Thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền ?

Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025 Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Nếu sổ chi phí của bạn đủ cho khoản mức từ 150.000đ/m2 là bạn đã có thể sở hữu một bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp. Để có thể thực hiện công đoạn thi công biệt thự, kinh phí của bạn cần đáp ứng từ 3.650.000đ/m2 là đã có thể sở hữu công trình ưng ý. Để giải đáp cho câu hỏi “thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền” hay “muốn xây biệt thự cần bao nhiêu tiền”. Những trình bày bên dưới sẽ giúp chủ nhà giải quyết mọi thắc mắc về việc trích phí thi công bao nhiêu mới có thể sở hữu một căn biệt thự đẹp.

Riêng đây công ty thi công thiết kế biệt thự đẹp Kiến An Vinh – đơn vị đi đầu xu hướng thiết kế. Đồng thời là đội ngũ có tay nghề cao trong lĩnh vực triển khai công trình từ bản vẽ ra thực tế. Nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng với các dự án nhỏ đến lớn thông qua thế mạnh về trình độ cũng như giá cả. Để trả lời cho câu hỏi “muốn xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?” hay “thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền?”. Cùng lăn xuống phía bên dưới để xem rõ chi tiết từng hạng mục về giá cả cũng như hình ảnh 3D về các mẫu biệt thự nhé.

Video thực tế về một kiến trúc biệt thự. Do Kiến An Vinh đảm nhận thiết kế đến khâu thi công được trình bày chi tiết như sau.

Thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền và giá thiết kế hiện nay tầm khoảng bao nhiêu?

Để xem chi tiết một bảng giá thiết kế biệt thự hoặc gói giá thi công biệt thự trọn gói ở một đơn vị không khó. Nhưng để tìm được một chuyên đề có thể xem trọn phần giá thiết kế và cả gói xây dựng thì lại không hề dễ. Nhiều công ty với các bảng giá được thay đổi thường xuyên. Nhưng lại không được cập nhật thường hạng. Chính vì điều này khiến cho khách hàng khó mà phân biệt được đâu là mức giá áp dụng cho hiện thời. Để trả lời cho câu hỏi được nhiều người đặt ra “thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền ?”. Chúng tôi đã lập một bản kế hoạch với đầy đủ phần giá thiết kế và xây dựng cho khách hàng dễ dàng tham khảo.

Những điều mà chủ nhà cần làm

Chỉ với 130.000/m2 bạn đã có thể tiến hành đầu tư cho một mẫu biệt thự đẹp về mảng thiết kế. Bản vẽ sẽ được dựng theo chủ ý và yêu cầu của gia chủ nhằm đáp ứng mong cầu về một không gian sống như ý. Kiến trúc sẽ được thiết kế mang thẩm mỹ theo xu hướng giúp công trình luôn mới mẻ và không bị lỗi mode. Khi đã hợp tác với đơn vị chúng tôi, khách hàng chỉ cần:

  1. Cung cấp mong cầu về kiến trúc nhà hoặc biệt thự.
  2. Cung cấp chi tiết diện tích đất cần triển khai công trình.
  3. Nêu số lượng thành viên sinh sống trong căn hộ, để kiến trúc sư dễ dàng trong việc bố trí phòng ốc sao cho phù hợp.
  4. Cung cấp thông tin cần thiết về yêu cầu, mong muốn về hình dáng, kiểu mẫu công trình muốn sở hữu. (Phong cách thiết kế).
  5. Tập hợp những yêu cầu sở thích về thiết kế phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình.
  6. Gia chủ cần cung cấp thông tin về khoản tiền sẵn có đầu tư cho các công đoạn thiết kế biệt thự hoặc thi công.

=> Những thông tin trên cần được cung cấp cho phía nhận thầu. Bởi từ đó kiến trúc sư có thể cân bằng được giữa diện tích và công trình muốn đầu tư. Giữa chi phí với kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp và cân đối nhất cho thể cho diện tích và lợi ích của chủ nhà.

Thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền mới có thể tiến hành công đoạn này?

3.400.000/m2 cho giá xây biệt thự trọn gói được niêm yết nhiều năm liền. Với lợi thế về phía khách hàng, các chi phí tại đây đều được niêm yết giá nhiều năm dù thời thế có tăng. Kiến An Vinh vẫn luôn giữ mức giá tốt nhất mong muốn giúp khách hàng có thể thực hiện được mong muốn về căn hộ sống. Mức giá được cho là mức giá thấp nhất khu vực miền Nam, vì thế được khá nhiều gia chủ đón nhận hợp tác.

Mức giá sẽ được nêu cụ thể hơn ở phần bên dưới về các khoảng giá thiết kế đến thi công một cách chi tiết nhất. Nhằm giải đáp những thắc mắc của số đông khách hàng khi ghé thăm bài viết này. Trước về nói về giá, chúng tôi xin cung cấp phần giá thiết kế biệt thự trước đến phần giá thi công biệt thự. Giá được sắp xếp theo trình tự sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc tham khảo và so sánh. Và đặc biệt câu hỏi về thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền cũng được giải đáp.

 

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI “ thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền ”

Giải đáp câu hỏi “cần bao nhiêu tiền để thi công biệt thự” là vấn đề khá nhiều gia chủ đầu tư tìm hỏi trên các trang mạng. Điều này dường như là vấn đề đặt ra hàng đầu trong việc đầu tư căn hộ phục vụ cho sinh hoạt gia đình. Việc trau chuốc cho không gian cần được tiến hành nhanh chóng. Nhưng phải đảm bảo chất lượng về độ bền cũng như chất lượng thẩm mỹ một cách đồng điệu nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp mức giá thi công biệt thự chuẩn xác nhất. Đáp ứng mong mỏi của khách hàng về việc giải đáp xây được biệt thự cần bao nhiêu tiền ?

MỤC GIÁ THI CÔNG BIỆT THỰ TỪNG PHONG CÁCH

3.650.000/m2

3.700.000/m2

3.600.000/m2 – 3.800.000/m2

Áp dụng biệt thự hiện đại Áp dụng biệt thự tân cổ Áp dụng biệt thự cổ điển
Đơn giá trên +250.000/m2 (Chỉ +250.000/m2 nếu tính cả thi công điện nước âm tường)

MỤC GIÁ TRỌN GÓI THI CÔNG BIỆT THỰ

Giá tính cho cả phần thô và hoàn thiện

6.000.000/m2 – 7.000.000/m2

MỨC KHÁ

7.000.000/m2 – 8.000.000/m2

MỨC CAO CẤP

Những đảm bảo khi thiết thi công biệt thự tại đây

Các công trình thiết kế biệt thự gói giá phụ thuộc vào kiểu dáng phong cách thiết kế. Chính vì thế, để giá được phân tầng rõ hơn chúng tôi đã phân đoạn và nêu chi tiết giá về từng phong cách. Để khách hàng có thể dễ dàng chọn phong cách phù hợp với kinh phí của mình. Đồng thời có thể tự ước tính được diện tích đất của mình. Từ đó khách hàng có thể biết thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền có thể thiết kế được một công trình biệt thự của mình.

Các kiến trúc biệt thự hiện đại hay tân cổ điển vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ đặc trưng vốn có của mỗi phong cách. Mặt bằng tổng thể sẽ được trau chuốt kỹ lưỡng trong từng chi tiết từ hoa văn thành tường đến kiến trúc mái. Sẽ được đội ngũ thiết kế cũng như thi công một cách tỉ mỹ. Nhằm mang lại công trình hoàn hảo về kiến trúc đến công năng sử dụng. Một cách hợp lý nhất cho các thành viên gia đình.

Chính vì sự tin tưởng từ phía khách hàng công ty thiết kế biệt thự đẹp Kiến An Vinh. Đã không chỉ giúp chúng tôi đẩy mạnh thương hiệu hơn. Mà còn tạo cho chủ đầu tư cơ hội sở hữu một công trình ưng ý phù hợp với chi phí hiện có. Cũng như đáp ứng về thẩm mỹ của kiến trúc theo đúng như yêu cầu ban đầu mà khách hàng đề cập.

GÓI GIÁ CHI TIẾT DÀNH CHO MỤC “GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ”

Những bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp thường được tạo ra ngay khi thu thập được thông tin cũng như ý kiến từ phía khách hàng. Vì vậy khi biệt thự được hoàn thiện luôn được đón sự hài lòng từ phía khách hàng. Tại Kiến An Vinh khách hàng vẫn có thể chỉnh sửa lại kiến trúc bản 3D theo mong muốn dù ở công đoạn hoàn thành. Điều này có thể giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh kiến trúc biệt thự theo mong muốn về sau. Dưới đây là bảng giá thiết kế biệt thự đẹp được cung cấp từ Kiến An Vinh. Bảng giá không chỉ có giá thiết kế biệt thự. Mà còn cung cấp chi tiết giá xây biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển…

GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ÁP DỤNG CHO 2022 – 2023

GIÁ CHO DIỆN TÍCH 300 – 400 m2

Phân khúc giá theo gói

Áp dụng cho biệt thự nào

Giá thiết kế biệt thự đẹp chỉ từ

Gói chưa tính nội thất 3D

Mẫu biệt thự phố

Mẫu biệt thự mini

Mẫu biệt thự hiện đại

Mẫu biệt thự vườn

160.000/m2

Gói đã tính nội thất 3D

220.000/m2

Gói chưa tính nội thất 3D

Mẫu biệt thự tân cổ điển

240.000/m2

Gói đã tính nội thất 3D

250.000/m2

Gói chưa tính nội thất 3D

Mẫu biệt thự cổ điển

260.000/m2

Gói đã tính nội thất 3D

280.000/m2

GIÁ CHO DIỆN TÍCH 401 – 1000 m2

Gói chưa tính nội thất 3D

Mẫu biệt thự phố

Mẫu biệt thự mini

Mẫu biệt thự hiện đại

Mẫu biệt thự vườn

150.000/m2

Gói đã tính nội thất 3D

210.000/m2

Gói chưa tính nội thất 3D

Mẫu biệt thự tân cổ điển

220.000/m2

Gói đã tính nội thất 3D

240.000/m2

LIÊN HỆ HOTLINE : 0973.778.999 – 0902.249.297 để được giá tốt hơn nhé!

Một số hình ảnh về bản thiết kế biệt thự đẹp ngày nay

Ưa chuộng kiểu nhà mát mẻ, phóng khoáng và mang lại sự thoải mái. Nên nhiều chủ đầu tư hướng cho kiến trúc theo kiểu mái nhật. Đây là loại mái sẽ giúp cải thiện khá nhiều trong việc tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà dù có diện tích nhỏ. Kiến trúc biệt thự này chính là mang kiểu cách truyền thống đậm phong cách Nhật. Từ vật liệu đến cách thiết kế kiến trúc đều được thiết kế và lựa chọn đúng kiểu Nhật. Giúp đáp ứng sở thích cũng hư nhu cầu sử dụng của chủ nhà.

Gian nhà rộng, thoạt nhìn cứ như 3 khối betong ghép lại. Nhưng thực tế, kiến trúc biệt thự này có một không gian bên trong vô cùng rộng và thoáng. Cách bố trí các trụ cột gỗ, nẹp ở phần dưới mái ở các tầng. Càng giúp cho việc xây dựng thẩm mỹ cho biệt thự 4 tầng này thêm nổi trội hơn. Những thanh gỗ màu sẫm được nẹp ở khắp các gian nhà tạo nên độ chắc chắn. Và giúp biệt thự mang đúng tiêu chuẩn đặc trưng của phong cách nhật.

Kết hợp với khuôn viên cây xanh ở trước và sau nhà. Tạo lên màu xanh mát mẻ và đa sắc màu cho tổng thể ngôi biệt thự mái nhật này. Đây là hiệu ứng giúp mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi biệt thự đẹp. Ngoài ra đây cũng là điều giúp tạo không gian thư giản cho các thành viên vào cuối ngày.

Kiến trúc biệt thự phong cách nhật

Có thiết kế đơn giản hơn kiến trúc trên, nhưng vẫn mang lại nét đẹp đặc trưng của một công trình nhật. Các thanh gỗ được trau chuốc cùng kích cỡ, cùng màu sắc, được sử dụng cho khu vực mặt tiền là chính. Tạo sự hài hòa và sang trọng, còn làm cho biệt thự thể hiện được nét đẹp đặc trưng đúng chuẩn kiểu Nhật Bản này.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành xây dựng biệt thự

Những điều dưới đây không những giúp đánh giá được quy trình làm việc của đơn vị nhận thầu. Mà còn vô cùng cần thiết cho chủ đầu tư, cần nắm trước khi tiến hành giai đoạn thi công xây dựng biệt thự. Công đoạn đầu trước khi thi công, đối với mặt pháp lý về giấy tờ xây dựng phải được đảm bảo. Cần thực hiện đầy đủ các bước cơ bản theo đúng quy trình xây dựng để giúp biệt thự trở nên hoàn thiện nhất có thể.

– Chủ nhà nên tìm hiểu rõ về quy định cấp giấy phép sao cho hợp lý. Tránh trường hợp các cơ  quan gây khó dễ làm ảnh hưởng đến quá trình thi công. Cũng như là nguyên nhân khiến chi phí xây dựng biệt thự bị đội lên cao.  

