Công ty thi công xây dựng tại Tp HCM chi nhánh quận 12, Gò Vấp

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Một công ty thi công tại Tp HCM bất kỳ, khi đã là một nhà thầu nhận những dự án lớn sẽ dễ nảy ra nhiều vấn đề. Điều không thể tránh được chính là tình trạng bán thầu cho các đơn vị khác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà phía đầu tư bàn giao. Dù công trình có thực hiện đúng theo yêu cầu được giao. Nhưng tình trạng chất lượng công trình sẽ suy giảm không phanh. Vấn nạn này sẽ xảy ra sau vài năm sử dụng, đây là điều thường thấy ở những công trình khi bị bán qua nhiều thầu.

Đối với một công ty xây dựng dân dụng tại Tp HCM để hoạt động và duy trì trong thời gian dài. Để làm được điều này, công ty phải sở hữu đội ngũ thiết kế với ý tưởng dồi dào. Vừa có thể giúp được các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế phù hợp. Vừa giúp khách hàng có thể sở hữu những kiến trúc độc đáo được thiết kế theo xu hướng chỉ với mức giá tốt nhất ở công ty xây dựng tại TPHCM Kiến An Vinh.

Loại hình công trình

Giói giá thi công giao động

Gói giá thiết kế giao động

Nhà phố

1.300 nghìn – 1.700 nghìn

120 nghìn – 220 nghìn

Biệt thự

3.700 nghìn – 4 triệu

130 nghìn – 200 nghìn

Quán cafe

3.200 nghìn – 6.500 nghìn

130 nghìn – 280 nghìn

Nhà hàng

2.800 nghìn – 6 triệu

50 nghìn – 260 nghìn

Khách sạn

2.900 nghìn – 3.500 nghìn

80 nghìn – 180 nghìn

Nhà xưởng

1.700 nghìn – 3.100 nghìn

40 nghìn – 100 nghìn

 

Công ty thi công tại Tp HCM – chuyên thiết kế xây dựng đa lĩnh vực

Là một công ty xây dựng công trình đội ngũ thi công cũng cần phải có tay nghề. Giúp đảm bảo công trình hoàn thiện đúng như tiêu chí ban đầu đưa ra. Kiến An Vinh – thuộc tóp 20 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với các công trình xây dựng đa dạng lĩnh vực điển hình như:

– Lĩnh vực thi công xây dựng: thi công nhà, thi công biệt thự, thi công quán cafe, thi công nhà hàng, thi công nhà xưởng, thi công khách sạn, thi công resort, thi công chùa miếu, thi công văn phòng, thiết kế showroom …

– Lĩnh vực thiết kế: thiết kế nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế quán cafe, thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà hàng, thiết kế khách sạn, thiết kế resort …

 

2022 và những ưu đãi đến từ công ty thi công tại TPHCM Kiến An Vinh

Cũng chính vì có thể thiết kế và xây dựng nhiều thể loại công trình. Nên công ty thi công tại tphcm Kiến An Vinh luôn được các chủ đầu tư chọn lựa làm đơn vị hợp tác. Tại đây luôn đảm bảo tình trạng bán công trình không bao giờ xảy ra. Bởi với lực lượng đội ngũ kiến trúc sư cũng như kỹ sư và công nhân dồi dào. Sẽ được công ty xây dựng uy tín này phân bổ hợp lý. Tránh tình trạng quá trình thi công bị kéo dài cũng như chất lượng được đảm bảo tối đa.

 

Để xem chi tiết hơn về từng hạng mục về một công ty thi công tại Tp HCM chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đề xuất một số hình ảnh thiết kế cũng như hình ảnh thi công liên quan. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quan sát hình ảnh cung cấp bởi bản vẽ 3D. Đồng thời tiện hơn trong việc so sánh các bản vẽ 3D với hình ảnh thi công thực tế. Được đánh giá là một trong số công ty thi công đáng hợp tác nhất hiện nay.

Khách hàng sẽ được giảm từ 30% cho phần thiết kế khi nhận thi công phần thô

Khách hàng sẽ được giảm từ 70% cho phần thiết kế khi nhận thi công hoàn thiện

MIỄN PHÍ GIẤY PHÉP XÂY DỰNG KHI CHỌN PHẦN TRỌN GÓI

 

Là công ty thi công nhà phố chuyên nghiệp

Nói đến vấn đề thi công nhà tại TpHCM có rất nhiều đơn vị làm được điều này. Nhưng để làm sao cho công trình xây dựng nhà được hoàn thiện và bàn giao đúng thời hạn. Đồng thời phải đảm bảo được thẩm mỹ độc đáo. Cũng như chất lượng, tuổi thọ công trình phải được kéo dài giúp gia chủ có thể an tâm khi sử dụng.

Được đánh giá là công ty thi công nhà phố chuyên nghiệp bởi việc hoàn thành sớm trước dự tính. Bàn giao cho gia chủ công trình nhà ở đúng thời hạn. Giúp các chủ đầu tư nhanh chóng sở hữu kiến trúc đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên. Các công trình nhà được lên kế hoạch tùy theo yêu cầu cũng như gói mà gia chủ chọn từ lúc đầu. Được phân khúc thành 2 mảng cơ bản.

  1. Trọn gói.
  2. Từng phần.

Với điều này sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc đã có bản vẽ và đang tìm công ty thi công tại tphcm. Hoặc trọn gói cho những khách hàng mới bắt đầu công đoạn tìm hiểu cũng như chưa xác định được hướng thiết kế phù hợp.

Các công trình thường thấy ở những nơi có diện tích nhỏ thích hợp để xây dựng nhà phố. Một số hình ảnh thiết kế đi kèm xây dựng do Kiến An Vinh – công ty thi công tại tphcm thực hiện. Được tạo dựng bởi những kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

 

Vừa là công ty thi công tại tphcm vừa là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Một số hình ảnh thiết kế nhà đẹp đa dạng phong cách do kiến trúc sư tại Kiến An Vinh thự hiện lên bản vẽ.

Là một công ty thi công tại TPHCM có tiếng về trình độ cũng như giá cả phải chăng. Vì thế các công trình thiết kế thi công nhà tại Kiến An Vinh ngày một tăng. Chính vì sự tin tưởng cũng như trình độ chuyên môn cao nên đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính. Ngoài những công trình xây dựng nhà ở mà chúng tôi cung cấp phía trên. Kiến An Vinh – ngoài là công ty xây dựng tại tphcm chuyên nghiệp, còn có trình độ về việc lên ý tưởng thiết kế nhà.

Hình dáng thiết kế được đa dạng hóa kiến trúc từ hiện đại đến tân cổ điển từ 2 tầng đến kiến trúc 5 6 tầng. Những kiến trúc mang hình khối khác nhau, không trùng lặp khiến người xem không bị nhàm chán. Qua hình ảnh thiết kế có thể thấy trình độ về ý tưởng đầu tư ngoại thất trên bản vẽ vô cùng dồi dào. Mang lại những kiến trúc đáng sở hữu cho những hộ gia đình có kinh tế thấp và trung bình.

 

Là công ty thi công biệt thự uy tín

Là công ty thi công biệt thự uy tín với 2 văn phòng. Văn phòng đại diện nằm tại khu vực 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Chi nhánh tiếp theo nằm tại 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM. Nhưng là công ty thi công tại TPHCM hoạt động nhận thầu xây dựng trên khắp miền Nam. Bởi tính phổ biến về tình trạng nhận thầu không giới hạn khoảng cách. Nên nhiều khách hàng có thể dễ dàng tìm đến hợp tác.

Ngoài là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố, Kiến An Vinh còn nhận thầu xây dựng biệt thự. Từ quy mô lớn nhỏ, mong muốn giúp các chủ đầu tư đáp ứng được một không gian sống ưng ý. Vừa có công năng sử dụng phù hợp vừa phù hợp với kinh tế của nhiều gia chủ. Thông qua bảng giá thiết kế và thi công biệt thự phí trên cho thấy. Mức giá thiết kế thi công không quá cao. Mục đích chính là giúp những gia chủ có kinh phí thấp vẫn sở hữu được biệt thự mong muốn.

Trích một số ít những mẫu biệt thự đẹp nổi bật trong trang web kienanvinh.vn nằm trong hạng mục kienanvinh.vn/thiet-ke-biet-thu . Khách hàng có thể truy cập trang web để có thể xem chi tiết và cụ thể hơn về hình ảnh thiết kế cũng như thi công. Đồng thời cách tính giá thiết kế và thi công chi tiết cũng được đề cập bên trong trang web.

 

Một số hình ảnh biểu trưng cho những kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp phô thông

Kiến trúc biệt thự cũng thế, đa dạng kiểu mẫu khiến người xem dễ dàng so sánh và lựa chọn. Kiến trúc phần đa là những mẫu nhà biệt thự mái thái và mái nhật. Đối với những kiến trúc tân cổ điển, mẫu mái mansard hoặc mũ vương miệng là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế sơ lược cho các gia chủ dễ dàng xem xét và đánh giá trình độ tay nghề của các kiến trúc sư tại đây.

Những kiến trúc biệt thự với hình ảnh được cung cấp bên dưới được rend ở mọi góc nhìn. Công ty thi công tại tphcm Kiến An Vinh vừa giúp chủ đầu tư có thể quan sát cặn kẽ hơn mọi ngóc ngách. Cũng như góc khuất mà cái nhìn trực diện không thể hiện được. Không gian sân vườn là điều không thể bỏ qua khi chủ đầu tư quyết định xây dựng biệt thự. Điều này sẽ giúp không gian sống thêm sinh động hơn, đồng thời mang lại nơi thư giản thoải mái nhất định cho người sử dụng.

 

Là công ty thi công quán cafe độc đáo

Nếu đọc được đến đây, khách hàng có thể thấy được nét đẹp trong quá trình thiết kế cũng như thi công của chúng tôi. Khác biệt hoàn toàn với các kiến trúc sinh hoạt gia đình phía trên. Hình thức thiết kế thi công quán cafe bên dưới khiến không ít chủ doanh nghiệp ngỡ ngàng vì độ độc đáo trong từng chi tiết.

Quan sát hình ảnh thiết kế dưới đây khách hàng có thể thấy được kiến trúc được thiết kế không trùng lặp. Đồng thời giúp tạo nét đặc trưng riêng cho kiến trúc quán. Bản thiết kế hoặc công trình sẽ được công ty xây dựng công trình Kiến An Vinh lên kế hoạch chi tiết. Từ vấn đề nhỏ đến lớn sẽ được đề cập minh bạch và chi tiết trong hồ sơ. Giúp khách hàng dễ dàng đọc và cho đặt câu hỏi trực tiếp nếu thắc mắc.

Trước và sau khi lên kế hoạch cho bản vẽ hoặc công trình thi công. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về dự án đến khách hàng. Từ đó các chủ đầu tư có thể trao đổi, đóng góp ý kiến thêm bớt những điều mong muốn. Kiến trúc sư sẽ dựa vào đó mà điều chỉnh bản vẽ hoặc kế hoạch sao cho phù hợp. Vì vậy các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm tuyệt đối về thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình.

Hình ảnh thiết kế quán cafe và những điểm nổi bật

Đánh mạnh về hình thức thiết kế quán cafe có độ rộng thoáng mang lại nơi thư giản theo phong cách mở. Tạo sự thoải mái nhất định cho quán, cũng tương tự như những kiến trúc nhà và biệt thự. Những mẫu quán cafe cũng được thiết kế đa dạng kiểu dáng. Phong cách đa dạng nhiều kiểu mẫu, được thiết kế không theo một kiểu mẫu nhất định. Vì thế những kiến trúc tại đây mang lại sự thích thu cho các chủ doanh nghiệp. Bởi tính chất đặc trưng cũng như độc quyền.

 

Là công ty thi công khách sạn quy mô lớn nhỏ

Đại diện cho khu vực miền nam là công ty thi công tại TPHCM uy tín về chất lượng, đảm bảo về thẩm mỹ. Ngoài cung cấp các công trình nhà ở, biệt thự chúng tôi còn có trình độ chuyên môn cao về các mảng xây dựng để kinh doanh. Để phục vụ triệt để nhu cầu thiết kế thiết yếu của người dân Việt về kiến trúc phục vụ cho việc kinh doanh.

Hình thức thi công khách sạn chính là loại hình kinh doanh giúp chủ đầu tư nhanh lấy lại vốn. Các công trình được xây dựng nhanh chóng và đảm bảo được tính đặc trưng riêng của công trình. Nhờ ý tưởng thiết kế dồi dào đến từ các kiến trúc sư đã mang đến nhiều kiến trúc phù hợp. Kiến trúc không chỉ phải phù hợp với diện tích sẵn có, đồng thời còn phải phù hợp với khoảng phí hiện có của chủ đầu tư.

Cũng giống như hình thức thiết kế nhà ở, khách sạn được phân chia làm 3 hình thức thiết kế khác nhau. Thi công khách sạn hiện đại, tân cổ điển và cổ điển. Được thiết kế theo mong muốn của chủ đầu tư và được chỉnh sửa theo xu hướng và kinh phí sẵn có. Tất cả công đoạn sẽ được thông quan chủ doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể an tâm hơn về mọi vấn đề.

Công trình thiết kế khách sạn đẹp với bản vẽ 3D hoàn thiện

Tuy nổi danh là công ty xây dựng tại TPHCM với các công trình chủ chốt là nhà và biệt thự. Nhưng chúng tôi vẫn giữ tròn trách nhiệm về việc thiết kế và thi công các mảng kiến trúc khác. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các chủ doanh nghiệp. Dưới dây là một số hình ảnh thiết kế của các mẫu nhà hàng, khách sạn điển hình.

Một số hình ảnh thiết kế xây dựng của công ty thi công tại TPHCM được nhiều người ưu tiên

Để xem nhiều hình ảnh thiết kế hoặc thi công hơn tại Kiến An Vinh – công ty thi công tại TPHCM . Các bạn có thể ghé đến trang web “kienanvinh.vn” để xó thể xem hơn 1000 công trình được chúng tôi thiết kế và xây dựng. Hoặc gọi trực tiếp Hotline để được giải đáp các thắc mắc cũng như báo giá tốt nhất cho công trình dự kiến của bạn nhé.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com