Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại châu âu đẹp

Biệt thự hiện đại 3 tầng Biệt thự hiện đại phong cách độc đáo nhất Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Một khuôn viên diện tích vuông vắn đẹp khang trang. Luôn đưa chủ đầu tư đến một kiến trúc nhà cho mình đẹp hơn. Tạo một không gian phải hoàn thiện nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Do ảnh hưởng của kiến trúc châu âu về nét hiện đại. Luôn được cân nhắc khá kỹ càng từng chi tiết một. Một niềm đam mê hoài bão nhất về ngôi nhà mình phải đầy đủ nhất từ hệ thống ngoại thất. Song song với ngoại thất thì nội thất bên trong cũng được công phụng tương xứng nhất.

Chính nhiều chi tiết đó mà chủ đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ. Để trao sự mơ ước cũng hoài bão của mình gửi gắm đến công ty thiết kế biệt thự đẹp. Sau khi đã tìm hiểu kỹ gia đình đã chọn công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Nhờ đội ngũ Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh vẽ lên niềm mơ ước đó.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại châu âu đẹp

Khi nhận được mail cũng như yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện trức tiếp và phác họa tay cho chủ đầu tư hình khối ban đầu. Cũng như lấy ý kiến nhất quán nhất của chủ đầu tư mong muốn.

CHính những ưu điểm thực tế mà được chủ đầu tư trao trọn niềm tin để thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. Song với khuôn viên bao gồm hệ thống hồ bơi. Tạo nên một view đẹp nhất cho gia đình mình. Cũng là nơi thư giãn cho tất cả thành viên sau những ngày mệt mỏi.

Điều này cũng nâng tầm bảo vệ sức khỏe là chính. Những ưu điểm chính là nét tương đồng nhất quán để đưa ngôi nhà phù hợp với không trung của Việt Nam chúng ta.

Nét đẹp cân xứng của mẫu biệt thự 3 tầng 

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại luôn mang đến một cảm xúc tương đối cao. Từ một bố cục cũng như màu sắc, đã đưa đến một cảm hứng sâu sắc nhất mà chủ đầu tư đã yêu cầu.

Hệ thống biệt thự 3 tầng luôn được cân xứng với 2 hình khối vuông vắn. Điểm này đã tạo nên một cấu trúc hoàn toàn đẹp nhất. Điểm này đã tương xứng hoàn hảo nhất cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng.

Thể hiện rõ được một tính độc quan nhất,đã đưa đến một không gian đẹp của các hệ thống tương đồng nhất của mẫu nhà biệt thự 3 tầng. Bởi kiến trúc biệt thự 3 tầng đã mang đến cảm hứng nghệ thuật trang trí. Các đường nét theo xu hướng châu âu. Thể hiện được cá tính riêng, mang điểm độc đáo nhất.

Ngoài ra, những giá trị cao về mỹ thuật và sự sáng tạo vượt bậc. Chính là hình thức tiếp cận môi trường cảnh quan, mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này . Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại sẽ hứa hẹn đem đến một không gian sinh thái lý tưởng. Luôn luôn nhấn amnhj được đặc tính riêng và cuốn hút thanh lịch.

Nội thất phòng khách của biệt thự 3 tầng

Nét tinh khôi và trong sáng bao trùm lên toàn cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng. Ở đây hiện đại nên chủ yếu sử dụng các ô cửa kính trong trẻo. Điểm này luôn tạo nên ngôi biệt thự 3 tầng bừng sáng hài hòa với các thể loại màu sắc ngoại thất. Chính nét hiện đại đã sử dụng các vật liệu hiện đại đã làm cho không gian ngoại thất trở nên lung linh. Không gian rộng lớn rạng rỡ và lan tỏa dáng hương mặn nồng. Cũng thêm thiên nhiên để khung cảnh sân vườn hoạt thủy tràn đầy sắc khí xanh tươi.

Không gian văn phòng làm việc hiện đại

Biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại đã thể hiện đầy đủ nhu cầu mỹ thuật trang trí. Ở đây giàu sức sống và toát lên một dáng vẻ thanh tao, trang nhã. Nhà biệt thự 3 tầng vừa sang trọng vừa lịch lãm. Sự tinh tế trong việc vận dụng vật liệu hiện đại đồng điệu với hình khối tương đối. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này đã xóa nhòa những luận điểm đẹp nhất. Tạo nét đẹp riêng tìm kiếm sự phong phú, đa năng trong kiến trúc hiện đại. Nhờ những hình khối thuần khiết mang dấu ấn cá nhân.

Biệt thự 3 tầng hiện đại mang kiến trúc được tập hợp từ việc sử dụng những đường nét đa dạng. Ở đây 3 tầng tạo một nét phóng khoáng, tự do và những dạng khối hình học không ổn định. Nhà biệt thự 3 tầng phi đối xứng mà vẫn cân bằng.

Nhờ nét hiện đại là sự khỏe khoắn trong đường nét đền từ tính cách chuyển động của các hình khối bê tông mỹ thuật. Chính đây biệt thự 3 tầng tạo điểm nhấn trên các bề mặt của công trình. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tạo được nghệ thuật sắp xếp giàu tính thẩm mỹ. Ở đây mẫu biệt thự 3 tầng góp phần quan trọng để không gian sống bên trong ngôi nhà.

Nội thất phòng bếp biệt thự 3 tầng

Mang nét hiện đại với cách bố trí màu sắc giúp cho biệt thự 3 tầng thông thoáng nhất. ở đây cũng giúp nhiều gia đình liêu xiêu với cách bố trí nội thất bên trong của ngôi nhà. Nhờ đó mà tạo nên một khung cảnh thiên nhiên nhất đinh. Tạo lên một cảnh quan khá hài hòa nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng ngủ

Phòng thư giản

Nội thất vệ sinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Địa chỉ VP1: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Địa chỉ VP2: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.HCM

Số điện thoại : 0981 507 588 (Vật Tư) – 0902 249 297 – 0973 778 999

Chăm sóc khách hàng: (08) 6277 0999

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Website: https://kienanvinh.vn/

Tham khảo : thiết kế biệt thự | thiết kế biệt thự 3 tầng | biệt thự tân cổ điển