Thiết kế mẫu biệt thự song lập hiện đại 4 tầng 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế biệt thự 4 tầng Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Tính đối xứng hài hòa của hình ảnh những mẫu biệt thự song lập hiện đại 4 tầng. Đặc biệt hơn khi được thiết kế tiếp giáp với vị trí 2 mặt tiền đắt đỏ. Được khá nhiều gia chủ hưởng ứng đầu tư xây dựng. Bởi lợi ích khi đầu tư với nhiều mặt tiện lợi hơn hẳn những mẫu biệt thự thông thường. Do là kiến trúc hiện đại nên cái nhìn tổng quan giúp tôn nên được nét tinh tế mới mẻ và năng động hơn.

 

Nét đẹp năng động của mẫu biệt thự song lập hiện đại BT497

Công trình mẫu biệt thự song lập 4 tầng hiện đại tạo dựng với vật liệu hiện đại như kính, bê tông, thép.. Tất cả những vật kiệu được kiến trúc sư chọn lựa kỹ lưỡng, với những chất liệu dễ tìm và hiện đại. Bên cạnh đó chi phí chính là mấu chốt khá quan trọng trong khâu chọn vật liệu xây dựng. Hãy yên tâm, bởi BT497 chính là mẫu biệt thự song lập hiện đại có kinh phí đầu tư thấp. Nhưng chất lượng công trình lại vô cùng trái ngược.

Loại bỏ hoàn toàn các chi tiết rườm rà theo như trường phái cổ điển hay tân cổ điển. Mẫu biệt thự đẹp hiện đại BT497 có phần mặt tiền thoáng, bên cạnh đó với lợi thế 2 mặt tiền. Có thể thấy, phần tổng thể ngôi nhà được phô trương nhờ vị trí 2 mặt tiền đắt đỏ. Tạo điểm nhấn cho mọi góc nhìn với vẻ đẹp hiện đại và vô cùng sang trọng. Bên cạnh đó, hình khối được thiết kế đối xứng nhau tạo nên mẫu biệt thự song lập đồ sộ nhờ sự ghép đôi đối xứng của hình khối. Tạo độ lộng lẫy và có tính thẩm mỹ cao cho cái nhìn tổng thể của bản thiết kế biệt thự 4 tầng.

Hình khối đối xứng của mẫu biệt thự song lập hiện đại 2 mặt tiền

Không riêng gì mẫu biệt thự song lập hiện đại BT497, mà những công trình thiết kế biệt thự song lập hiện đại khác. Kiến trúc sư sẽ chú trọng hình khối sao cho có sự cân đối. Cạnh đó, bố cục hình khối kiến trúc phải được thiết kế có mặt bằng thông thoáng và tự do. Song song đó về màu sắc kiến trúc và vật liệu trang trí phải đồng nhất và có nét hài hòa. Từ hệ thống đèn đến cổng cửa phải thật hài hòa về màu sắc và cân đối về kích thước.

 

Gạch vân và sơn trắng, xam chính là những tông màu chính tạo dựng nên mẫu biệt thự đẹp này. Ở hệ thống cửa chính phụ được sử dụng vật liệu kính hiện đại, giúp điều chỉnh ánh sáng và tạo điểm nhấn đặc biệt cho biệt thự. Kiến trúc biệt thự được bao quanh với loạt kính trong suốt. Kiến trúc sư đã tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên tôn lên nét sang trọng bên  trong nội thất.

Để tạo thành một khối công trình có tổng thể hoàn chỉnh và thống nhất về đường nét, cách bày trí và màu sắc vật liệu.. Kiến trúc sư đã cân nhắc từng chi tiết sao cho thật hài hòa và tinh tế nhất có thể. Sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa mặt bằng sử dụng với hình khối kiến trúc cân đối. Để tránh việc gây choáng diện tích, tạo nên cảm giác bí bách cho biệt thự. Kiến trúc sư đã tối ưu hóa không gian triệt để của không gian tổng thể. Bằng cách tỉ mỹ lựa chọn từng món vật dụng tiện ích, hạn chế tối đa lối bố trí rườm rà.

