Chiêm ngưỡng khu phức hợp resort đẹp

Thiết kế khu phức hợp

Với ý tưởng hình vuông là sự khởi nguồn và cảm hứng lấy từ bố cục tổng thể của Đà Nẵng, thiết kế resort được xây dựng một cách độc đáo trên diện tích 3ha

Với ý tưởng hình vuông là sự khởi nguồn và cảm hứng lấy từ bố cục tổng thể của Đà Nẵng, thiết kế resort  được xây dựng một cách độc đáo trên diện tích 3ha. Nhìn ngắm biển cả, nhìn ngắm toàn bộ không gian resort là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm trong quá trình nghĩ dưỡng. Hiểu được tâm lý của khách hàng, thiết kế resort đã bố trí tất cả các công trình quan trọng của khu nghỉ dưỡng như nhà hàng chính và khu vực tiếp đón, khu spa, thư viện, sân vườn chính, hồ bơi chính…nằm trên một trục dọc hướng ra biển.

Các công trình phụ và các villa của resort được bố trí theo chu vi khu đất, tương tự như cách bố trí khu hoàng thành và khu vực nhà ở cho quan lại và dân chúng Đà Nẵng. Trong bố cục đó, hồ bơi chính có vị trí và vai trò quan trọng, tổ hợp nhà hàng chính và khu vực lễ tân tương tự điện Thái Hoà. Ngoài ra, tổ hợp công trình khu spa, thư viện, cửa hàng và sân vườn chính được bố cục tương tự khu vực chính.

Tags: thiet ke nha,thiet ke nha,thiết kế nhà đẹp,thiết kế nhà đẹp