Thiết kế thi công xây dựng nhà yến 10x22m 4 tầng hiện đại

Cẩm nang xây dựng

Nền kinh tế ngày đang phát triển mạnh đã hướng đến cho nhiều chủ đầu tư có suy nghĩ tích cực. Muốn nâng cao nguồn thu nhập cho gia đình mình. Với quỹ đất mà gia đình mình hiện có. Do đó mà chủ đầu tư là gia đình Anh Vũ tại Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.  

Sở hữu lô diện tích 10x22m, gia đình anh muốn xây dựng lên một nhà yến hợp lý nhất. Nhờ sự hiện đại ngày càng nâng cao, nên chủ đầu tư đã phác họa lên một mô phỏng “ xây dựng nhà yến ”. Bởi thế mà Anh Vũ đã nghiên cứu sâu cho gia đình mình.  

Sau khi tìm hiểu khá kỹ thì Anh Vũ cũng biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn và hỗ trợ thêm để gia đình mình có một không gian nuôi yến hợp lý nhất. Anh nhờ công ty tư vấn xây dựng nhà yến 4 tầng 10x22m khá vuông vắn.  

Kiến An Vinh với kinh nghiệm trên 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng tìm hiểu khá kỹ để tư vấn cho gia đình anh Vũ một cách hợp lý nhất. Bởi nắm chắc tỉ lệ % nhà nuôi yến đạt chuẩn, thành công và mỗi đồng vốn của khách hàng được tận dụng một cách tối đa.

Thiết kế thi công xây dựng nhà yến 10x22m 4 tầng hiện đại

Trách nhiệm của Kiến An Vinh cũng cao, để giúp cho gia đình anh một mẫu nhà nuôi yên phù hợp.  Kiến An Vinh luôn áp dụng quy trình xây dựng nhà yến nghiêm ngặt. Phải đảm bảo và tuân thủ đầy đủ theo tiêu chuẩn KIẾN AN VINH với 8 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư Địa điểm xây dựng nhà yến nằm ở khu vực nào? Chi phí đầu tư xây dựng của chủ nhà yến là bao nhiêu? Ý tưởng sơ bộ của chủ đầu tư về nhà yến?

Bước 2: Tư vấn các giải pháp phù hợp xây dựng nhà yến Mô hình xây dựng nhà yến phù hợp. Các thiết bị – vật tư hiện đại đảm bảo phù hợp.

Bước 3: Báo giá và dự toán chi phí trọn gói

Bước 4: Tiến hành khảo sát xây dựng Quan sát xem khu vực đó có hợp lý xây dựng nhà yến không? Số lượng yến của chủ đầu tư muốn nuôi là bao nhiêu.

Bước 5: Ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà yến Với tiêu chí : Uy tín – Chất Lượng – An Toàn – Bền Vững

Bước 6: Lên bản vẽ thiết kế nhà yến Xây dựng một bản mô phỏng hợp lý nhất cho chủ đầu tư đúng với diễn tích.

Bước 7: Thi công xây dựng nhà yến Đảm bảo theo họp đồng Đúng tiến độ thi công

Bước 8: Hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư.

Giá xây dựng nhà yến , Chi phí xây nhà yến cấp 4, Thiết kế nhà yến 2 tầng, Nuôi yến trong nhà. Hình ảnh bên trong nhà nuôi yến, Chi phí xây nhà yến 100m2, Thiết kế nhà yến 4 tầng. Xây nhà yến bao nhiêu tiền, Chi phí xây nhà yến 4 tầng, Cho thuê nhà nuôi yến, Chi phí xây nhà yến. Tác hại của việc nuôi yến, Mẫu thiết kế nhà nuôi yến 10x22m.

Phân tích xây dựng nhà yến hợp lý nhất

Như quý khách hàng thấy, KIẾN AN VINH còn cung cấp dịch vụ Tư vấn kỹ thuật lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trọn gói. Chất lượng cao, nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu kinh tế nhất. Khách hàng còn được tư vấn về cách vận hành thiết bị, cũng như được cập nhật những thông tin về kỹ thuật.  

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi xây dựng nhà nuôi yến là chim yến phải sống ở đó. Ngoài ra, đây nên có một nơi để ăn hoặc bay. Bạn không nên xây nhà yến ở những nơi có quá nhiều nhà xưởng. Bởi kho bãi, vì cách sống ở các thành phố sẽ phá hủy thức ăn của chim.

Khi chọn mặt bằng cho ngôi nhà về thông gió, độ ẩm, sức gió hay nhiệt độ . Ở Việt Nam, chim yến sống và ngủ ở ba nơi của miền khí hậu là miền nam, miền trung.  

Nhiệt độ lý tưởng cho nhà yến là 27 đến 32 độ C, độ ẩm tương đối 70 đến 85%. Hơn nữa, gió dẫn ở các khu vực khác nhau như ven biển bắc trung bộ. Gió bắc, gió nam tây nam, gió nam trung nam. Bên hông chắn gió có thể bố trí cửa chim để thu hút chim.

  Cách xây dựng nhà yến nên ở độ cao không quá 1000 m so với mực nước biển. Nếu ngôi nhà cao hơn 1000 m, hải cẩu vẫn sinh sống và làm tổ. Nhưng sau khi sinh nở chúng bay đi nơi khác có độ cao thấp hơn. Hiện nay, các chuyên gia khuyên bạn nên xây nhà yến với độ cao dưới 500m.

Hình ảnh thực tế thi công nhà yến 4 tầng 10x22m

Tránh xa những kẻ thù vật lý của các vì sao, chẳng hạn như đại bàng, diều hâu hoặc quạ, v.v. Những con vật này muốn ăn các ngôi sao, vì vậy chúng sợ hãi chúng và đi đến một nơi khác.  

Chim Yến là một loài chim hoang dã, thích sự yên bình không bị xáo trộn nên cách nuôi của nó không giống bất kỳ loài chim nào. Để chọn nơi thích hợp để xây dựng chuồng chim, dịch ra là nuôi thú và chim. Tổ yến vì đã theo dõi và học hỏi nếp sống, nếp sinh hoạt của người.  

Kiểm tra xem một con chim bay trên bầu trời nơi bạn muốn xây nhà bao nhiêu lần và vẽ sơ đồ đường bay của chim.

Mô hình xây dựng nhà chim phổ biến nhất hiện nay vào năm 2022

Hiện nay phương pháp xây nhà yến đơn giản thường được chia làm 3 loại. Đó là nó:

Mô hình tổ bằng gạch: được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, kiểu nhà này có sức bền và tuổi thọ cao, phù hợp với khí hậu nước ta. Ngoài ra, loại hình xây dựng này có giá thành cao hơn những loại khác nên phù hợp hơn với những người có thu nhập hạn chế.

Mô hình nhà yến 3D: Đây là loại hình nhà yến được sử dụng ở những điểm du lịch độc đáo và đẹp mắt. Tuy nhiên, giá quá cao mà tuổi thọ sử dụng thấp, hầu hết các ngôi nhà đều có tuổi thọ từ 5-7 năm.

Mô hình lắp đặt mái che thông minh: Mô hình này chủ yếu được tìm thấy ở Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực miền tây nam bộ. Ưu điểm của loại chuồng nuôi chim yến này là thi công nhanh chóng. Đi kèm vật liệu nhẹ nhưng điện trở thấp và khó điều chỉnh nhiệt độ trong nhà yến.

Hướng dẫn xây nhà yến chuyên nghiệp – dễ dàng, giá rẻ

Cách xây dựng nhà yến thành công cần dựa vào kết quả thí nghiệm thời tiết, điều kiện thời tiết, nhiệt độ,… Ngoài ra, nhà yến cần đáp ứng được nhu cầu sống của chim yến. Dưới đây là một số điều quan trọng mà bạn cần phải thực hiện khi tạo ra nhà yến của mình.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo :  nhà 4 tầng đẹp | chi phí xây dựng nhà 4 tầng