Quá trình thi công biệt thự 2 tầng sân vườn 8x18m kiểu mái thái

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Ngoài công đoạn thiết kế thì quá trình thi công cũng là một công đoạn quan trọng không kém trong việc đầu tư xây dựng biệt thự. Chính vì thế để các công đoạn được thực hiện một cách logic và đạt tiêu chuẩn. Chủ nhà cần sáng suốt trong khâu chọn lựa đơn vị, công ty thi công biệt thự đẹp có trình độ cao. Để đảm bảo chất lượng đầu ra của biệt thự đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như độ bền và theo kịp xu hướng. Dưới đây là một công trình thi công biệt thự 2 tầng sân vườn mái thái đi kèm là bản vẽ 3D. Giúp khách hàng dễ dàng so sánh và đánh giá tay nghề đơn vị.

Thi công biệt thự 2 tầng sân vườn 8x18m hiện đại

Quá trình thiết kế và xây dựng biệt thự 2 tầng sân vườn được thực hiện nhanh chóng. Sau khi nhận được sự đồng ý về bản vẽ phối cảnh 3D. Kiến trúc sư đã đưa công trình đến công đoạn thi công ngay sau đó. Dưới đây là một số hình ảnh thi công biệt thự 2 tầng mái thái, được chụp lại ở mọi góc nhìn. Giúp chủ đầu tư có cái nhìn bao quát hơn về tổng thể kiến trúc.

Mái thái giật cấp khiến mặt tiền của công trình thêm phần ấn tượng. Không sử dụng chung 1 mái cho kiến trúc. Mà được chia nhỏ vừa mang công dụng che nắng mưa cho mỗi khu vực ban công vừa làm tăng nét thẩm mỹ cho kiến trúc. Mặt tiền bắt mắt với cổng chính được thiết kế vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá to gây tốn diện tích. Nhưng không vì thế mà độ an ninh của không gian bên trong giảm đi. Một số ưu điểm của biệt thự sẽ được đề cập bên dưới, các bạn cùng xem nhé.

Gam màu trắng chính là màu chủ đạo, đây cũng là tông màu có thể phối với bất kì màu nào. Vừa có công dụng làm nổi bật các họa tiết, vừa dễ dàng phối tất cả các màu từ trầm hay trội. Quan sát sơ lược có thể thấy, phần mái thái mang tông xanh ghi giúp biệt thự trở nên nổi bật khi nhìn từ xa. Điều này không những mang lại thẩm mỹ cao cho biệt thự 2 tầng đẹp này.

Hoàn thiện xây dựng biệt thự 2 tầng sân vườn 8x18m

Mang diện tích 8x18m kiến trúc sư đã phô bày trọn vẹn nét đẹp của một kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại. Mặt tiền mang thiết kế không quá cầu kì, nhưng lại vô cùng tinh tế. Được kết hợp bởi 2 khối betong, phân chia khu vực rõ ràng, giúp biệt thự thêm phần cơi nới. Quan sát mặt tiền có thể thấy, nơi để xe được đặt ngay bên cạnh sảnh chính, nơi dẫn vào bên trong. Giúp các thành viên dễ dàng hơn khi đậu đổ xe.

Ngoài ra, phía sau nhà kiến trúc sư còn chừa khoảng trống. Để chủ nhà có thể dễ dàng bố trí các loại cây tiểu cảnh. Vừa đáp ứng sở thích về thiên nhiên của gia chủ. Vừa tạo không gian thư giản thoải mái nhất cho các thàn viên vão cuối ngày. Việc bố trí cây xanh còn là mốt mấu chốt giúp biết thự thêm sắc, giúp biệt thự trở nên sinh động hơn hẳn.

Đơn vị thi công biệt thự chuyên nghiệp

Phần móng nền nhà được bố trí cao ráo. Càng khiến biệt thự trở nên nỏi bật hơn so với các mẫu nhà biệt thự lân cận. Để đảm bảo độ an toàn với khu vực trên cao, kiến trúc sư đã bố trí lang cang ở mỗi ban công. Với vật liệu chắc chắn tạo độ an toàn tuyệt đối cho những gia đình có trẻ nhỏ. Dưới đây là một số hình ảnh thi công biệt thự 2 tầng sân vườn 8x18m và ảnh thiết kế 3D như sau.

Để quá trình thi công biệt thự 2 tầng sân vườn 8x18m diễn ra một cách suôn sẻ. Kiến An Vinh đã thực sự chăm chút. Từ việc chọn ra đội ngũ kiến trúc sư thiết kế cũng như nhân công xây dựng biệt thự phải thật sự có tay nghề. Để luôn đảm bảo từng công đoạn diễn ra một cách chất lượng và nhanh chóng.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn