Thi công biệt thự 2 tầng hiện đại tại Gia Lai

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Công trình thiết kế thi công biệt thự 2 tầng hiện đại tại Gia Lai. Do công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh thực hiện.

Công trình thiết kế thi công biệt thự tại Gia Lai do tập đoàn cafe nổi tiếng. Hoa Trang Gia Lai làm chủ đầu tư là một trong những dự án thi công biệt thự. Tiêu biểu của công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.

Biệt thự là kết hợp hài hòa giữa những đường nét của kiến trúc Châu Âu. Với sự thanh thoát, mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Là xu hướng cho những ý tưởng thiết kế biệt thự hiện đại của Kiến An Vinh.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại

Hình ảnh thi công thực tế

Việc thi công biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư và các kỹ sư phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế. Thi công biệt thự và quan trọng nhất là lựa chọn một công ty xây dựng uy tín. Và chuyên nghiệp đảm trách công việc thi công.

Công ty thiết kế Kiến An Vinh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng biệt thự. Đã và đang thực hiện nhiều công trình biệt thự lớn tại TPHCM và các tỉnh. Cùng với đội ngũ kỹ sư thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao. Và các trang thiết bị thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công xây dựng biệt thự với chi phí ít nhất.

Biệt thự phong cách hiện đại phóng khoáng mang tính thẩm mỹ cao

Dự án thi công biệt thự 2 tầng là kiểu kiến trúc biệt thự đẹp cao cấp. Là biểu tượng cho sự thành đạt và thành công của gia chủ. Nó tượng trưng cho vị thế xã hội cũng như văn hoá của chủ nhân và các thành viên sống trong căn biệt thự. Biệt thự không những là nơi đảm bảo những hoạt động kinh doanh của gia chủ. Mà còn là không gian sống lý tưởng của gia chủ.

Biệt thự được các kiến trúc sư chăm chút và đầu tư kỹ về thiết kế. Cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công đã đảm bảo được các yếu tố phong thủy. Tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn hảo nhất.

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách châu âu theo mẫu nhà biệt thự hiện đại. Đã đáp ứng được công năng sử dụng theo yêu của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ những phương án nhằm mang lại sự mới lạ. Độc đáo cũng như thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

>> Hình ảnh công trình thi công và hoàn thiện thực tế:

Khu vực hành lang

Khu vực cầu thang lên lầu 1

Khu vực phòng tiếp khách

Nội thất phòng giám đốc

Khu vực quầy giao dịch

Khu vực sinh hoạt chung

Nội thất phòng làm việc nhân viên

Nội thất phòng thờ

Khu vực phòng karaoke

Công ty TNHH tư vấn thiết kế biệt thự đẹp Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *