15 mẫu thiết kế khu phức hợp đẹp nhất hiện nay

Thiết kế khu phức hợp

Thông thường người ta gọi khu phức hợp chính là chưng cư, biệt thự, trường học, nhà liền kề. Hay các trung tâm thương mại để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hay các tiện ích sống xanh cho cư dân.  

Bởi trong khu phúc hợp được tích hợp các hệ thống như đường đi lại. Các trường học từ mầm non đến trường quốc tế. Kèm theo đó là các trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng , cây ATM. Các văn phòng công ty hành chính , dịch vụ.  

Như bạn thấy đó khu phức hợp hiện nay khá phát triển. Nhờ sự sáng tạo của sự thay đổi suy nghĩ của những chủ đầu tư bất động sản lớn. Là một công ty trong lĩnh vực xây dựng trải qua 15 năm. Kiến An Vinh cũng thiết kế nhiều về khu phức hợp.  

Không những thế mà các hệ thống khu phức hợp được xây theo một quy trình riêng theo ý tưởng của chủ đầu tư. Nhằm đánh giá sự phát triển cao cho gia đình.

15 mẫu thiết kế khu phức hợp đẹp nhất hiện nay

Một không gian phức hợp luôn chứa đựng những ý tưởng hay cho nhà đầu tư. Chính đó cũng là sự kết cấu tương đồng của một không gian lớn. Mang đến một không gian sống động nhất.  

Hôm nay, Kiến An Vinh gửi đến quý khách hàng 15 mẫu thiết kế khu phức hợp được đánh giá cao. Giúp chủ đầu tư có nhiều lợi thế trong kiến trúc xây dựng của mình.  

Một khu phức hợp các bạn sẽ sống trọn vẹn với những giá trị sống hiện đại như hiện nay. Một cuộc sống xanh sạch đẹp là nhờ được tiếp cận với nền văn hóa truyền thống mới mang lại cho bạn giá trị sống tối ưu.

Kiến trúc khu phức hợp hiện đại đẹp

Nhờ đó mà hệ thống khi phức hợp luôn tích đủ các điểm chủ tâm cho một quy trình. Hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ trên nhiều phương diện cũng được chăm chút một cách chi tiết nhất.  

Phần khác nhờ hệ thống an ninh nên dân cư sinh sống tại chỗ này sẽ sở hữu thời cơ tận hưởng những bầu không khkhí trong lành. Khi gọi là khu phức hợp được tích hợp đầy đủ các hệ thống spa, công viên, hồ bơi tạo cho một không gian trong xanh mát lành nhất.  

Như các thành phố lớn như Hồ Chí Minh cũng được nhấn cho một ngôi nhà đẹp nhất. Cuộc sống của chúng ta luôn được tích hợp đầy đủ rõ ràng nhất. Từ các mật độ dân số của một công trình phải đảm bảo nhất cho con người.

Khu phức hợp là nơi sống thượng lưu

Cuộc sống luôn được tìm kiếm những môi trường thoải mái và hòa nhập với thiên nhiên. Giảm thiểu tiếng ồn của các phương tiên xe cộ và xô bồ của xã hội.    

Một phần khác bạn cũng cảm nhận rõ đó là những cư dân lựa chọn sinh sống luôn là những người có trình độ văn hóa. Giúp một môi trường sống văn minh, lịch sự cho toàn cộng đồng.  

Khu phức hợp được xây dựng ở những nơi tọa lạc ngay địa lý đẹp đó cũng là một điểm lý tưởng. Bởi ở giữa thành phố rộng lớn thì chính là gây thêm tiếng ồn cho gia đình mình. Còn lựa chọn ở ven các thành phố lớn để giảm tiếng ồn ào cũng như tránh được khói bụi công nghiệp.

Xu hướng phát triển của khu phức hợp hiện đại

Kiến An Vinh hội tụ đầy đủ kiến trúc sư chuyên nghiệp đẳng cấp, trông mong mang lại cho bạn những mẫu nhà đẹp. Sang trọng mang các nét độc đáo nhất giúp chủ đầu tư có một không gian sống tuyệt vời nhất.

Khối kiến trúc của khu phức hợp luôn cho bạn thấy rõ được mức độ tối ưu. Đem đến cho những vấn đề khách quan của ngôi nhà chung. Ở đây cũng cho thấy được một không gian lớn đã đủ chinh phục bạn đến những không gian thoải mái nhất.

Một nét đẹp hiện đại được bao trùm đầy đủ cho một hệ thống. Bởi đây cũng là những điểm tổng quan cho khu phức hợp được tối đa hơn. Nét đẹp cũng đẩy mạnh cho quá trình phát triển kinh tế của nước nhà.

Là nơi nghỉ dưỡng hay làm việc một cách chuyên sâu nhất mà nhiều chủ đầu tư hướng đến cho tương lai.

Khu phức hợp trường học mầm non

Là một không gian rộng lớn bao phủ cho một quá trình học tập của tất cả học sinh. Nên các màu sắc có phần nổi trội đa màu hơn. Mang đến một không gian thoải mái nhất.  

Một ngôi trường học luôn được xây dựng một cách thoải mái, bố trí màu sắc theo sự yêu thích của trẻ con. Như dưới đây là mẫu trường mầm non nên chủ đầu tư đã đánh giá màu sắc tươi trẻ cho ngôi trường của mình.  

Còn họa tiết lên các con vật đáng yêu, giúp cho không gian trường sinh động nhất. Bên cạnh đó cũng đủ thu hút ánh nhìn của trẻ con. Không những thế mà khuôn viên sân chơi cũng được bố trí khá rộng. Bao gồm các đồ chơi như cầu trượt, sân bóng mini, …

Trường học cấp 2, 3 hiện đại sang trọng

Là một không gian lớn đủ để học sinh tham gia các hoạt động ngoài trời. Hệ thống cây xanh cũng được bao phủ cho những hàng rào. Màu sắc của ngôi trường cũng khá trung tính hơn.  

Trường cấp 2 chính là không gian phân tầng, mang đến những yếu tố riêng trong quy cách học. Nhưng đảm bảo được an ninh trong học đường. Giúp các em vững tâm trong việc học của mình hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo :  nhà 2 tầng đẹp | mẫu nhà ống tân cổ điển