Bản vẽ thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp có hầm

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Thiết kế biệt thự 4 tầng Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mong muốn lối sống thời thượng thể hiện qua kiến trúc nhà. Đây là lời đề nghị của chủ nhà về bản vẽ thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp này. Sau khi tiếp nhận ý kiến từ khách hàng kiến trúc sư đã lên ngay ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự 4 tầng đáp ứng lối sống tiện nghi và bề thế. Mặt khác còn giúp chủ nhà khẳng định vị thế. Mang đến lối sống thời thượng một cách hiệu quả như sau.

Hình ảnh phác họa phối cảnh 3D bản thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển

Với gu thẩm mỹ cao kết hợp tài chính khá nên kiến trúc sư đã hướng công trình đến kiểu dáng này. Tỉ mỹ và trau chuốt trong từng công đoạn tạo nên đặc trưng riêng biệt độc quyền cho kiến trúc. Công trình không quá chú trọng trong việc bố trí nhiều hoa văn phào chỉ. Không giống như các kiến trúc biệt thự cổ điển đồ sộ khác. Nhưng vẫn mang lại nét đẹp đặc trưng đậm chất quyền quý cho chủ nhà.

Ở kiến trúc này để đảm bảo được sự kiên cố và chắc khỏe. Kiến trúc sư đã kết hợp kiến trúc với những cột chống. Đặt chủ yếu ở những khu vực có phần ban công ở phía trên. Vừa làm nên nét thẩm mỹ vừa giúp chịu lực cho kiến trúc bên trên. Chỉ với chi tiết trên đã khiến mặt tiền biệt thự 4 tầng càng trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

Lựa chọn gam màu chủ đạo đơn giản. Nhưng đây cũng chính là tone màu được ưa chuộng khi thiết kế xây dựng nhà biệt thự ngày nay. Màu trắng sáng sang trọng vừa giúp tôn lên những đường nét hoa văn có trên thành tường. Vừa mang lại nét đẹp đặc trưng của kiến trúc biệt thự tân cổ điển và đặc biệt không bị lỗi thời theo thời gian.

Mặt nổi trội của bản thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp

Nhờ sử dụng gam màu trắng nên việc làm nổi bật các khu vực khác là điều vô cùng dễ dàng. Làm nổi bật các khu vực cửa chính phụ cùng mang chung vật liệu nhưng khác kiểu để dễ phân biệt. Tất cả hệ thống cửa trong nhà đều được làm từ kính trong và giữ bởi khung sắt trong suốt. Vừa giúp khoe trọn nét đẹp bên trong vừa giúp tiết kiệm điện năng tiêu hao cho các khu vực này. Mặt khác đây còn là yếu tố giúp mẫu biệt thự 4 tầng đẹp này thêm hiện đại hơn.

Sự trang nhã không những đến từ việc chọn màu sơn chủ đạo. Mà còn thể hiện qua việc trau chuốt hình khối. Với những khu vực ranh giới liên kết giữa các tầng đều được chạm trổ các chi tiết hoa văn nhỏ gọn. Làm nên điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng không thiếu đi sự sang trọng và cuốn hút. Để làm tăng thêm màu sắc và sự đẳng cấp cho bản vẽ thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp tân cổ điển này. Kiến trúc sư còn kết hợp các điều sau để giúp biệt thự trông hoàn hảo hơn.

Phối thêm gam màu khác để biệt thự thêm phần bắt mắt về màu sắc. Kiến trúc sư đã chọn hệ mái với gam màu xanh ghi. Đối lập màu chủ đạo để sơn phủ. Hệ mái mansard lớn bao phủ cả kiến trúc lại còn mang tông màu khác biệt và được đặt ở vị trí cao. Nên việc hình thành thẩm mỹ và phô trương nét đẹp là vô cùng dễ dàng cho biệt thự tân cổ điển.

Thiết kế nội thất bên trong biệt thự 4 tầng đẹp

Để đảm bảo được không gian bên trong phải có độ thông thoáng tạo cảm giác thoải mái nhất. Kiến trúc sư còn bố trí các ô cửa thông gió đặt ở phần mái. Bố trí ở xung quanh mái giúp cho việc đón gió từ ngoài vào dễ hơn. Dưới đây là một số góc nhìn khác của phối cảnh và nội thất bên trong.