Hình ảnh thi công biệt thự 2 tầng tại củ chi

Thi công xây dựng Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Một công ty xây dựng nhà biệt thự đẹp luôn được đòi hỏi cao bởi những kiến trúc. Cũng nhờ đó mà công ty luôn được xây dựng lên một mô hình. Vì là xây dựng nên kiêm luôn các vấn đề trong thiết kế, thi công biệt thự đẹp hơn.  

Bởi khi mà chủ đầu tư đã sử dụng cho mình một lô diện tích đất bằng phẳng. Thì sẽ xây dựng lên cho gia đình một mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất. Quan trọng nhất trong ngôi nhà cũng là niềm tự hào riêng.   Khi xây dựng lên một ngôi nhà đẹp thì ý tưởng phác họa lên ngôi nhà cũng cao.

Chính điểm này sẽ nói lên tất cả sơ bộ cho ngôi nhà gia đình mình.   Giống như gia đình Chị Lợi hiện cư trú tại Củ Chi – Thành Phố Hồ Chí Minh. Có sở hữu một lô diện tích tương đối rộng rãi. Chị lại là người yêu thích nét hiện đại với khuôn viên biệt thự. Và đó cũng là mơ ước riêng của chị.  

Khi đã xác định xây dựng lên ngôi nhà. Thì chị cũng tìm hiểu kỹ về ý tưởng thiết kế cho mình. Chị đã đặt ra cho gia đình mình là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng. Khuôn viên biệt thự được bố trí khá là hiện đại. Mang đến một cảm giác thoáng mát nhất.

Hình ảnh thực tế thi công biệt thự 2 tầng tại củ chi

Sau khi đã xác định được ý tưởng cho ngôi nhà. Chị bắt đầu tìm kiếm đến công ty thiết kế thi công biệt thự giúp chị. Bởi như chị muốn là công ty đó là thiết kế biệt thự cho chị. Xong là quy trình thi công biệt thự giúp chị luôn. Đỡ chị phải suy nghĩ và tìm kiếm khá lâu.  

Qua một thời gian tìm hiểu khá kỹ về các công ty thiết kế biệt thự trên internet. Chị đã biết đến công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Bởi Kiến An Vinh là công ty xây dựng uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên thiết kế biệt thự đẹp, nhà, café… đẹp nhất hiện nay.  

Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng chuyên thi công biệt thự đẹp đầy đủ các mẫu biệt thự trên thị trường. Cũng nhờ sự tin tưởng chị đã liên hệ với Kiến An Vinh nhờ công ty giúp chị thực hiện ước mơ.

Kiến trúc thực tế của mẫu thi công biệt thự 2 tầng

Đây cũng có thể nói rõ hơn giống như thi công biệt thự trọn gói. Ngoài ra khi đến với công ty còn được thêm ưu đãi cho chị. Điều này cũng giúp chị có cái nhìn ưu ái nhất.

Ưu đãi luôn được duy trì như sau:

Giảm 30% phí thiết kế khi xây dựng phần thô

Giảm 70% phí thiết kế khi xây dựng hoàn thiện

Bởi như ông cha ta thường nói an cư lạc nghiệp. Nên ngôi nhà luôn được xây dựng trên tâm huyết 1 đời. Mà khi xây dựng đến khuôn viên biệt thự thì chi phí xây dựng không hề rẻ.

Cho nên để xây dựng lên một ngôi biệt thự 2 tầng thì vấn đề đầu tiên chính là thiết kế biệt thự hay nói cách khác là kiến trúc chuẩn. Tính toán kinh phí dự trù ngôi nhà luôn được tính chi ly nhất. Nhưng cũng không tránh khỏi được chi phí phát sinh của ngôi nhà.

Thi công biệt thự 2 tầng đẹp hoành tráng

Vì điều này nên chủ đầu tư ngôi nhà là người phải nắm rõ nhất về không gian. Mang đến cho gia đình một ngôi nhà nằm trong chi phí xây dựng tối ưu nhất.    

Đến với Kiến An Vinh thì công ty chúng tôi giàu kinh nghiệm. Hoạt động với độ uy tín gần 15 năm, điều này cũng giúp cho gia đình chị khá nhiều trong phần xây dựng biệt thự. Chính đó là niềm tâm đắc trong thi công biệt thự sang trọng.  

Đối với biệt thự, như đã nói,  chi phí xây dựng vốn đã không hề nhỏ. Nếu chọn được đơn vị tư vấn thiết kế thi công giàu kinh nghiệm, hoạt động uy tín bài bản sẽ giúp tiết kiệm được tối đa những chi phí không mong muốn phát sinh. Và những chủ đầu tư thông minh luôn biết cách để tận dụng điều này.

Khi đã thiết kế lên ngôi biệt thự 2 tầng thì quỹ đất xây dựng của gia đình chủ đầu tư cũng được khảo sát chuẩn nhất. Sau đó mới bắt đầu thiết kế lên biệt thự 2 tầng theo ý tưởng cũng như sự sắp xếp dưới đôi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư.  

Khi mà hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn thiện. Được chủ đầu tư chấp thuận cũng như hài lòng nhất từ cách bố trí. Cũng như phân chia hợp lý trong ngôi nhà. Điều này mới bắt đầu hướng đến quy trình thi công.

Quy trình thi công biệt thự 2 tầng đẹp

Bắt đầu thi công biệt thự thì đầu tiên là phải chuẩn bị bản vẽ thiết kế biệt thự hoàn chỉnh. Các vấn đề dự toán chi phí đầu tư, xây dựng biệt thự phải rõ ràng. Mang đến một con số tổng thể nhất sơ bộ cho gia đình chị biết và hõ nhất.

Bước kế tiếp là chuẩn bị giấy tờ pháp lý, hồ sơ xin phép. Chuẩn bị mặt bằng để xây dựng lên ngôi biệt thự 2 tầng. Điều này sẽ giúp cho việc xây dựng tiết kiệm thời gian hơn.

Khi chuẩn bị xong tất cả thì các đội ngũ thi công biệt thự bắt đầu tiến hành. Để mang đến cho gia đình anh chị một không gian tuyệt vời nhất. Một cuộc sống đẹp và hoàn hảo nhất cho gia đình. Giúp chủ đầu tư có cách nhìn khái quát về ngôi biệt thự 2 tầng này nhé.

Bạn và gia đình mong muốn xây dựng lên một ngôi nhà đẹp. Bạn liên hệ theo số điện thoại 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để được hỗ trợ nhanh nhất mang đến cho gia đình một ngôi nhà hoàn thiện đẹp.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng của gia đình Chị Lợi ở Củ Chi

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Website : kienanvinh.vn

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297