Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp tại Đồng Nai

100 Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Choáng Ngợp 2024 Biệt thự tân cổ điển 3 tầng Biệt thự tân cổ điển đẹp Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy tốt nhất Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng thiết kế theo phong cách tân cổ điển đẹp mới kiến trúc hài hòa. Và cực kỳ độc lạ đã vô tình lôi cuốn người thích biệt thự đẹp vào một thế giới khác đó chính là biệt thự Kiến An Vinh. Đã vô tình làm cho người ta bị lôi cuốn vào một trong những kiến trúc biệt thự đẹp theo phong cách biệt thự Pháp.

Ngày nay, đã có quá nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được sản xuất ra thậm chí là hàng ngàn mẫu biệt th. Được phát tán lên mạng và xây dựng khắp đất nước Việt Nam. Đi đâu ai cũng thấy phát chán phát nhà những mẫu biệt thự hiện đại. Chính vì vậy xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển được ra đời mục đích phục vụ nhu cầu thiết kế biệt thự cổ điển. Cho những chủ đầu tư đang và chán biệt thự hiện đại.

Chủ sỡ hữu này là một trong những người ở tỉnh Long An là anh Phan Châu Đăng. Anh có sỡ thích ước mơ là sẽ thiết kế một ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp . Và sự cố gắng của anh đã được đền đáp khi anh tìm kiếm đúng. Công ty thiết kế thi công biệt thự rẻ Kiến An Vinh và từ đó qua bảng dự toán. Và báo giá ngôi biệt thự được thi công với túi tiền phù hợp đúng như anh Đăng mong muốn.

Mặt tiền cổng thiết kế đẹp hoành tráng làm cho người ta cảm thấy thích mẫu biệt thự này vẽ đẹp nguy nga và sang trọng. Nhưng nội thất ngôi nhà cũng không thua kém gì ngoại thất. Không gian nội thất thết kế cực kỳ tốn kém và hoành tráng với những nét đẹp cổ điển nhẹ. Pha hiện đại làm cho người ta cảm thấy hài lòng

Qua mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển ở trên sẽ mang lại cho quý khách một ý tưởng thiet ke biet thu dep cho riêng mình, và mọi chi tiết về giá cả quý vị có thể liên hệ qua sdt hoặc qua Gmail Công ty để được báo giá thiết kế thi công chi tiết nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH


Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297