Thi công xây dựng biệt thự 2 tầng sân vườn mái thái 2 mặt tiền

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Công đoạn thi công thi công biệt thự 2 tầng sân vườn được diễn ra ngay khi bản vẽ hoàn thiện. Kiến trúc được thự hiện công đoạn xây dựng trong sự kiểm soát bởi đội ngũ có kinh nghiệm cao. Chính vì thế kiến trúc biệt thự 2 tầng này được thi công một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng công trình. Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc so sánh giữa hình ảnh trên giấy tờ và thực tiễn. Dưới đây là một số hình ảnh thi công cũng như bản vẽ thiết kế biệt thựu 2 tầng sân vườn 2 mặt tiền.

Thi công biệt thự 2 tầng sân vườn mái thái hiện đại

Điểm dễ nhận thấy nhất ở kiến trúc này chính là kiến trúc được đặt ở vị trí vác góc. Đi kèm theo đó chính là hệ mái thái giật cấp theo thứ tự từ thấp đến cao. Công trình đang trong giai đoạn sắp hoàn thiện phần thô. Kiến trúc cao ráo khiến công trình càng nổi bật hơn so với những kiến trúc lân cận. Kết hợp hệ mái càng giúp biệt thự đôn thêm nét sang trọng bởi sự cao ráo.

Khuôn viên rộng giúp kiến trúc biệt thự hoàn thành dễ dàng hơn. Bởi không bị eo hẹp về khu vực bố trí đồ nghề thi công. Mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn mái thái này được đánh giá cao về lối thẩm mỹ thiết kế của kiến trúc sư. Chính vì thế liền được sự chấp thuận xây dựng của chủ nhà sau khi bàn giao bản vẽ 3D.

Để thấy chi tiết hơn về từng đường nét của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng này. Khách hàng có thể tham khảo qua hình ảnh thiết kế với bản 3D. Thể hiện rõ từng góc cạnh của ngôi nhà. Khuôn viên nhà được kiến trúc sư ngoài chú trọng đến kiến trúc ngoại thất. Không gian sân vườn chính là điểm nhấn tiếp theo góp phần tạo nên nét sinh động cho biệt thự.

Không gian biệt thự 2 tầng đẹp này được bao bọc bởi phần rào chắn kiên cố được thiết kế theo lối mở. Vừa giúp biệt thự tôn lên nét đẹp đặc trưng thông qua phần rào chắn được kết hợp bởi nhiều thanh sắt. Khiến rào chắn tạo khoảng hở mang lại sự giao thóa giữa 2 khu vực bên ngoài và bên trong biệt thự.

Quá trình thi công biệt thự 2 tầng sân vườn đẹp

Để biệt thự đặc sắc hơn trong lối thiết kế, kiến trúc sư đã cố tình tạo thêm những đường gờ. Điển hình như thành tường trơn, hoặc tạo những đường kẻ ngay trên mỗi phần ban công lang cang. Tạo nên góc nhìn hút mắt gây ấn tượng sâu sắc trong mắt người xem. Mang thiết kế khác biệt, phần lang cang ở mặt tiền được thiết kế riêng biệt. Khác hoàn toàn so với những khu vực lang cang bên hông nhà.

Khác về lối thiết kế cũng như việc chọn vật liệu, mặt tiền sử dụng betong với những nét hoa văn. Khiến mặt tiền càng nổi bật hơn trông thấy. Đối với những khu vực bên hông nhà. Kiến trúc sư sử dụng lang cang sắt với những đường cong uốn lượn. Điểm này khiến biệt thự ngày càng tạo nên nét độc đáo cho kiến trúc tổng thể hơn.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sân vườn này tông chủ đạo trắng tinh khôi kết hợp mái thái xanh ghi. Góp phần lớn làm nổi bật cả kiến trúc khi hoàn thiện, để lại ấn tượng về mỹ quan hài hòa. Càng nổi bật hơn khi phối với hệ thống sân vườn rộng với đa dạng cây cảnh. Càng tạo nên nét đẹp sinh động cho mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái này.

Hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng kèm nội thất chi tiết

Thiết kế với 2 lối cổng ra vào khiến tiện nghi hơn trong việc di chuyển cũng như bảo quản các phương tiện. Đề cao sự an toàn cho khu vực bên trong biệt thự. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế đi kèm thi công và cả phần nội thất được trình bày chi tiết. Mời các bạn cùng xem đến cuối bài. Để hiểu rõ và có cái nhìn thiết thực nhất về quá trình thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng sân vườn này nhé.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế với bản vẽ 3D thết hiện rõ kiến trúc và nội thất của biệt thự.

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn