Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng (trệt) 4 phòng ngủ 13x18m

Thiết kế biệt thự 1 tầng Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Trong kiến trúc xây dựng những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp ở 2021 2022. Hay nói cách khác là mẫu biệt thự trệt thường được các gia chủ đề cập khá nhiều. Bởi phí đầu tư xây dựng mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật rẻ hơn rất nhiều so với những loại hình biệt thự 2 tầng 3 tầng khác. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm diện tích tối đa khi chọn xây dựng loại hình biệt thự đẹp này.

 

 

Mặt chính biệt thự 1 tầng mái nhật

Sự linh hoạt ở phong cách thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ BT463

Ở mẫu nhà biệt thự 1 tầng BT463 này không chỉ khẳng định được sự linh hoạt trong phong cách thiết kế của kiến trúc sư. Mà còn mang đến cho gia chủ một không gian sống phù hợp. Đồng thời, còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa diện tích cũng như giá cả đầu tư cho không gian biệt thự trệt này.

Đối với những thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật thông thường sẽ được phần chia phòng ngủ dựa theo số lượng thành viên trong nhà. Thây vì mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ như số lượng cá nhân sống trong không gian biệt thự. Kiến trúc sư và gia chủ đã thống nhất thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ, dành riêng cho khách nghỉ ngơi khi đến chơi.

Mang lại cảm giác mãn nhãn về tổng thể biệt thự đẹp nhờ sự hòa quyện của vẻ đẹp kiến trúc và thiên nhiên. Có thể thấy sự thông thoáng là điểm ấn tượng đầu tiên về mẫu nhà mái nhật 1 tầng này. Đồng thời kiến trúc biệt thự trệt này sẽ mang lại sự tiện lợi cho việc sử dụng về lâu dài của các thành viên tại đây. Điều này thông qua mặt bằng công năng phân bổ từng khu vực được thể hiện ngay phần bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng bên dưới.

Kiến trúc hài hòa của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ

Tuy kiến trúc mang hình thức mẫu biệt thự 1 tầng đơn giản, nhưng có thể thấy phần mái Nhật được đua rộng. Phát huy và tận dụng triệt để công năng sử dụng cho ngôi biệt thự trệt này. Bên cạnh đó, với hệ thống cửa sổ được bố trí nhiều ở các phòng. Với mục đích chính là tận dụng tối đa các ô cửa sổ với vật liệu kính để nới rộng các không gian bên trong nhà. Đồng thời mang vẻ đẹp thiên nhiên vào không gian sống. Giúp các thành viên có thể thư giãn ngay chính trong không gian riêng của mình.

 

Hình thức thiết kế và bố trí mẫu biệt thự 1 tầng đẹp với không gian mặt tiền. Kiến trúc được phân khúc thành các khối rõ ràng. Có thể thấy bản vẽ mẫu biệt thự 1 tầng được chia làm sảnh chính và sảnh phụ. Dễ dàng cho việc di chuyển cũng như đề cao lối thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ sáng tạo của kiến trúc sư.

Công trình biệt thự 1 tầng với mặt tiền hướng ra mặt phố. Thiết kế được tạo dựng dựa theo phong thủy phù hợp với gia chủ. Không riêng hướng nhà được dựa theo phong thủy, mà ngay cả việc chọn gam màu phù hợp với tuổi của chủ nhà. Sở hữu một không gian hiện đại, nhã nhặn. Kiến trúc sư đã lựa chọn và kết hợp tone màu trắng và nâu gỗ làm tone chính.

Hiệu ứng thẩm mỹ cao của bản thiết kế biệt thự 1 tầng trệt  

Để mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có thể tôn vinh lên nét nổi bật của ngôi nhà. Kiến trúc sư đã tận dụng những chi tiết đơn giản như những đường chỉ kẻ ngang. Điều này tuy đơn giản nhưng lại giúp tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn và chắc chắn của biệt thự. Bên cạnh là sự kết hợp phần mái Nhật hiện đại, đã góp phần tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cao. Với nét đẹp thanh toát và tinh tế này của kiến trúc mẫu biệt thự trệt. Tất cả mang lại dấu ấn sâu sắc cho người xem.

Từ cái nhìn chung cho thấy thiết kế bề thế của phần sảnh chính và cảnh phụ có thiết kế khá giống nhau. Đồng thời còn kết hợp với các cột trụ tròn chống đỡ kiên cố. Kiến trúc sư đã phân bổ công năng bên trong đáp ứng với nhu cầu sử dụng chung của gia chủ. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với 4 phòng ngủ thuận tiện cho gia đình có từ 3 – 5 thành viên.

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng với ngoại thất được sử dụng các tông màu tươi sáng. Khi hòa cùng hệ thống mái và cổng cửa chính phụ. Đã tạo nên sự thông thoáng và chuẩn chỉ phong thủy. Để làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho toàn bộ mặt tiền biệt thự trệt. Kiến trúc sư đã sử dụng vật liệu mới để trang trí ngoại thất vô cùng đơn giản. Nhưng lại mang thẩm mỹ nhất định.

Bản vẽ thể hiện công năng thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn