Địa chỉ công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Tại các tỉnh thành để trùng tu không gian ở thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà thầu. Điển hình ở khu vực Đồng Nai, nhiều chủ nhà vẫn còn hoang mang khi không tin tưởng hoàn toàn vào đơn vị thầu. Vì trình độ tay nghề vẫn còn hạn hẹp và không đảm bảo xu hướng. Nay Kiến An Vinh – công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai với những cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi hợp tác như sau.

Sở hữu dàn đỗi ngũ thiết kế và thi công có tính chuyên nghiệp cao. Được mệnh danh là công ty thi công biệt thự tại Đồng Nai chuyên nghiệp vì nhân viên được đào tạo ngay từ đầu. Nên chất lượng từ bản vẽ đến đội thi công đều làm việc theo quy chuẩn mà công ty đề ra. Đem đến cho chủ nhà một kiến trúc thời thượng đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Và đảm bảo về tiêu chuẩn xây dựng, nên cũng chính vì thế được nhiều chủ đầu tư tin cậy và hợp tác.

 

Những thuận lợi khi chọn công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Để dự án hoàn thiện hoàn hảo khi xây dựng biệt thự nói riêng và xây dựng các công trình khác nói chung. Từ khâu thiết kế các kiến trúc sư đã tận tâm đánh và phần trọng điểm của những kiến trúc biệt thự. Nhằm tạo ra bản vẽ thiết kế biệt thự đạt tiêu chuẩn về xu hướng thiết kế thời thượng.

Loại bỏ được không gian sống lỗi thời, thay vào đó là lối thiết kế xây dựng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ tiện nghi. Các kế hoạch thực hiện đều sẽ được lập ra ngay từ đầu và sẽ được kiểm duyệt qua bởi chủ đầu tư. Các bước sẽ được thực hiện theo đúng trình tự để khách hàng có thể dễ dàng trong việc nắm bắt các khâu sắp tới sẽ thực hiện.

Không riêng gì khâu thiết kế, ngay cả khâu xây dựng biệt thự cũng sẽ được lên kế hoạch hoàn chỉnh. Hồ sơ kế hoạch sẽ được đưa đến chủ nhà và sẽ thực hiện ngay khi nhận được sự đồng ý từ phía chủ nhà. Tại bộ hồ sơ nếu hợp tác với Kiến An Vinh – công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai chủ nhà sẽ nắm được những hạng mục sau.

Lợi ích gì khi hợp tác công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai uy tín?

Đối với những công ty xây dựng tại Đồng Nai nếu có thâm niên lâu. Với thời gian hoạt động lâu năm cũng là phần nào đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị trên thị trường. Nếu lựa chọn được một đơn vị nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và có uy tín. Chủ nhà sẽ giảm được bớt nỗi lo về chất lượng công tình và giá thành một cách đáng kể.

Nếu lựa chọn được đơn vị có tính chuyên nghiệp cao. Thì thông tin mà khách hàng sẽ được đơn vị cung cấp gồm có các hạng mục như sau:

– Bảng báo giá từng công đoạn xây dựng biệt thự.

– Minh bạch cả phần giá thuê nhân công đến giá vật tư xây dựng từng phần.

– Chủ nhà sẽ nắm được tình hình các khâu được thực hiện theo từng công đoạn ra sao.

– Thời hạn hoàn thành công trình xây dựng.

– Thời hạn bàn giao kiến trúc.

Ngoài những điều trên được thể hiện qua giấy tờ. Tại công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai – Kiến An Vinh sẽ còn mang đến nhiều tiện nghi cho khách hàng. Điển hình ở thực tế nhà thầu sẽ cung cấp lắp đặt các góc camera để chủ nhà có thể quan sát cận cảnh. Từ đó có thể nắm bắt được tiến độ công trình thông qua thiết bị này mà không cần phải đến trực tiếp.

Đưa giải pháp cho khi tiến hành đầu tư thiết kế xây dựng biệt thự

Tại hạng mục này, các chủ nhà sẽ được hướng dẫn tận tình về hướng đầu tư nếu chưa xác định phương hướng. Các giải pháp sẽ được đưa ra trực tiếp khi khách hàng yêu cầu mà không cần phải chờ đợi khoảng thời gian lâu. Hướng đầu tư sẽ được chia ra làm 2 hạng mục chính để khách hàng dễ hiểu hơn nhé.

