Thiết kế trường mầm non chuẩn quốc tế

Thiết kế khu phức hợp

Việc thiết kế trường mầm non, mẫu giáo dù là tư thục hay công lập đều rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Đây là ngôi trường đầu tiên mà cha mẹ gửi con đến. Là nơi ươm mầm những tài năng tương lai của Việt Nam.  

Vì vậy, dù là nhà đầu tư trong nước, tư nhân hay nước ngoài thì đều mong muốn có được loại hình trường mầm non đạt chuẩn. Để thu hút phụ huynh gửi con vào trường mà họ đã bỏ tiền đầu tư. bạc, dục vọng, dục vọng…  

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở giáo dục mầm non hoặc nhà trẻ và mẫu giáo. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng phù hợp để dạy trẻ nhỏ. Vì vậy, phụ huynh ngày càng khó khăn trong việc chọn trường cho con.  

Chính đây cũng là những yếu tố luôn được sát thực một cách cụ thể. Để đưa đến một nguồn động lực cho con em mình. Kiến An Vinh với 15 năm trong ngành xây dựng. Với hàng nghìn mẫu nhà đẹp và các phong cách xây dựng trường học.

Thiết kế trường mầm non chuẩn quốc tế

Hôm nay, cũng gửi đến quý khách hàng mẫu thiết kế trường học. Đạt chuẩn của quốc tế, mà chúng tôi đã tư vấn thiết kế một cách cụ thể nhất. Điều này làm cho chủ đầu tư hài lòng về ngôi trường tương lai.  

Về vấn đề màu sắc: khi xây dựng và thiết kế trường học, bạn càng nên chú ý đến việc lựa chọn màu sắc. Bởi nó sẽ khuyến khích trẻ học hỏi nhiều hơn và mau lớn hơn. Ví dụ, trong vườn và công viên chọn màu sắc tươi sáng và tươi sáng để thu hút trẻ em.  

Địa điểm vị trí: Một xu hướng mới trong thiết kế nội thất trường học là đặt trường học ở môi trường thoáng mát. Giảm bớt những vật dụng nội thất có thể tác động lên cơ thể trẻ. Vì hầu hết các bé đều hiếu động.

Cơ sở kết cấu hạ tầng: Dựa trên các loại mô hình khác nhau cho trường học của bạn. Bạn có thể tạo kết cấu hoàn hảo và chọn kết cấu phù hợp với chất lượng cuộc sống trong lớp của bạn.  

Khu vui chơi độc quyền cho em. Ngoài ra, bạn không phải chuẩn bị những thứ bạn cần, bạn cần chuẩn bị mọi thứ bạn cần. Điều này để bạn có thể chuẩn bị những thứ bạn muốn.  

Đối với trẻ nhỏ, môi trường lý tưởng cho không chỉ là văn hóa mà còn là sự kết nối với thiên nhiên. Tiếp xúc với môi trường ngoài trời giúp bé cảm thấy vui vẻ và được trang bị. Sự phát triển hệ miễn dịch tốt, cải thiện 5 giác quan và khả năng tự khám phá, tư duy sáng tạo.

Điểm nhấn mặt tiền của mẫu trường học quốc tế 

Khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế nội thất này là phần dây thừng với các họa tiết lá, cỏ, cây. Mỗi khu vực sẽ được cho từng khu vực của trẻ em. Đây cũng là kiểu thiết kế được thấy nhiều ở các trường học hiện nay.    

Điểm nhấn có thể được kết hợp với màu sắc, đường nét, hình khối… và thúc đẩy các hoạt động của trẻ ở trường.Không gian bên trong có hướng ngang hoặc dọc. đảm bảo tính liên tục. Phải liên thông đến mức tối đa tầm nhìn rõ ràng.

Một thiết kế này, trẻ em có thể chơi thoải mái, và thậm chí chúng có thể chơi cùng nhau. Mà không có bức tường ngăn cách chúng. Với thiết kế này, bé sẽ có thể vừa học vừa vui chơi.

Thậm chí, các bé có thể chơi đùa, chạy nhảy cùng nhau mà không lo bị bức tường ngăn cách. Sự kết hợp giữa không gian và thiết kế nội thất với các hình khối. Giúp làm phong phú thêm trí tưởng tượng tư duy của trẻ.  

Tuy nhiên, điều quan trọng là các nhà thiết kế màu sắc có thể được tổ chức như một tổng thể. Tránh trường hợp xấu về thẩm mỹ, có thể kết hợp với màu sắc, đường nét, hình khối,… Để khuyến khích sự sáng tạo của trẻ và cũng là khuyến khích trẻ đến trường.

Nói chung, mỗi khu vực của trường có một vị trí khác nhau. Nó đòi hỏi người kỹ sư phải nghiên cứu, hình dung, đo đạc. Tính toán kỹ lưỡng để từ đó lựa chọn và sắp xếp nội thất sao cho hợp lý.

Nơi học tập, vui chơi của học sinh cũng như phòng làm việc của giáo viên phải gọn gàng. Điểm thoáng mát, tiện nghi nên bàn ghế, tủ, ngăn kéo,… thiết kế, chi tiết cẩn thận và tiết kiệm cũng cần được giữ gìn.

Tạo môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế

Các lớp học nên được kiểm tra và trang bị sao cho tránh tạo thành một môi trường chung. Vì đây được coi là một nơi tồi tệ để học và dạy. Thiết kế nội thất của trường học không chỉ là về nội thất, nó còn hấp dẫn và làm nổi bật một môi trường học tập tốt.

Hai yếu tố này tương tác với nhau để tác động đến kiến ​​thức và hành vi của học sinh trong học tập.   Phần khác phương pháp giáo dục của nhà trường. Nhằm đề cao đến sự tương tác giữa các học sinh với nhau.

Giữa học sinh với giáo viên, nên các đồ nội thất sẽ không giống với các trường học chuyên. Một phần là về phát triển kỹ năng cá nhân.   Đây là bản vẽ 3D mẫu nhà trường mầm non đẹp. Đảm bảo quá trình học một cách cụ thể nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297