Thiết kế kiến trúc và nội thất theo xu hướng của mẫu biệt thự song lập hiện đại

Kết cấu mặt bằng mẫu biệt thự song lập hiện đại 4 tầng 2 mặt tiền có công năng giống nhau. Đặc biệt có tính biểu tượng cao hầu như là hướng tới sự cân bằng trong kiến trúc tổng thể. Phần ngoại thất khá chú trọng đến các chi tiết nhỏ. Thay cho những hoa văn, kiến trúc sư đã tạo nên những đường gờ hay kẻ ngang để tạo điểm ấn tượng cho biệt thự. Điều này đã tạo nên sự khác biệt, đồng thời thể hiện phong cách riêng của chủ đầu tư.

Hài hòa từng chi tiết của những mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền

Chính vì sự đồng nhất trong khâu thiết kế kiến trúc giúp thuận lợi nhiều mặt. Mà phương án mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và đề cập khi trao đổi. Hầu hết những mẫu biệt thự song lập có kết cấu xây dựng cùng trên một nền móng. Cũng chính vì thế kiến trúc này giúp chủ đầu tư tiết giảm tối đa phần diện  tích cũng như chi phí xây dựng. Bên cạnh đó với loại hình thiết kế này luôn đảm bảo có một không gian sinh hoạt thông thoáng nhất định.

Bên cạnh việc tạo nên một không gian sống rộng và thoáng, loại hình biệt thự này còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư bản vẽ. Đồng thời, các vật tư cũng được đồng nhất về thiết kế cũng như vật liệu. Khác hoàn toàn với những mẫu biệt thự đẹp đơn lẻ thông thường, chúng thường sở hữu phần mặt tiền có thiết kế riêng biệt. Nhưng với mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền dưới đây lại hoàn toàn khác. Điển hình như các chi tiết cổng cửa hay mặt tiền chính hoặc cả màu sơn cũng được đồng nhất. Tất cả đều tạo nên công trình bắt mắt và cân xứng.

 

Giá đầu tư mẫu biệt thự đẹp – bảng giá mới 2022 – 2023

GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP MỚI NHẤT 2022 2023

Công trình đầu tư

ÁP DỤNG GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP DT 300-400m2

Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại

Thiết kế mẫu biệt thự vườn

Thiết kế mẫu biệt thự phố

Thiết kế mẫu biệt thự mini

140.000

Phần giá CHƯA tính nội thất 3D

200.000

Phần giá ĐÃ tính nội thất 3D

ÁP DỤNG GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP DT 401-1000m2

130.000

Phần giá CHƯA tính nội thất 3D

190.000

Phần giá ĐÃ tính nội thất 3D

THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

ÁP DỤNG GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP DT 300-400m2

190.000

Phần giá CHƯA tính nội thất 3D

250.000

Phần giá ĐÃ tính nội thất 3D

ÁP DỤNG GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP DT 400-1000m2

160.000

Phần giá CHƯA tính nội thất 3D

220.000

Phần giá ĐÃ tính nội thất 3D

THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

ÁP DỤNG GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP DT 300-400m2

220.000

Phần giá CHƯA tính nội thất 3D

280.000

Phần giá ĐÃ tính nội thất 3D

ÁP DỤNG GÓI GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP DT 400-1000m2

200.000

Phần giá CHƯA tính nội thất 3D

Nét đồng nhất mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền tạo nên dấu ấn

Với hình thức thiết kế biệt thự này đòi hỏi kiến trúc sư phải thật kỹ lưỡng trong việc tính toán và phân chia tỉ lệ. Phải đảm bảo công trình khi hoàn thiện bắt buộc đạt tiêu chuẩn của mẫu thiết kế biệt thự song lập. Tất cả phải được bố trí đối xứng giữa 2 kiến trúc liền kề, lấy tiêu chuẩn 1 trục nằm giữa. Với việc chọn lấy 1 tâm điểm trục giữa làm chuẩn sẽ giúp biệt thự có sự cân đối tuyệt thể.

Những mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền hiện đại tính ở thời điểm hiện tại chính là kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay. Kiến trúc ngoại thất được đồng bộ tất cả từ hệ thống cửa chính đến cửa phụ. Phần lớn vật liệu cửa thường được các kiến trúc sư lựa chọn loại kính trong suốt. Nhằm mang lại thẩm mỹ hoàn hảo hơn cho kiến trúc ngoại thất. Bên cạnh đó, còn góp phần tạo sự thông thoáng và làm nổi bật phần nội thất bên trong.

Dù là mẫu nhà biệt thự song lập nhưng nội thất sẽ được thiết kế và chọn lựa theo sở thích của từng gia chủ. Chính vì thế, các gia chủ khi đầu tư có thể tự do chọn phong cách thiết kế nội thất theo sở thích của mình. Cũng như đánh dấu thẩm mỹ về đặc trưng riêng không gian sống của mình về nội thất các khu vực.

Mấu chốt ấn tưởng của những mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền

Lối thiết kế mẫu biệt thự song lập khi thiết kế đòi hỏi người đảm nhận thiết kế phải thật tỉ mỹ. Phải luôn đảm bảo được cạnh trái hoặc phải của những thành tường thật cân xứng nhau. Thiết kế liền mạch của 2 công trình cho thấy cho thấy sự gắn kết nhẹ nhàng và liên kết mật thiết nhau.

Những mẫu biệt thự song lập góp phần mang lại một không gian sống vô cùng lí tưởng cho gia chủ. Nhờ tận dụng được tối đa phần không gian nên biệt thự sẽ được cơi nới tuyệt đối tạo sự thoải mái khi sử dụng. Tuy mang lối thiết kế sinh đôi nhưng 2 biệt thự song lập vẫn thể hiện tốt nét đẹp tinh tế của mình. Với sự kiến tạo đồng nhất từ việc phối màu giúp công trình càng thêm thu hút với sự cân đối không chỉ phần kiến trúc.

Chính vì thế nếu sở hữu một mảnh đất rộng, bạn có thể chọn ngay cho mình một bản thiết kế song lập. Tại công ty thiết kế biệt thự đẹp Kiến An Vinh với đội ngũ kiến trúc sư với ý tưởng đa dạng. Đặc biệt các chi tiết đều được bố trí và thiết kế sáng tạo và mới lạ.

So sánh mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền và biệt thự thường

Đặt trưng riêng của mẫu biệt thự song lập này nằm ở thiết kế được bố trí dựa hông vào nhau. Bên cạnh đó, hầu hết những mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền thường mang kiến trúc hiện đại. Phần hình khối thường tập trung đến cấu trúc trơn phẳng và đơn giản. Nhưng không vì đơn điệu trong cách thiết kế ngoại thất mà khiến biệt thự trở nên kém nổi bậc. Khi trực tiếp so với các công trình lân cận.

Những mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền vẫn có không gian sống rộng và thoáng hơn so với các mẫu biệt thự phố. Với các mảng tường được thiết kế đơn giản chỉ với những đường gờ hay kẻ thẳng dọc… Mang lại nét đẹp hài hòa không rối mắt cho tổng thể bản vẽ biệt thự song lập 2 mặt tiền.

Bên cạnh đó, mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền còn nổi bật hơn trong mắt người xem nhờ kết hợp các vật liệu hiện đại. Nhờ kết hợp 2 biệt thự thành 1 nên diện tích cho khu vực khoảng sân vườn cũng khá rộng rãi. Đồng thời các chi tiết kính cường lực, gỗ, ban công sắt hay betong… Tất cả góp phần mang lại sự thoáng đãng và kết nối không gian sống bên trong với ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Cách phối kiến trúc mẫu biệt thự song lập 2 mặt tiền hiện nay

Nét đẹp kiến trúc hòa lẫn tạo nên một kiến trúc thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền hoàn hảo. Ý tưởng thiết kế tinh tế, được tối ưu hóa các không gian thừa của diện tích tạo nên kết cấu vô cùng tiện ích. Để diện tích được sử dụng có ích một cách toàn diện các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích công năng. Cạnh đó các yếu tố thiết kế còn được bố trí các hoa văn theo mong cầu của gia chủ. Đáp ứng được sở thích về một không gian sống hiện đại thời thượng và phù hợp.

Một số mẫu biệt thự song lập 2 măt tiền thường được thiết kế theo khuôn mẫu như sau.