Nếu có kinh tế thấp, chủ nhà có thể hướng đến kiểu kiến trúc xây dựng biệt thự hiện đại. Vì đây là phong cách tối giản, không có các chi tiết hoa văn. Nên việc này sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được kinh phí đáng kể, nhưng vẫn đảm bảo công trình vẫn mang nét đẹp thời thượng phù hợp xu hướng.

Nếu có kinh tế vừa có thể hướng đến lối thiết kế biệt thự tân cổ điển. Là sự kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển mang đến không gian nhà sang trọng và không bị lỗi thời. Đây là giải pháp được khá nhiều người ưa chuộng vì mang nét đẹp thời đại thể hiện uy quyền.

Xây dựng biệt thự cổ điển sẽ là giải pháp cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến. Phù hợp với những chủ nhà có kinh tế cao. Vì những họa tiết mà kiến trúc sở hữu sẽ nói lên đẳng cấp của chủ nhà. Các phào chỉ hoa văn sẽ được đem vào. Các chi tiết này sẽ làm cho biệt thự trở nên nổi bật và sang trọng hơn nhiều. Nhờ lối thiết kế chuẩn cổ điển Pháp.

Xem tham khảo: công ty xây dựng biệt thự tại Cần Thơ

Điều chủ nhà cần cung cấp khi tiến hành đầu tư thiết kế xây dựng biệt thự

Nếu chưa có bản vẽ, chủ nhà sẽ được hướng dẫn lựa chọn nhưng kiến trúc phù hợp với diện tích đất cũng như kinh tế. Để thực hiện được công đoạn này, trước hết chủ nhà cần cung cấp những thông tin cơ bản. Về diện tích, sở thích, số lượng thành viên, kinh phí sẵn có, số lượng phòng mong muốn… Từ đó sẽ được phân tích và tính toán giúp chủ nhà lựa chọn kiến trúc phù hợp.

Các thông số khi đưa đến các nhà thầu phải đảm bảo mức độ chính xác. Bởi nếu sai lệch khi đưa vào thực hiện sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đển công trình. Cũng như làm ảnh hưởng đến thời gian thực hiện và chi phí đầu tư của chủ nhà. Vì thế đối với những thông số cần xác minh thật kỹ trước khi đưa vào thực hiện nhé.

Chủ nhà có thể báo với nhà thầu để công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai nói chung và Kiến An Vinh nói riêng. Để đảm bảo độ chính xác nhất, chủ nhà có thể báo đơn vị thầu đến đo trực tiếp để dễ tiến hành thiết kế xây dựng nhé.

Những cam kết của công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai – Kiến An Vinh

  1. Đảm bảo được giá trị công trình

Khách hàng sẽ nhận lại một công trình mang giá trị vượt trội về thẩm mỹ và chất lượng công trình. Bởi các kiến trúc mà chúng tôi đem đến dù có chí phí thấp hay cao. Tất cả đều được thi công sựa trên tiêu chí khắt khe đạt chuẩn trong lĩnh vực xây dựng. Chính vì thế các sản phẩm khi hoàn thiện đều được đảm bảo được giá trị. Mang một cuộc sống hoàn hảo, mới mẻ hơn cho các chủ nhà.

  1. Đem đến sự mới mẻ cho kiến trúc

Đáp ứng được sự độc đáo và độc quyền cho kiến trúc. Bởi mỗi dự án đều được thiết kế tuy cùng phong cách nhưng lại được xây dựng hình tượng theo một kiểu khác nhau. Nhưng vẫn phải đáp ứng được nét đẹp thời thượng phù hợp với thời đại. Qua đó đem đến một tầm nhìn mới, một lối sống mới cho chủ nhà.

  1. Đảm bảo hiệu suất

Bằng cách điều phối và kết hợp sức người. Công ty xây dựng biệt thự tại Đồng Nai Kiến An Vinh cam kết hiệu suất đạt chất lượng. Hiệu suất làm việc của đơn vị sẽ được điều phối bởi các cai. Quá trình làm việc sẽ luôn được đôn thúc không làm trì hoãn tiến độ công trình. Giúp chủ nhà có thể nhận biệt thự đúng thời hạn và đảm bảo được chất lượng luôn ở mức chất lượng nhất.

  1. Đảm bảo chất lượng từng công đoạn

Vì được giám sát chặt chẽ và có sự can thiệp bởi chủ nhà. Nên việc rút ruột công trình sẽ không xảy ra. Vì vậy có thể đảm bảo được chất lượng của từng công đoạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn