Thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Vẻ đẹp của của các mẫu biệt thự tân cổ điển nằm ở sự cầu kỳ. Sự sắc sảo trong các đường nét tạo hình. Chính vì vậy, trong quá trình thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển. Thì đội thợ của Kiến An Vinh luôn chau chuốt, tỉ mỉ cho cả nội thất và ngoại thất của ngôi biệt thự sang trọng hơn. Những vật liệu hiện đại kết hợp với cổ điển được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Để làm toát lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà cũng như phong cách của gia chủ đối với ngôi nhà này.

Một mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển là tổng hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ chi tiết nhỏ nhất trong đó cổng và hàng rào cũng đóng một vai trò cực kì quan trọng. Ý thức được điều này nên ở bất kì công trình nào đặc sắc. Thì đội ngũ thi công xây dựng của Kiến An Vinh cũng chăm chút từ những đường phào chỉ nhỏ nhất tại hệ thống cổng và hàng rào biệt thự.

Kiến An Vinh là một đơn vị thiết kế kiến trúc nhà biệt thự. Nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng việc thi công xây nhà sai lệch so với bản vẽ thực tế sẽ gây ra những rủi ro như thế nào.

Vì vậy, trong quá trình thi công xây dựng biệt thự, ban giám sát của Kiến An Vinh luôn khảo sát thực tế. Giúp ngôi nhà của gia đình bạn an toàn chất lượng trong quá trình xây dựng.

Trên đây là một vài hình ảnh tiêu biểu trong dự án thi công xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển. Mà chúng tôi đang gấp rút hoàn thành. Mời quý khách hàng cùng tham khảo để đưa ra một phương án tốt nhất.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế biệt thự đẹp Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297