Thiết kế trường mầm non ánh dương 4 tầng hiện đại

Thiết kế khu phức hợp

Để xây dựng lên một ngôi trường đẹp. Mang phong cách hiện đại, hướng đến một không gian thoải mái cho học sinh. Điều này chính là sự trừu tượng của đội ngũ kiến trúc sư.  

Kiến An Vinh chúng tôi là một công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà. Hơn 15 năm trong ngành xây dựng, với những mẫu nhà đẹp. Luôn cho quý khách hàng thấy được những điểm tối ưu nhất định.  

Trong đó, việc xây dựng trường học, cũng là những điểm ưu tiên cho tương lai. Kiến An Vinh luôn tạo nên một không gian sinh hoạt tối đa nhất định cho các trường mầm non. Với ngôi nhà 4 tầng hiện đại dưới đây cũng cho thấy một ngôi trường đẹp.

Thiết kế trường mầm non ánh dương 4 tầng hiện đại 

Hôm nay, chúng tôi gửi đến quý khách hàng trường mầm non Ánh Dương. Thể hiện sự sáng tạo cho một quy cách xây dựng trường hoàn hảo nhất.  

Bởi khi mà xây dựng lên một ngôi nhà học thức hoàn thiện ngay từ bước đầu. Khi thấy rõ được việc tạo ra khu vườn là trường học đầu tiên cho chính phủ tương lai. Phát triển nền kinh tế, cảnh sát, giáo dục, … một trụ cột của nhà nước.

Một ngôi trường có môi trường sạch, đẹp, lành mạnh. Sự an toàn sẽ giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, vui chơi và học tập tốt hơn.

Mặt tiền trường học 4 tầng hiện đại

Ngày nay có rất nhiều trường nội trú hoặc trường tư nhận chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng giáo dục trẻ. Vì vậy, việc chọn trường cho con ngày càng khó khăn đối với phụ huynh.  

Chính vì thế các nhà đầu tư dù là tư nhân, công lập hay quốc tế. Đều mong muốn tạo ra một trường mầm non có môi trường tốt. Đánh giá chất lượng, đạt tiêu chuẩn để thu hút phụ huynh và các nhà giáo dục.  

Khác với lớp chồi, lớp lá, lớp học của bé cần có nhiều màu sắc tươi sáng để thu hút. Nhằm kích thích thị giác của trẻ, giúp tăng hứng thú cho trẻ.

Kiến trúc nhà 4 tầng hiện đại

Đồng thời phòng học phải rộng, thoáng nên có cửa sổ mà nhìn. Hệ thống bên ngoài, bàn ghế được sắp xếp theo độ tuổi của các em.  

Sân chơi rất quan trọng trong môi trường giáo dục trẻ em. Bởi đây là nơi giúp trẻ vui chơi trước khi đến trường. Để trẻ phát triển toàn diện hơn về trí tuệ và thể chất.  

+ Sân chơi có kích thước rộng rãi, cầu thang không quá dài và thấp. Khu vực này phải đủ ánh sáng, sân và cỏ. Nên được làm để trẻ không bị trượt ngã.

+ Sân chơi nên có nhiều cây xanh, tán lá rộng mát, ít sâu và lá yếu. Như cây hoàn ngọc, cây sao, hoàng tùng, thép, hồng sừng… Đồng thời có nhiều cây. công cụ thú vị, trò chơi.

Không gian sinh hoạt tại trường mầm non

+ Bên cạnh đó, hành lang lớp học được bố trí nhiều cây xanh và hoa trang trí thành hàng. Tạo cho lớp học vẻ tươi mát, thân thiện, giúp các bé tương tác. Và tìm hiểu thiên nhiên nhiều hơn.

+ Di chuyển các đồ vật, đồ chơi cần sắp xếp khoa học. Không nhất thiết phải để gần nhau nhưng cần có lối đi. Để trẻ dễ dàng di chuyển trong khu vực chơi.

Vệ sinh thực phẩm là chìa khóa để có thể mua nhà trẻ, đây là ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ ngày nay. Điều này cho thấy có thể đầu tư kinh phí, tài nguyên. Vật lực với bếp ăn chung một chiều, để có thể chuẩn bị thức ăn cho từng bữa ăn của các cháu.

Điểm nhấn khu vui chơi trong trường

Đối với trường mầm non có cổng riêng biệt, phải chú ý đến việc an toàn cho trẻ em đi xe hoặc chơi. Từ đó, cổng cũng được làm cao, có vòng đốt nhựa thông dùng dán trên cổng cho trẻ em dễ trèo, dễ ngã.  

Đối với các trường tiểu học, việc làm cổng mà không có biển báo rất dễ xảy ra. Chỉ cần các em xem sẽ thu hút và gây hứng thú cho trẻ, tạo cho trẻ cảm giác thân thiện, muốn khám phá và thích đến lớp hơn.  

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297