Say đắm mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp xuất sắc

Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền Biệt thự hiện đại 2 tầng Biệt thự hiện đại phong cách độc đáo nhất Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Hiện nay, khu vực Long An luôn được xây dựng những mẫu thiết kế biệt thự lớn. Với một thành phố Long An mới nổi trội, nên quỹ đất còn khá rỗng rãi. Điều này làm cho nhiều chủ đầu tư mong muốn có ngôi nhà đẹp.

Chính là những diện tích đất rộng nên các biệt thự 2 tầng ngày càng phát triển hơn. Đưa cho bạn một không gian tuyệt vời nhất. Nói đến Long An thì bạn cũng thấy rồi đó, là một thành phố đang ngày càng phát triển mạnh.

 

Say đắm mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp xuất sắc

 

Một phần là Long An tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh, nên cũng thuận tiện cho việc làm, và các phương tiện đi lại cũng gần hơn. Những ưu điểm đã thấy trước mắt thì khu vực Long An đang ngày càng phát triển kinh tế mạnh.

Sở hữu lô diện tích đẹp, rộng, bằng phẳng tiếp giáp Hồ Chí Minh. Gia đình Anh Bảo đã hướng đến xây dựng cho gia đình mình một mẫu nhà đầy đủ các tiện ích nhất cho tất cả thành viên gia đình.

 

Với mong muốn đó, anh đã tìm hiểu trên internet tìm kiếm công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp. Để gửi gắm niềm mơ ước lớn nhất của mình cho Kiến Trúc Sư.  Qua tìm hiểu trên internet anh đã liên hệ với công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh chúng tôi. Mong muốn công ty chúng tôi giúp anh giải mã ước mơ. Nhận được ưu cầu của anh, thì Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh có buổi xuống gặp và trao đổi ý kiến với anh về mẫu nhà anh muốn xây dựng.

 

Phác họa ý tưởng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

 

Qua buổi làm việc và phác họa lên ý tưởng cho anh. Thì anh Bảo mong muốn xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại. Và có sân vườn nhỏ, thêm phần thiên nhiên để ngôi nhà nổi trội hơn. Đưa ánh bình minh vào trong ngôi nhà bằng hệ thống kính cường lực làm cửa sổ.

 

Bởi bạn cũng thấy kiến trúc hiện đại dễ dàng trở thành trào lưu thiết kế nhà hiện nay. Với nguyên tắc đơn giản trong tổng thể, chi tiết phong phú trong mẫu biệt thự 2 tầng. Nhờ đó đã tạo nên những mẫu nhà đẹp, khỏe khoắn kết hợp với một không gian sống mở, tiện nghi. Mang trong mình sự sang trọng giống như mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu tới đây. Với các khối hình học vuông vắn luôn được đan xen một cách khéo léo với không gian sân vườn.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại của gia đình anh Bảo được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh bố trí công năng với những tính toán kỹ lưỡng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Tạo nên nét đẹp thẩm mỹ, cách bố trí công năng cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng được các kiến trúc sư đảm bảo tuyệt đối trong việc lấy sáng, lấy gió bằng những nguyên vật liệu cao cấp.

 

Biệt thự 2 tầng với yêu cầu trong thiết kế 

 

Nhà Anh Bảo yêu cầu là :

Tầng 1 : phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ , wc.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, phòng thờ, wc

Với những yêu cầu cơ bản trên, các kiến trúc sư Kiến An Vinh đã tiến hành thiết kế và xử lý các không gian kiến trúc. Nhờ các công năng sử dụng cho mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại sao cho phù hợp với yêu cầu của anh Bảo.

 

Ngắm nhìn mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại, căn nhà được thiết kế hầu hết toàn bộ ngôi nhà 2 tầng . Sử dụng chủ yếu là những ô cửa kính lớn trong suốt để tạo nên bầu không gian sống rộng rãi. Nhờ đó ánh sáng tự nhiên tạo phần thoáng mát cho ngôi nhà. Với những tấm kính vừa có thể tạo được góc nhìn đẹp hướng ra các khung cảnh bên trong nhà. Kính cường lực dày dặn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một phần là cách âm tốt và rất dễ vệ sinh.

Nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại

 

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

 

Nội thất phòng thờ

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Địa chỉ VP1: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Địa chỉ VP2: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.HCM

Số điện thoại : 0981 507 588 (Vật Tư) – 0902 249 297 – 0973 778 999

Chăm sóc khách hàng: (08) 6277 0999

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Website: https://kienanvinh.vn/