Phân theo phong cách thiết kế :

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền hiện đại;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền cổ điển;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền tân cổ điển;

 

Phân theo kiến trúc mái :

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền mái nhật;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền thái;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền mái bằng;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền mái xéo;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền mái mansard;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền mái vương miệng …

 

Phân theo kiến trúc :

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền có sân vườn;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền có hồ bơi;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền có gara;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền có sân vườn kết hợp hồ bơi và gara;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền có phòng gym …

 

Phân theo số tầng :

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền 2 tầng;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền 3 tầng;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền 4 tầng;

– Thiết kế biệt thự song lập 2 mặt tiền 5 tầng …

Tầm quan trọng của mặt tiền biệt thự song lập

Lối thiết kế kết hợp trên sẽ được biến tấu và thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà. Hoặc nếu chưa có ý tưởng khách hàng có thể đề cập trực tiếp kinh phí cũng như thông tin cần thiết cho quá trình xây dựng. Để từ đó kiến trúc sư có thể lựa chọn công trình đáp ứng sở thích của chủ nhà. Đặc biệt là đáp ứng đủ kinh phí đầu tư, giúp chủ nhà tránh được tình trạng thiếu hụt kinh phí làm gián đoạn cho các khâu về sau.

Kiến trúc mặt tiền sẽ là điểm nhấn của cả công trình. Kiến trúc sư vô cùng tỉ mỹ trong từng công đoạn đầu tư cho khu vực này. Bởi một số kiến trúc được đặt ở vị trí 2 mặt tiền nên kiến trúc sẽ là tâm điểm cho khu vực lô góc này. Chính vì thế việc chú trọng thiết kế mặt tiền là điều cần thiết ở một kiến trúc sư khi đảm nhận công trình.

Vì sao mẫu biệt thự song lập đẹp lại được ưu ái?

Kiến trúc mang thiết kế mẫu biệt thự song lập đẹp. Hình thức thiết kế này sẽ đáp ứng được cho 2 gia đình sinh sống. Thông thường các mẫu nhà biệt thự song lập đẹp thường mang thiết kế có kiến trúc bên ngoài giống nhau. Nhưng nội thất bên trong sẽ tùy thuộc vào từng sở thích của chủ nhà. Chứ không nhất thiết phải mang thiết kế trùng kiểu hay trùng màu.

Với hình thức thiết kế biệt thự theo phong cách này sẽ giúp các chủ nhà tiết kiệm được khá nhiều kinh phí đầu tư. Từ mảng thiết kế đến xây dựng đều sẽ được tiết chế tối đa chi phí chi trả cũng như thời gian xây dựng. Thông thường tại đơn vị Kiến An Vinh bản vẽ sẽ được miễn phí thiết kế nếu chọn trọn gói bao gồm thiết kế và xây dựng hoàn thiện.

Các bản vẽ thiết kế tại đây sẽ giúp cho nhiều chủ nhà có thể nạp thêm ý tưởng thiết kế cho kiến trúc của mình. Hình thức thiết kế này đang được xem là xu hướng đầu tư của nhiều người. Vì hình thức này mang lại cho người sử dụng một không gian sống thời thượng và tiện nghi. Các bản vẽ mẫu biệt thự song lập đẹp này giúp tiết kiệm cả diện tích xây dựng. Vì nhiều chủ nhà sử dụng chung phần sân ở phía trước cũng như sử dụng chung một tấm tường giữa 2 nhà. Giúp tiết kiệm và tối ưu hóa không gian cực tốt.

Một số hình ảnh mẫu biệt thự song lập đẹp đa dạng phong cách

Mang thiết kế ngoại thất hoàn toàn giống nhau. Nên việc sử dụng vật liệu cũng như nơi cung cấp sẽ giảm được đáng kể chi phí vật tư. Khuôn đất thừa thường sẽ được thiết kế dùng làm sân vườn hoặc nơi để xe. Thích hợp cho những chủ nhà không muốn tạo hầm xe hoặc tiết kiệm chi phí xây hầm.

Một số hình ảnh nội thất cho mẫu biệt thự song lập tham khảo

Về phần nội thất, không giống như phần ngoại thất cần phải bảo đảm được tính đối xứng. Tại đây nội thất có thể được thiết kế theo sở thích hoặc xu hướng. Tóm lại thiết kế biệt thự song lập sẽ có hình dáng kiến trúc giống nhau. Còn nội thất có thể thiết kế khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và sở thích cá nhân.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297

 (028) 2205.6868 – (08) 6277.0999 – Chăm Sóc Khách Hàng

 (028) 2207.6868 (Kế Toán) – 0981.507.588 (Vật Tư)

 (08) 3715.2415 (Kế Toán)

Website : https://kienanvinh.vn

Email: kienanvinh2012@gmail.com