Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn bán cổ điển

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Mẫu thiet ke nha vuon đẹp 2 tầng kiểu dáng mái thái đẹp phong cách bán cổ điển. Đây chính là mẫu nhà đẹp đang được nhiều người săn đón với nhiều tham vọng của nhiều người. Đây chính là mẫu thiết kế nhà vườn độc nhất vô nhị có một không hai tại một vùng nông thôn tại tỉnh Cà Mau. 

Khi đi trên chuyến xe về Đồng Bằng Sông Cửu Long kts Thiện đã tầm sự với gia đình chị Hiền về thiết kế nhà 2 tầng mái thái lần này. Khác với nhiều kiến trúc nhà vườn khác đây chính là mẫu nhà vườn kts Thiện thiết kế. Đúng như ý muốn của gia đình Hiền với phong cách bán cổ điển đẳng cấp 2017.


Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 6x15m

Đây chính là mẫu thiet ke nha vườn 2 tầng diện tích tập trung dành cho bố trí cây xung quanh. Với diện tích tổng thể tầm 300m2 diện tích sàn xây dựng 90m2. Được xây dựng trên mảnh đất ở một vùng nông thôn hẻo lánh tại Cà Mau.

Kể từ khi ngôi nhà này được xây dựng lên đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều đó chính. Là nhiều người vẫn thích nhưng muốn từ nền tảng ngôi nhà 2 tầng này và phát triển đi lên. Với nhiều người vẫn hy vọng Công ty sẽ ra nhiều mẫu nhà đẹp và ngày càng đẹp hơn.


Kiến trúc thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái đẹp thời thượng

CÔNG NĂNG THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG ĐẸP KIẾN TRÚC BÁN CỔ ĐIỂN

Nội thất ngôi nhà được thiết kế sang trọng đẹp mới, kiểu dáng thiết kế sang trọng không gian thiết kế thoáng mát. Với những cửa sổ thông thoáng để lấy ánh sáng giúp cho căn nhà thêm phần mát mẻ. Theo như nội thất ngôi nhà đẹp 2 tầng cho ta thấy không gian kiến trúc được thiết kế. Với kiểu dáng mỗi phòng mỗi khu lại khác nhau mang lại cho không gian một diện tích rộng rãi đẹp mắt. Nét đẹp ngoại thất ngôi nhà và nét đẹp nội thất ngôi nhà. Được thiết kế có duyên cho nên bà con ở vùng nông thôn tỉnh Cà Mau nhiệt tình đón nhận.

Sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi kham khảo mẫu thiết kế nội thất ngôi nhà đẹp 2 tầng kiểu dáng hiện đại đẹp mới:

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp kiểu dáng pha nhẹ bán cổ điển

Nội thất phòng bếp đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master đẹp

Nội thất phòng ngủ con trai thiết kế sinh động

Phòng ngủ con gái xinh xắn đáng yêu

Phòng thờ được thiết kế truyền thống

Phòng tắm nội thất sang trọng hiện đại


Phòng tắm bé trai thoáng mát và hiện đại đẹp mới

Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297