Thiết kế trường mầm non tại Quận 9

Thiết kế khu phức hợp

Thiết kế mầm non với những gam màu tươi sáng, tính toán tỉ mỉ của đội Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm. Bởi vì thiết kế ngôi trường là ươm mầm nuôi dạy trẻ thơ con em trở thành nhân tài tương lai cho đất nước

Thiết kế trường mầm non nói chung cần người kiến trúc sư phải hiểu được về chuyên môn và cả những tâm hồn của các bé để đưa ra được phương án phù hợp. Để thiết kế trường mầm non đẹp và có công năng sử dụng tốt cho trẻ mẫu giáo cần có nhiều kinh nghiệm, sự hiểu biết về tâm lý của bé, kiến thức sâu rộng về đồ nội thất dành riêng cho tuổi thần tiên, tạo cảm giác thoải mái cho việc học tập và phát triển của các bé.

Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế trường học mầm non đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu, phương châm, mục đích của nhà trường và phục vụ đúng theo nhu cầu và sở thích của các bé.

Bởi vì môi trường học tập luôn là một trong những yếu tố quan trọng để giúp trẻ có thể tiếp thu và phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Việc ưu tiên hàng đầu khi thiết kế trường mầm non này cho trẻ, đó là đảm bảo không gian phải phù hợp với kích thước của các bé, khiến lũ trẻ có cảm giác an toàn, thoải mái và tự do khám phá môi trường xung quanh.

Phương án khách hàng chọn làm phương án cuối cùng: 

Phương án 2 khách hàng chưa ưng ý:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297