Kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại đẹp

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Hình ảnh công các công trình biệt thự mái nhật đang dần xuất hiện khá phổ biến ở Việt Nam. Bởi không chỉ mang tiện ích mà còn tạo nên thẩm mỹ độc đáo hơn khi so với các công trình biệt thự thường thấy trước đây. BT559 – một bản vẽ thể hiện quá trình thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp. Được thiết kế trên diện tích lớn nên biệt thự thể hiện được sự tiện ích khi đầu tư và đưa vào sử dụng. Dưới đây là một số lợi thế khi chọn BT559 làm phương án đầu tư.

Bản phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại

Tuy mái nhật đang dần càng phổ biến, nhưng không đồng nghĩa với việc nét đẹp của kiến trúc lại mang tính phổ thông. Mỗi kiến trúc đều có một nét riêng biệt, điều này còn tùy thuộc vào đơn vị thiết kế. Kiến An Vinh là đơn vị được biết đến với dàn kiến trúc sư có trình độ tay nghề cao. Vì thế các mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật nói riêng và biệt thự mái nhật nói chung. Tất cả đều mang nét đẹp đặc trưng riêng biệt mà không bị trùng lập.

Nét ấn tượng ban đầu chính là mấu chốt để lại cho người xem về góc nhìn thiện cảm. Nhưng làm thế nào để một bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật có thể giúp chủ nhà có thể hình dung cận cảnh hơn. Về kiến trúc mình sắp sở hữu có hình dáng và công năng được bố trí ra sao? Thay vì cung cấp 2-3 hình ảnh liên quan đến phối cảnh bên ngoài về kiến trúc như những đơn vị khác. Kiến An Vinh sẽ thực hiện những điều như sau.

Cung cấp hình ảnh từ phối cảnh đến nội thất với nhiều góc nhìn. Giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thấy được mọi góc nhìn của kiến trúc. Hình ảnh biệt thự mái nhật đẹp được thể hiện bên dưới với phối cảnh thể hiện chi tiết từng góc khuất. Biệt thự 2 tầng mái nhật với phần cổng kiên cố. Được thiết kế bởi các thanh sắt đặt ngang, kết hợp với các trụ betong. Đảm bảo an ninh cho khu vực bên trong.

Điểm nổi trội của mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật

Vật liệu chính để tạo nên công trình biệt thự 2 tầng mái nhật này chính là betong và kính. Thông qua hình ảnh thiết kế có thể thấy, biệt thự đẹp mang nét thiết kế đơn giản. Thay vì sử dụng lối thiết kế gò bó với các mảng tường betong phủ kín. Kiến trúc sư đã sử dụng kính làm mặt trước cho biệt thự. Điểm này đã mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cực tốt cho mỹ quan tổng thể của biệt thự.

Hệ mái nhật mang tông màu xanh ghi không những được áp dụng phủ cho phần kiến trúc cao nhất như các công trình khác. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật được kiến trúc sư ứng dụng cho cả tầng trệt. Với chức năng làm mái che cho khu vực sảnh bên dưới, vừa tạo nét độc đáo cho căn nhà. Để tạo điểm nhấn cho biệt thự 2 tầng, kiến trúc sư đã chọn loại gỗ có tông màu tệp với màu cửa chính. Sử dụng ốp láp cho phần áp mái và trần ở tầng 2. Tạo nên điểm nhấn thu hút bởi nét đẹp sang trọng của khu vực này.

Tấm kính trong suốt được đặt ở vị trí trung tâm mặt tiền mang kích thước lớn. Khu vực này được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như là nơi giúp không gian bên trong trở nên cơi nới và rộng rãi hơn. Cửa chính được làm từ loại gỗ có tuổi thọ cao, gỗ kết hợp kính vừa mang lại nét đẹp hiện đại đặc trưng. Vừa tạo nét ấm cúng nhờ màu nâu gỗ sang trọng.

Nội thất của biệt thự 2 tầng mái nhật

Thay cho tầng hầm đậu xe, kiến trúc sư lựa chọn hình thức tiết kiệm cho gia chủ. Với khoảng trống vừa đủ cho các thành viên có thể để xe tại đây. Ngoài đầu tư kiến trúc, nội thất cũng được quan tâm không kém.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com