Thiết kế trường mầm non 10x34m kết hợp nhà ở 2 tầng hiện đại tại Đồng Nai

Thiết kế khu phức hợp

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, cũng như sự gia tăng mong muốn của mọi người, cần phải ngày càng đáp ứng nhu cầu tạo ra các trường học về kỹ thuật, không gian lớp học, không gian, thiết bị….Chính vì thế mà hiện nay thiết kế trường mầm non cũng khá cao.  

Mang đến một không gian sinh hoạt thoải mái cho học sinh. Thể hiện rõ mức độ xây dựng trường học khá chi tiết. Đặc biệt trong môi trường giáo dục, an toàn là điều quan trọng nhất. Vì vậy, tiêu chuẩn đối với các cấp học cũng khác nhau.  

Tạo ra một trường học tốt trong cộng đồng làm tăng thành công, ngoài tòa nhà. Không chỉ giúp ích cho việc học tập văn hóa của học sinh. Các thiết kế trường học tốt hiện đại có xu hướng mở ra. Và tạo ra nhiều khu vui chơi hơn cho học sinh. Điều này làm giảm bớt tình trạng học tập của học sinh Việt Nam ngày nay. Kết hợp là sự tăng mong muốn của các em được học trong một môi trường học đường tốt.

Thiết kế trường mầm non 10x34m kết hợp nhà ở 2 tầng hiện đại tại Đồng Nai

Cũng như chủ đầu tư là Chị Tâm trú tại Đồng Nai. Sở hữu cho gia đình mình quỹ đất 10x34m, gia đình mong muốn xây dựng lên một trường mầm non tư thục. Qua tìm hiểu chị đã biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.  

Bên cạnh đó các bộ sưu tập nhà phức hợp, trong đó các trường mầm non cũng được kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế. Vấn đề này giúp chị hài lòng về cách thiết kế cũng như bố trí một ngôi nhà đẹp.

Qua đó chị đã liên hệ nhờ công ty Kiến An Vinh. Xuống trực tiếp tư vấn cũng như phác hoạ lên cho gia đình mình mẫu trường học đẹp. Quan trọng nhất chính là giá xây dựng cũng hợp lý nhất.  

Nhận được yêu cầu của chị, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi gặp trực tiếp. Tư vấn tổng quan nhất cho gia đình chị mẫu trường học 10x34m kết hợp nhà ở hiện đại nhất.

Ngoại thất trường mầm non 2 tầng hiện đại

Được bố trí một cách cụ thể theo các khối lớp. Cũng như phân chia rõ về các không gian sinh hoạt, vui chơi của nhóm nhà trẻ, Mang đến một phong cách chuyên nghiệp hơn.  

Cấu trúc chính của một trường thiết kế tốt lấy trục công cộng làm tâm điểm và tạo khoảng trống cho phía sau. Các khối chức năng khác nhau như lớp mầm, lớp lá, lớp chồi. Điều này tạo nên một tổng thể phân bố của tổ hợp thiết kế trường học.

Khối chức năng bao gồm 3 khối phòng học, sảnh chờ, nhà hát. Song song là khối thư viện tạo nên một quần thể phức hợp nhịp nhàng.  

Trục không gian công cộng trong thiết kế trường học được chia thành hai phần chủ động, tĩnh và động. Một bên là các khối đứng như thư viện, khối lớp học kiểu trường học. Bên còn lại là các khối năng động bao gồm khu vui chơi cho các bé.  

Trục của không gian công cộng và hành lang dành cho người đi bộ bên ngoài là đường phân chia giữa hai khía cạnh chức năng trong thiết kế của trường, tạo nên một quá trình liên tục và hợp lý.  

Phối cảnh ngoại thất hiện đại của mẫu thiết kế trường học đẹp

Thiết kế trường học đẹp thuộc công trình kiến ​​trúc, thiết kế có diện tích xây dựng tương đối lớn. Vì vậy, việc thiết kế trường học đẹp phải được tính toán kỹ lưỡng để công trình không mắc lỗi. Tạo thêm nhiều điểm nhấn không mất thời gian thích nghi.  

So với thiết kế trường học thì kiểu mái thái của thiết kế trường học hiện đại được ưa chuộng hơn cả. Bề ngoài của trường được thiết kế đẹp mắt với tông màu nổi bật. Không gian rộng mở của mẫu trường học đẹp cho phép các bé học tập và tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn.

Bắt đầu từ ý tưởng thiết kế không gian trường học hiện đại, linh hoạt và đẹp mắt. Đầu tiên chúng tôi phân tích quy mô và số lượng học sinh. Không gian trong thiết kế trường học là cần thiết để đảm bảo quá trình học tập và giảng dạy, do đó thiết kế trường học càng thích ứng càng tốt.

Tách và chỉnh sửa không gian dạy và học của mô hình thiết kế trường học. Đó là những không gian rộng rãi, thoải mái cho học sinh. Và họ làm việc cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ của họ ở đây.

Bên cạnh đó, tầng 2 được gia đình sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Bản vẽ chi tiết như sau :

Tầng 1 : khuôn viên khu vơi chơi, phòng ghi danh, 3 lớp học, bếp, vệ sinh.

Tầng 2: sinh hoạt chung, phòng khách, 3 phòng ngủ, vệ sinh, phơi, giặt. Tầng mái

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297