Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp gia đình chị Kết tại Bình Dương

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Xin chào quý vị sau dây tôi xin giới thiệu tới quý khách một mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển cực cực đẹp đang là trung tâm của các chủ đâu tư có tâm lý thiết kế biệt thự tân điển

Xin chào quý vị sau dây tôi xin giới thiệu tới quý khách một mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển cực cực đẹp đang là trung tâm của các chủ đâu tư có tâm lý thiết kế biệt thự tân điển, ngôi biệt thự được tái xuất hồi đâu năm 2016 và cho đến tận năm Đinh Dậu 2017 vẫn có khách điện dò hỏi về giá thiết kế và giá thi công ngôi biệt thự 8x15m đẹp này.

Không làm cho chủ đầu tư thất vọng đầu năm 2016 Công ty đã tung ra một con ác chủ bài chuyên về ngành kiến trúc điển hình là thiết kế biệt thự tân cổ điển đang được tập trung nhiều, ban giám đốc công ty Kiến An Vinh đã không ngừng trao dồi trước khi quyết định tuyển kts chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển, cổ điển.

Với nội dung lần nay tôi sẽ giới thiệu tới quý khách chủ sỡ hữu ngôi biệt thự này đó chính là một doanh nhân rất trẻ là chị Thái Thị Thùy Kết hiện ở tỉnh Bình Dương, nay chị tìm đến với công ty Kiến An Vinh qua một mai mối từ một chủ đâu tư củ do Kiến An Vinh thiết kế xây dựng nhà. Từ đó hai bên đã quen biết nhau và cái gì đến cũng đến.

Vào đầu năm 2017 chị Kết bắt đầu chuyến hành trình của mình từ Bình Dương lên Sài Gòn trong cái ngày giá rét chị đã xa xôi lặn lội chụi khó tới bằng được Công ty thiết kế biệt thự đẹp Kiến An Vinh và khi tới nơi đập vào mắt chị là một ngôi nhà cũng là trụ sở công ty Kiến An Vinh đẹp lồng lộng làm cho chị cảm thấy an tâm hơn.

Khi tới nơi chị được ban giám đốc Kiến An Vinh tiếp đón nồng nhiệt và mời chị Kết tham quan công ty điều này giúp cho chủ đầu tư càng có niềm tin và gần gủi hiểu nhau hơn, ban giám đốc Kiến An Vinh đã nghe được tâm tư và nguyện vọng của chị về mẫu thiết kế biệt thựtân cổ điển 2 tầng mà chị ước ao bao nhiêu lâu. Và không để chị thất vọng khi hôm ấy chia tay hẹn chị sẽ 2 tuần có bản vẽ thiết kế cho chị kham khảo. Đúng 2 tuần chị Kết nhận được bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển và đã khen ngợi Kiến An Vinh rất nhiều và quyết định mời công ty về tỉnh Bình Dương thi công ngôi biệt thự luôn! 

Qua mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ở trên sẽ mang lại cho quý khách một ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp cho riêng mình, và mọi chi tiết về giá cả quý vị có thể liên hệ qua sdt hoặc qua Gmail Công ty để được báo giá thiết kế thi công chi tiết nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297