đại đến tân cổ điển.  

Gia đình đã xác định xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Thêm vào đó là có hệ thống sân vườn giúp cho ngôi nhà đẹp hơn. Chính điều đó mà chủ đầu tư đã chủ động tìm những ý tưởng riêng cho mình.

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại có sân vườn đẹp

Để có một ngôi nhà 3 tầng đẹp phù hợp nhất. Sau khi gom đầy đủ ý tưởng chủ đầu tư đã liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn cũng như phác hoạ cơ bản về nhà 3 tầng giúp.  

Nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã có buổi gặp trực tiếp. Xuống xem quỹ đất của gia đình cũng như tư vấn và phác hoạ cơ bản cho gia đình mẫu nhà 3 tầng hiện đại.  

Thể hiện một cách cụ thể nhất từ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà. Để chủ đầu tư hiểu hơn về ngôi nhà 3 tầng hiện đại của gia đình mình.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp

Nét đẹp của hiện đại luôn sử dụng những hệ thống phào chỉ vuông góc. Đánh giá cao cho một quy trình xây dựng lên một ngôi nhà phù hợp nhất.  

Ở đây, gia chủ muốn có một hệ thống sân vườn cũng như tô điểm hệ thống màu xanh tự nhiên. Giúp ngôi nhà đẹp hơn kết hợp với hệ thống không khí trong lành nhất.  

Đây cũng là một khoảng sân vườn là nơi trau dồi ý tưởng đẹp cho công việc. Là nơi thư giãn mà tất cả thành viên trong gia đình mong muốn. Chính vì điều này cũng cho thấy ý tưởng xây dựng lên một ngôi nhà 3 tầng hiện đại. Gắn lên một sự hoàn thiện trong đó.

Khi được kiến trúc sư Kiến An Vinh tư vấn, đã giúp gia chủ hiểu hơn về một ngôi nhà đẹp nhất. Thể hiện rõ về các cấu trúc trong ngôi nhà cũng như vật dụng trang trí một cách cụ thể nhất.  

Điều này cũng cho thấy được sự hiện đại cũng gắn liền với hệ thống kính cường lực. Mang đến ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà. Tôn lên một trong những điểm nhất ngôi nhà chính là hệ thống mặt tiền.  

Đủ cho thấy ngôi nhà đẹp từ ngoại thất đã thể hiện với những hệ xanh tự nhiên. Mang thêm nhiều không khí tự nhiên vào nhà một cách độc đáo nhất.

Nội thất nhà 3 tầng hiện đại tinh tế

Ngoại thất mang phong cách hiện đại nên nội thất trong ngôi nhà cũng mang xu hướng hiện đại. Đủ nhấn mạnh cho một ngôi nhà đẹp một cách tinh tế.  

Sang trọng từ những điểm riêng của ngôi nhà đã tô điểm riêng. Cũng như hệ thống nội thất phòng khách cho đến hệ thống phòng bếp. Đã tổng hợp hoá được màu sắc nhẹ nhàng.  

Là một trong những phong thuỷ của ngôi nhà cũng tô điểm riêng một cách tự do nhất. Đi kèm chính là hệ thống tranh ảnh cũng tạo ra một điểm riêng.

Cũng như các hệ thống đèn thả từng điểm góc riêng giúp cho một ngôi nhà 3 tầng hiện đại đẹp hơn. Còn những hệ thống nội thất phòng ngủ được trang trí riêng theo phong cách riêng.

Là sự yêu thích của từng chủ nhân căn phòng nên giúp một cách cụ thể nhất. Nhấn mạnh cho sự hiện đại chính là tạo nên một không gian riêng. Ở đây cũng thể hiện nhiều ý tưởng đẹp cho ngôi nhà tương lai mà gia đình bạn đang hướng đến.

Nét đẹp mẫu nhà 3 tầng hiện đại

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp thông qua bộ sưu tập mà Kiến An Vinh chúng tôi hiện có :

+ thiết kế nhà 2 tầng

+ thiết kế nhà 4 tầng…

Không những ngôi nhà đẹp mà gia đình bạn muốn thêm sự tính tế hơn. Cũng như sự sắc xảo trong kiến trúc nhà. Kết hợp với hệ thống phào chỉ lộng lẫy. Là sự độc đáo từng chi tiết nhất. Thì chính là những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp. Sẽ giúp bạn hiểu rõ cho một quá trình nhà đẹp.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297 Xem thêm :thiết kế nhà 5 tầng