– Nên xây dựng hệ thống các đường điện và nước một cách logic, để hơn trong quá trình sửa chữa và thay thế.

– Cần có một bản vẽ thiết kế bố trí chi tiết để đội ngũ thi công dễ dàng tiến hành lắp đặt xây dựng theo đúng yêu cầu.

– Nên dự trù ngân sách nhiều hơn chi phí mà bên nhận thầu đề ra trước đó. Để tránh tình trạng phí phát sinh khi trong quá trình thực hiện có vài lỗi nhỏ cần khắc phục …

Công đoạn thực hiện xây dựng phần móng cọc

Giai đoạn này, chủ nhà cần quan sát và giám sát kỹ từng công đoạn. Điều này sẽ giúp không ít thuận lợi về việc đảm bảo công trình được thực hiện theo đúng quy trình. Cũng như đảm bảo các vật tư được sử dụng triệt để không xảy ra tình trạng rút ruột công trình. Hoặc nhiều vấn đề khác xảy ra, gây ảnh hưởng chất lượng kiến trúc.

Công đoạn thi công phần thô biệt thự

Giai đoạn này cần được giảm sát một cách kỹ lưỡng. Đặc biệt tỉ lệ phân chia cần đảm bảo mức độ chính xác. Giúp biệt thự hoàn thiện một cách tốt và tiết kiệm tối ưu.

Công đoạn hoàn thiện công trình nhà biệt thự

Chủ nhà cần lưu ý các công đoạn sau, bởi các công đoạn này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của kiến trúc.

– Cần kiểm tra quá trình lát nền đến trát các mảng tường.

– Công đoạn sơn tường và quá trình lắp đặt hệ thống điện nước cũng cần chú ý.

– Công đoạn hoàn thiện phải đảm bảo được độ thẩm mỹ và đạt đúng yêu cầu. Cả về kích thước cũng như sở thích của gia chủ. Cạnh đó phải đáp ứng được phong thủy sao cho phù hợp với tuổi gia chủ …

Trên là một số lưu ý cần thiết cho cả bên nhận thầu và gia chủ. Áp dụng những điều trên sẽ giúp chủ nhà nhận được một công trình ưng ý theo đúng như mong cầu.

Một số công trình diện tích sẽ được phân bổ cụ thể và hợp lý giữa không gian vườn và không gian sinh hoạt. Điều này có thể giúp biệt thự có cái nhìn thẩm mỹ và cân xứng hơn về hình khối và diện tích vườn. Khu vực trống của diện tích đất chủ đầu tư có thể tận dụng làm khuôn viên sân vườn với các tiểu cảnh yêu thích. Điển hình như cây cảnh, hòn non bộ hay bể cá… Hoặc có thể tận dụng diện tích bố trí khu vực hồ bơi dùng làm khu vực giải trí thư giản.

Những thuận lợi khi chọn chúng tôi hợp tác

Trọng tâm ở một công trình ngoài vẻ đẹp kiến trúc và chất lượng công trình. Đơn vị thầu cũng là điều đáng lưu ý khi chọn để hợp tác. Công ty luôn đảm bảo được qúa trình đầu tư biệt thự diễn ra nhanh chóng và hoàn thiện đúng thời hạn. Là đơn vị thiết kế biệt thự đẹp uy tín với đội ngũ thi công biệt thự chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi hợp tác với chúng tôi, chủ đầu tư có thể yên tâm về mọi mặt. Bởi:

– Minh bạch giá : Giá cả luôn được chúng tôi công khai ngay trên các trang web. Giúp chủ nhà có thể dễ dàng trong việc so sánh giá. Cũng như việc dự toán cân bằng được phần kinh phí hiện có.

– Hoàn thành các công đoạn nhanh chóng: Để gia chủ có thể đưa biệt thự vào hoạt động một cách sớm nhất. Chúng tôi luôn giải quyết từ thiết kế đến thi công một cách nhanh chóng. Bàn giao đúng thời hạng hoặc sớm hơn dự kiến trong hồ sơ.

– Công trình đảm bảo chất lượng : Thời gian bàn giao sớm nhưng không làm ảnh hưởng chất lượng thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình. Bởi từng công đoạn đã được chúng tôi quản lý chặt chẽ trong từng công đoạn từ thiết kế đến chọn vật tư. Mang lại một công trình hoàn hảo.

– Giá cả phải chăng: Luôn được đánh giá là đơn vị có gói giá thiết kế cũng như thi công tốt nhất thị trường miền Nam.

Những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của gia chủ về thi công biệt thự cần bao nhiêu tiền.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

(028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

(028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

(08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com