Quá trình thi công biệt thự 3 tầng mái thái đẹp có gara

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Quá trình thi công biệt thự 3 tầng mái thái dưới đây không bị gò bó về thời gian thiết kế cũng như thi công. Bởi chủ nhà mong muốn sở hữu một công trình hoàn hảo về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ. Vì thế công trình khi được thực hiện không bị đôn thúc thời gian bởi chủ nhà. Nhưng không vì thế mà công đoạn thiết kế đến xây dựng biệt thự 3 tầng này bị trì hoãn hay kéo dài thời gian gây ảnh hưởng.

 

Hình ảnh từng công đoạn thi công biệt thự 3 tầng mái thái

Tuy nhận được sự ưu ái từ khách hàng, nhưng chúng tôi luôn hoàn thành bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái một cách đúng hạn. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện công đoạn thi công xây dựng biệt thự. Thời gian hoàn thiện cũng được thực thiện theo đúng như thời hạn đã ghi trong hợp đồng. Hoàn thành nhanh chóng nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Chính vì vậy đơn vị Kiến An Vinh luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình thi công từ phần thô đến hoàn thiện. Bên dưới cuối bài sẽ là những hình ảnh 3D thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái. Bài viết sẽ giúp chủ nhà có cảm nhận thực tế về kiến trúc biệt thự qua hình ảnh thiết kế 3D và ảnh chụp thực tế. Khuôn mẫu là điều mà các kiến trúc sư không áp dụng khi lên ý tưởng thiết kế và xây dựng biệt thự này. Với ý tưởng phóng khoáng và hiện đại, công trình đã được xây dựng một cách vô cùng tinh tế như sau.

Một kiến trúc hoàn thiện hoàn hảo mang đến cho chủ đầu tư cái nhìn thiện cảm và an tâm hơn. Kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển với phần mái thái được xây lắp vô cùng nhanh chóng và tinh tế. Dàn mái được lợp mang tông màu đúng như trong bản vẽ thiết kế, màu xanh ghi. Kết hợp nền trắng chủ đạo khiến biệt thự trở nên nổi bật và dễ để lại ấn tượng cho người xem hơn.

Xây dựng biệt thự 3 tầng có gara hiện đại

Những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp tại đây sẽ thể hiện rõ từng công đoạn. Các công đoạn được giám sát chặt chẽ khiến biệt thự sau khi hoàn thiện sẽ đạt chất lượng cao. Đồng thời giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoảng phí chi lớn cho các việc phát sinh. Công trình thi công biệt thự 3 tầng mái thái được phân bổ không gian hợp lý. Từ không gian phòng ngủ đến khách và nhà bếp đều được phân chia theo tỉ lệ chuẩn.

Không gian biệt thự được kết hợp bởi 2 hình khối cao ráo. Quan sát mặt tiền bạn có thể thấy, tận dụng tối đa diện tích. Kiến trúc sư đã sử dụng tầng trệt với 2 công năng khác nhau. 1 Bên kiến trúc được dùng làm sảnh chính, nơi dẫn vào khu vực phòng khách bên trong. Bên còn lại được tận dụng làm nơi đậu đổ xe. Vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích sân, vừa mang lại sự tiện nghi khi di chuyển phương tiện.

Ban công được thiết kế chìa ra tạo nên sự trồi thụt tạo nên sự bắt mắt cho người xem. Nhưng để tránh sự nhàm chán do kiến trúc đồng bộ. Đội thi công biệt thự 3 tầng mái thái này dựa theo bản vẽ đã tạo điểm nhấn cho khu vực ban công ở tầng cao nhất. Khác với thiết kế ban công mang góc vuông vắn. Tầng 3 được thi công theo kiểu bán nguyệt, ôm trọn công trình. Tạo điểm ân tượng và khác biệt cho mặt tiền.

Hình ảnh thi công và bản vẽ 3D biệt thự 3 tầng mái thái

Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng mái thái có gara được trình bày chi tiết bên dưới. Nếu còn thắc mắc về giá cũng như để xem nhiều hình ảnh về quá trình thi công biệt thự mang phong cách khác nhau. Chủ đầu tư có thể truy cập đường dẫn bên dưới để xem nhiều hơn nhé.

Xem thêm : https://kienanvinh.vn/thi-cong-biet-thu

Những thắc mắc cũng như cách lựa chọn mẫu nhà phù hợp với diện tích sao cho hợp lý. Chủ đầu tư có thể đến hoặc liên hệ và nêu rõ các thông tin yêu cầu cần xây dựng nhà biệt thự. Chúng tôi sẽ báo cho bạn về mức giá và kiến trúc phù hợp cho chủ nhà nhé.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn