Một số hình ảnh thực tế thi công xây dựng biệt thự

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Công ty thi công biệt thự Kiến An Vinh luôn tự hào là đơn vị thi công, thiết kế đi đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dựng các dịch vụ của công ty. Kiến An Vinh sẽ luôn cố gắng để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách. Không chỉ trong thành phố lớn mà còn còn ở khắp cả nước và các thị trường khác.

Thi công biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên không gian tương đối hoàn thiện nhất. Nhưng cũng là nét tương đối biệt lập với không gian biệt lập chung. Thi công biệt thự tân cổ điển không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà phố thông thường.

Từ đây đòi hỏi người Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh là phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế lẫn thi công xây dựng biệt thự. Quan trọng hơn hết là công tác thi công được một công ty uy tín chuyên nghiệp đảm nhiệm.

Với kinh nghiệm trên 10 năm Kiến An Vinh chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Bởi trong hồ sơ năng lực cũng như nhiều năm hoạt động. Cùng với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm. Kiến Trúc Sư sẽ mang đến cho quý khách căn biệt thư như mơ ước.

Thi công biệt thự, thi công nhà biệt thự: Chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thi công chính xác nhất. Các mức thi công xây dựng biệt thự luôn có các biện pháp chống thành vách ngăn bằng cừ thép. Một phần là để đảm bảo an toàn trong thi công cũng như không gây ảnh.

Xây dựng biệt thự với khá nhiều phần chi tiết . Như xây biệt thự vườn, biệt thự phố, xây biệt thự 1,2,3 tầng đẹp. Xây dựng biệt thự hiện nay rất phổ biến tại công ty xây dựng Kiến An Vinh . Bởi chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm mẫu biệt thự đẹp tại tp.hcm và các tỉnh lân cận.

 Chuyên thi công biệt thự đẹp với những mẫu biệt thự được thiết kết hot nhất hiện nay. Với chi phí giá thi công biệt thự rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Sau những bản vẽ biệt thự ra đời, thì khoảng gần một năm thi công xây dựng với lòng nhiệt huyết. Kết hợp tinh thần trách nhiệm cao công ty xây dựng Kiến An Vinh. Đã hoàn thành xong và bắt tay vào bàn giao những công trình biệt thự.

Nhìn những ngôi biệt thự đẹp là nhìn thấy nụ cười của chủ đầu tư và niềm hân hoan của các thành viên trong gia đình. Kiến An Vinh cảm thấy rất tự hào vì đã mang lại không chỉ là một ngôi nhà đẹp. Mà còn là rất nhiều niềm vui, sự tin cậy của khách hàng sau những ngày mòn mỏi chờ ngôi nhà hoàn thiện.

Bởi những ngôi nhà thi công biệt thự trọn gói luôn được chúng tôi trao với câu nói chuẩn mực. Là “ chìa khóa trao tay”. Là niềm tự hào luôn đáng trân trọng nhất cho gia đình bạn lúc này.

Cũng chính từ những gì chúng tôi đã nói ở trên cho bạn biết thì khâu thiết kế và khâu triển khai ý tưởng khá quan trọng. Bởi nó phải phù hợp với diện tích lô đất mà bạn cần xây dựng.

Hôm nay Kiến An Vinh chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn các hình ảnh thực tế thi công xây dựng biệt thự do chủ đầu tư gửi cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn !

Ngoài những hình ảnh thực tế được gửi từ chủ đầu tư về những ngôi biệt thự đẹp. Thì song song với nó cũng những mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Luôn được thiết kế và thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp cũng như tay nghề cao của Kiến An Vinh chúng tôi.

Những nét phào chỉ cũng đã nói lên đẳng cấp của một tổ đội kỹ sư thi công biệt thự cao cấp. Bởi nét uốn lượn luôn tôn dáng lên một ngôi nhà hoành tráng nhất. Một ngôi biệt thự khá tinh tế sắc xảo.

Từ những hình ảnh thực tế trên cũng đã cho bạn hiểu được Kiến An Vinh là một công ty xây dựng biệt thự uy tín nhất Tp.hcm. Một phần chúng tôi luôn khẳng định cao về tay nghề của tổ đội xây dựng. Một phần khẳng định cho khách hàng thông qua những mẫu thi công biệt thự hoành tráng.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297