Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 5 phòng ngủ

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

BT479 – Khoe trọn thẩm mỹ nhờ lối thiết kế 2 lối thiết kế hiện đại với 2 lối ra vào. Đồng thời mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này còn nổi bật nhờ được sử dụng vật liệu cao cấp. Ngoài ra tiến độ hoàn thiện lại nhanh hơn khi đầu tư các mẫu biệt thự cổ điển. Chính vì thế đã để lại sự ấn tượng sâu sắc với nhiều chủ nhà.

 

Điểm ấn tượng của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Đối với mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái thường có chi phí cũng như thời gian thiết kế ngoài khả năng của gia chủ. Nhưng với lối kiến trúc đơn giản nhưng vẫn tôn lên được nét thời thượng và sang trọng. Ý tưởng thiết kế mang chất lượng về kết cấu, thẩm mỹ và cả về công trình. Bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái BT479 được kiến trúc sư đề cử đến chủ nhà với nhiều tiện ích khi đầu tư.

Để giúp cơi nới không gian mẫu thiết kế biệt thự đẹp có phần diện tích rộng hơn. Kiến trúc sư đã trang trí bố cục hài hòa mang lại nét cô đọng và cuốn hút cho cái nhìn tổng thể. Có thể thấy các mảng tường được thiết kế nhằm tạo sự nhấn nhá. Đặc biệt hơn là gây ấn tượng hơn với mặt kiến trúc cũng như nét đẹp lung linh hơn khi về đêm.

Lối thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái nổi bật hơn hơn phối cảnh không gian ngoại thất. Với lối tư duy mới trong hình thức sáng tạo về hình khối không gian. Thông qua hệ mái thái được thiết kế đan xen giật cấp độc đáo. Kết hợp kiến trúc đơn giản mang lại điểm nhấn để phân biệt thự hiện đại với các mẫu biệt thự cổ điển khác.

 

Cách tạo sự khác biệt cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng không đánh mạnh đến sự đồ sộ hay quá lộng lẫy. Thông qua những chiếc đèn trang trí này được bố trí bao quanh kiến trúc nhà. Đồng thời, tường rào được thiết kế đơn giản với việc phối các liệu hiện đại. Khiến cho người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp từ bên trong của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng. Chính vì thiết kế chú trọng đến tính cá nhân dựa vào tính cách và sở thích của gia chủ. Đã mang đến điểm nhấn độc đáo và tạo nên sự khác biệt cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này.

Khi kiến trúc biệt thự được kết hợp phần mái thái hiện đại. Phần nào giúp cho tổng thể kiến trúc của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Thái thu hút hơn. Và trở nên nổi bật hơn trong từng chi tiết. Bên cạnh đó, việc chọn vật liệu hiện đại cũng góp phần mang đến một không gian sống đẳng cấp hơn cho gia chủ. Song đó lối thiết kế mở mang lại cảm giác thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Kiến trúc ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng được chọ tông chủ đạo trắng buốt. Tạo nên nét đẹp nền nã, sang trọng cùng với các hệ thống hoa văn đươn giản nhẹ nhàng. Giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp của lối thiết kế đương thời đẳng cấp. Kiến trúc đã đáp ứng được nhu cầu của gia chủ về sự tiện nghi của không gian sống. Ngoài ra, chi phí xây dựng vô cùng phù hợp với những gia chủ đầu tư có kinh phí trung bình.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái thể hiện công năng bên trong biệt thự

Công trình mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế vuông vắn và hài hòa. Kết hợp hệ mái thái xanh ghi làm điểm nhấn ấn tượng nâng cao thẩm mỹ công trình. Cũng như đề cao sự bền vững cho tổng thể mẫu nhà biệt thự. Để tạo sự thuận tiện cho việc đi lại giữa không gian bên trong và bên ngoài biệt thự. Kiến trúc sư đã bố trí 2 lối đi cho biệt thự đẹp nà. Ngoài thuận tiện cho việc đi lại, đồng thời còn giúp không gian thêm phần thoáng đãng đỡ bí bách hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 Địa chỉ : 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

 (028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

 (028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com